คนผิวมัน​ ผิวผสมมามุงจ้า​ เคล็ดลับผิวดีของเราเอง
Room : Review
opal | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 19 รีวิว 16/06/2020 12:43     

สวัสดีค่าาา วันนี้ปอมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่ใช้แล้วปลื้มมากมาแนะนำให้รู้จักค่า ซึ่งก็คือแบรนด์ “เฌอ” นั่นเอง ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าปอเป็นคนผิวผสมนะคะ ตรงทีโซนหน้ามันง่ายมาก ตรงปลายจมูกกับแก้มแอบมีแห้งบ้างค่ะ หาสกินแคร์ใช้ยากมากจนกระทั่งมาเจอแบรนด์นี้

🌻🌻🌻

ปอชอบแบรนด์เฌอตรงที่ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสีย ทุกชนิด ดังนั้นไม่แพ้ ไม่อุดตันผิวแน่นอน วันนี้เลยขอหยิบผ​ลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาแนะนำ3ตัวค่า✨

ตัวแรกคือโทนเนอร์ Anti Acne Toner หลังจากล้างหน้าเสร็จปอจะเช็ดหน้าด้วยเจ้าตัวนี้ ผิวจะไม่แห้งด้วยค่ะ

ลักษณะโทนเนอร์เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีหรือแอลกอฮอล์ตามที่บอก

คนเป็นสิวง่ายแบบปอชอบมากเพราะจะได้ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ 

💜โทนเนอร์ตัวนี้ที่เด็ดมากๆคือมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว

💜มี Allantoin ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองของผิ

💜Aminocoat ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานกว่า hyaluronic acid 

ตัวต่อมาที่ปอใช้คือเซรั่ม Acne Oil Control Serum ค่ะ

สิวปอไม่ขึ้นเพราะตัวนี้เลย 💕

ตัวนี้จะแอบข้นกว่าโทนเนอร์นิดนึงแต่ซึมเข้าผิวไวมากค่ะ

เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้น ใบชุมเห็ดเทศ และใบพญายอ ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดความมันของผิว กระชับรูขุมขน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยทำให้กระตุ้นให้เซลล์ทำงานดีขึ้น เนื้อเซรั่มเขาบางเบาลดสิวอักเสบ และยังสามารถลดพวกรอยสิวหรือรอยฝ้า กระได้ ✨👍

สุดท้ายปอจะปิดด้วยการทา Baby Skin Serum  ค่ะ


ตัวนี้เค้าช่วยฟื้นฟูผิว มีไฮยารูลอนเข้มข้น และเป็น Oil – free ด้วย แล้วก็ลดการอักเสบของผิว และแก้แพ้ เนื่องจากตัวนี้มีไฮยาลูรอน เค้ายังสามารถอุ้มน้ำได้ดี ใช้แล้วหน้าเด้งมาก ตัวนี้บางครั้งปอก็ใช้ก่อนลงเมคอัพค่ะช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยป้องกันริ้วรอย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ใครมีเริ่มมีริ้วรอยจะเน้นบริเวณริ้วรอย หางตาก็ได้นะคะ

ตอนทาจะสังเกตุได้เลยว่าผิวฉ่ำมาก ชอบมากๆเลยค่ะตัวนี้


สรุปแล้วทั้งสามผลิตภัณฑ์ก็คือดีงามมากในเรื่องความอ่อนโยนและบำรุงผิวนะคะ ช่วยทั้งเรื่องปัญหาสิว ความชุ่มชื้นและปรับสมดุลผิว เป็นแบรนด์ออแกนิค ที่ปลอดภัยผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง ใครผิวผสมหรือเป็นสิวง่ายแบบปออยากให้ลองจริงๆ แบรนด์ไทยของเราดีงามแบบนี้ สนใจไปสั่งหรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่  Facebook page ของแบรนด์ได้เลยค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -