Colla Zinc Plus C คอลลาซิงค์ พลัส ซี
Room : Review
Emilymimmy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 19/06/2020 21:15     

          ปัจจุบันอาหารเสริมมีหลากหลายประเภทที่เน้นการทำงานแตกต่างกันไป หากพูดถึงเรื่องผิวสุขภาพดีเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจมาก เพราะเราเองก็คงไม่อยากแก่ก่อนวัยใช่ไหมคะ ปัจจุบันมีอาหารเสริมหลายประเภทที่สามารถบำรุงผิวได้ ไม่ว่าจะเป็น กลูต้าไธโอนหรือวิตามินซีหรือแม้กระทั่งอาหารเสริมอีกหนึ่งตัวที่คุณไม่ควรพลาดที่จะหามาทานนั่นก็คือ “คอลลาเจน” 

คอลลาเจน คืออะไร

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่พบได้ในร่างกายของเรา ช่วยในเรื่องผิว เมื่อเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนที่สร้างได้เองมักจะลดลง การลดลงนี้ยังส่งผลให้อายุผิวของเราแก่ก่อนวัย และก่อให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวสูญเสียความกระชับ และปัญหาผิวต่างๆที่จะตามมา ดังนั้นการทานคอลลาเจนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยดูแลให้ผิวพรรณสุขภาพดี เราจึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับ Colla Zinc Plus C คอลลาซิงค์ พลัส ซี


Colla Zinc Plus C คอลลาซิงค์ พลัส ซี

         COLLA Zinc Plus C (คอลลา ซิ้งค์ พลัส ซี) คลอลาเจนแท้ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ซึ่งทำให้เราได้รับคอลลาเจนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ดื่มง่าย ไม่คาว ช่วยเสริมสร้าง ทดแทน คอลลาเจนในกระดูก ผิวหนัง เส้นเอ็นกล้ามเนื้อ และผนังหลอดเลือด เสริมสร้างให้เล็บ เส้นผม กระดูก แข็งแรง ผิวพรรแลดูอ่อนกว่าวัย 

COLLA Zinc Plus C ประกอบด้วยคอลลาเจนสกัด จากปลาน้ำจืด สายพันธ์ุธีราเพียร์ (Tilapia) เป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นที่ดี และมีคอลลาเจนใกล้เคียงกับที่ร่างกายมนุษย์ต้องการมากที่สุด มีส่วนผสมของ สังกะสี (Zinc-ซิงค์) เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีน ยังช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว รักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง และส่วนผสมของ วิตามินซี (Vitamin C) เป็นตัวทำให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้เต็มที่ วิตามินซีจะช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลาย ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

วิธีรับประทาน

ชงกับน้ำเปล่า น้ำผลไม้ นม กาแฟ หรือใส่ในอาหาร 

ไม่เปลี่ยน ไม่เปลี่ยนกลิ่น ไม่เป็นรสชาติอาหาร

สามารถทาตอนตื่นนอน/ก่อนนอน 1-2ช้อนตวง (แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด)

ความรู้สึกส่วนตัว คือ ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ลื่น เนียนละเอียด ขาวกระจ่างใส สิวยุบไว หน้าใส ผมแข็งแรงมีการหลุดร่วงน้อยลง เล็บไม่ฉีกง่าย ซึ่งทั้งนี้ผลลัพธ์ก็ต้องขึ้นอยู่กับวินัยในการใส่ใจดูแลตัวเองของแต่ละคนด้วยไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน การนอนหรือความเครียดส่งผลต่อสุขภาพผิวพรรณทั้งนั้น แต่ที่ชอบสุดๆเลยก็คือ กินง่าย ไม่คาว ชงผสมกับน้ำดื่มหรืออาหารได้ตามใจชอบไม่เปลี่ยนสี่ ไม่เปลี่ยนกลิ่น ไม่เปลี่ยนรสชาติอาหาร

เลขที่จดแจ้ง : 11-1-14153-5-0086

ปริมาณ 50 กรัม

         เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวพรรณที่สามารถทำได้ง่ายๆ ซึ่งการทานอาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผลลัพธ์เห็นผลไวขึ้นเท่านั้น เราต้องประกอบกับการมีวินัยกับตัวเองในเรื่องการทานอาหารให้ครบ5หมู่ การดื่มน้ำ การพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดจนเกินไป และถ้าหากใครแพ้อะไรควรอ่านฉลากดีๆ ก่อนเลือกซื้อนะคะ เลือกสินค้าที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกระทู้นี้กัน สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ  👉🏻 https://bit.ly/2kVVuqP #คอลลาซิงค์พลัสซี #collazincplusc

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -