CC ครีมซองในเซเว่น ถูกและดี ไม่ลอยไม่เทากับ CC in Seoul

Room : Review
Pafhan | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2020 15:29     

   สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกนี้เป็นบล็อกที่ กรี้สมากจ้าาาา เพราะเราจะได้ออกจากบ้านแล้วจ้า เย้ ๆ หลังจากที่ Work from home กันมาเนิ่นนาน หน้าไม่ได้แต่งเลย วันนี้เลยอยากจะแต่งหน้าใสๆ ไปทำงานที่คาเฟ่ให้พักผ่อนหย่อนใจกันสักหน่อยแล้วจ้า และฝันก็ได้หยิบครีมซองจากเซเว่น หนึ่งอย่างที่อยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันในวันนี้ค้า นั่นก็คือ


             In Seoul CC Bright Up Cream Matte SPF 35 PA+++ 


   หรือเรียกสั้นๆว่า “ซีซีอินโซล เป็น Make up ที่จะช่วยปรับผิวให้ใสขึ้นทันที และผิวดูขาว สว่างออร่าขึ้นอีกหนึ่งระดับ ปกปิดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับฝันคือ เป็นซีซีครีม ที่มีเนื้อครีมสีโทนเหลือง ทำให้สาวไทยอย่างเรา หน้าไม่เทา ไม่ลอยจ้า แถมยังผสมกันแดดด้วยนะคะ รู้ใจสาวไทยแบบเรากันจริงๆเลยค่ะ

   ในส่วนในเรื่องของการ ติดทนคุมมันกันน้ำกันเหงื่อหน้าไม่เยิ้มสีไม่ดรอประหว่างวัน เดี๋ยววันนี้ฝันจะมาทดสอบซีซีอินโซลว่าเค้าจะเป็นไปตามที่เคลมไว้หรือไม่กันค้า   

   ซีซีอินโซล เค้ามาในรูปแบบของซอง ฝาหมุนเปิดปิด สะดวกมากทั้งในด้านการใช้งานและการพกพา ปริมาณในการใช้ ไม่ต้องกังวลเลอะกระเป๋าด้วยจ้า

   เนื้อผลิตภัณฑ์ ไม่เหลว ไม่ข้นเกินไปนะคะ กำลังพอเหมาะสำหรับการเกลี่ยเลยค่ะ ส่วนในรูปที่ฝันปาดหนาๆเพื่อให้ทุกคนเห็นเนื้อครีมซีซีแบบชัดๆเท่านั้นนะค้า สำหรับคำแนะนำในการใช้รูปต่อไปเลยค้า

     วิธีใช้งาน CC in SEOUL ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ใช้ได้ทั้งสาวๆผิวโทนอมชมพูและโทนเหลืองเลยนะคะโดยที่เราค่อยๆใช้ทีละน้อยๆ แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยและตบเบาๆให้ ซีซี ครีม ค่อยๆกลืนกับสีผิวของเราค้า ฝันอยากบอกว่าใช้ในปริมาณน้อยมากๆก็ทั่วหน้าแล้วค้าแต่หากเพื่อนๆต้องการการปกปิดเพิ่ม ก็สามารถ Build เพิ่มปริมาณการปกปิดได้ค้า

   ทดสอบในเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ฝันใช้ทิชชู่ในการซับน้ำออก แล้วพบว่าไม่มี ซีซี ครีม ติดกระดาษทิชชู่ออกมา ฝันว่าทำได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ในระหว่างวันหากเพื่อนๆมีเหงื่อ ก็สามารถใช้ทิชชู่ซับเหงื่อออกแล้ว ตบด้วยแป้งฝุ่นเพิ่มได้นะคะเพื่อให้ติดทนและ เนื้อซีซีครีม ไม่หลุดด้วยค้า

ฝันเทสซีซีอินโซลให้เพื่อนๆดูครึ่งหน้ากันชัดๆไปเลยค้า


ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์บนผิวหน้าไปดูกันเต็มๆเลยค้า


     นี่เลยค้า วันนี้ฝันมาเปลี่ยนสถานที่ทำงานกันที่คาเฟ่นะคะ ที่คาเฟ่มีทั้งในส่วนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ ฝันก็เลยทดสอบทั้ง 2 ที่เลยค่ะ 555 เดี๋ยวเราไปดูผลลัพธ์กันชัดๆเลยจ้า
   รูปนี้จะเป็นรูปที่แต่งหน้าเสร็จเลยค้า จะเห็นได้ว่า ซีซีอินโซล ตัวนี้เค้าให้เนื้อแมตต์นะคะ แต่ก็ไม่แมตต์จนเกินไป ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีอยู่เลยค้า

   หลังจากนั่งทำงานอยู่ที่คาเฟ่อยู่ประมาณ 5-6 ชั่วโมง ทั้งในส่วนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ อยากบอกว่าวันที่ฝันไปทดสอบ อากาศเป็นใจมากๆเลยค่ะ ร้อนแบบสุดจนเหงื่อไหลกันเลยทีเดียว และในระหว่างทางกลับบ้านเดินตลาดแวะซื้อของให้แม่อีกนิดหน่อยจ้าพูดเลยว่า เหงื่อทุกเม็ดจัดแน่นอัดเต็มแบบสุดค่ะ 555 แต่เพื่อทุกๆคนนะคะ ฝันก็มีผลลัพธ์มาฝากดังนี้เลยค้า

   หลังการทดสอบ !!! เชื่อว่าหลายๆคนกำลังรอคอยสิ่งนี้ อยากบอกว่าฝันตกใจในราคาและผลลัพธ์ที่ได้มากเลยค่ะ รูปฝั่งซ้ายคือผ่านมรสุมเหงื่ออย่างหนักหน่วง แต่ฝันใช้เพียงกระดาษทิชชู่ซับเหงื่อออกแทนการใช้กระดาษาซับมัน สรุปว่า ซีซี อินโซล ยังคงติดผิวหน้าได้ดีอยู่ อาจจะมีหลุดไปบ้างเล็กน้อย ในช่วงหางตา มุมปากลำคอไปบ้างเพราะฝันเอามือไปปาดค่ะ
   อยากแนะนำเพื่อนๆลองใช้กระดาษทิชชู่ซับเหงื่ออกแล้วตามด้วยแป้งฝุ่นเพื่อให้เครื่องสำอางและ ซีซี อินโซลยังคงติดแน่นอยู่ ลองทำกันดูกันดูนะคะ

   ถ้าเพื่อนๆสนใจ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆเลยที่ 7-11 เลยจ้า ถูกและดี คุ้มค่าเลยน้า และใช้ได้หลายครั้งเลยจ้า

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ
สามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า


@Pafhan.Official

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -