สบู่มะเขือเทศใส่ไส้กวาวเครือขาว Hapcen และ BUNNYBEAR Set
Room : Review
ammyverygood | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 21/06/2020 15:31     
สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้แอมมี่จะมาลงรีวิวสินค้าที่สั่งออนไลน์ ใช้แล้วดี!คราวนี้เป็นสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย ใครที่อยากมีผิวสวย ห้ามพลาดบทความนี้เลย!!…แต่ก่อนอื่นเราควรรู้จักขั้นตอนสำคัญในการมีผิวสวย ผิวดีกันก่อนนะคะ

การจะมีผิวที่ดีนั้นเราต้องดูแลผิวให้ดี แม้แต่จุดเล็ดน้อยก็ควรได้รับการดูแลซึ่งแอมมี่เองก็เคยอ่านอื่นบทความมาบ้างเขาบอกว่าถ้าเราทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้ก็จะมีผิวที่ดีได้...

1. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี -ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนการล้างหน้าทุกครั้งด้วยคลีนซิ่งหรือรีมูฟเวอร์สำหรับล้างคราบเครื่องสำอางโดยเฉพาะเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างในผิวออกได้อย่างหมดจด

2. ทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์หลังล้างหน้า - ทำความสะอาดผิวด้วยการเช็ดขึ้นจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบนเพื่อเป็นการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรูขุมขนและทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและควรเลือกโทนเนอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว

3. ทาครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันและกลางคืน -ควรทาครีมบำรุงพร้อมนวดหน้าระหว่างที่ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิววิธีนี้จะช่วยกระตุ้นการดูดซึมของเนื้อครีมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

4. เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 PA+++ ขึ้นไป -ให้คิดไว้เสมอว่าแสงยูวีมีอยู่ทุกที่ จึงควรใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันเนื่องจากแสงแดด คือตัวเร่งเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำการใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยลดและป้องกันการผลิตเม็ดสีได้ดียิ่งขึ้น

(ที่มา : https://www.posttoday.com/life/healthy/525414 )
น้องคนแรก HapcenTomato With Pueraria Soap หรือสบู่มะเขือเทศใส่ไส้กวาวเครือขาว น้องเค้ามีส่วนผสมหลักเป็นมะเขือเทศซึ่งให้วิตามินและสารอาหารหลายชนิดที่ดีต่อผิว และกวาวเครือขาว ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงและทำให้ผิวกระชับเต่งตึงใช้ได้กับทั้งหน้าทั้งตัว ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟองของน้องคนนี้เกิดจากกลีเซอรีนไม่ใส่สารที่ทำให้เกิดฟองที่จะทำให้ผิวแห้งตึงสามารใช้ฟองของน้องเขานวดทั้งหน้าและตัว เพื่อผิวกระชับเต่งตึง


วิธีใช้ : “ลูบไล้จนเกิดฟองชโลมบนผิวที่ทุ่มน้ำ ฟอกทั่วผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออก”แอมมี่จะใช้ทั้งล้างหน้าและอาบน้ำ ถ้าอย่างเราจะใช้ล้างหน้าแอมมี่จะล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดก่อน 1 รอบ (ถ้าเป็นน้ำอุ่นจะดีมากเพราะเป็นการเปิดรูขุมขน) ตามด้วยชโลมฟองสบู่ ทั่วใบหน้าและนวดทวนขึ้นด้านบนประมาณ 1-2 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีก 1 ครั้ง (หลังล้างหน้าถ้าเราใช้น้ำเย็นเพื่อเป็นการปิดรูขุมขนหลังทำความสะอาดผิว)ถ้าหากใช้อาบน้ำก็ทำแบบเดียวกับล้างหน้าเลยค่ะ แอมมี่เองถ้ามีเวลาก็จะใช้ฟองสบู่นวดหน้าอก บั้นท้าย และนวดกระชับหน้าท้อง ( ฟินจริงขอบอก )               หลังใช้ทันทีรู้สึกผิวเนียน นุ่ม ไม่แห้งตึง รู้สึกผิวสะอาด(ล้างเครื่องสำอางค์ออกได้ดี)อันนี้ชอบเลย ปกติถ้าใช้น้องสบู่บางยี่ห้อเค้าจะทำให้ผิวแห้งและหลังจากใช้ต่อเนื่องผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัสผิว(อันนี้คนรอบตัวบอกผิวน่าจับน่าหยิก) ใช้ต่อเนื่องผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวกระชับดูเต่งตึง และผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน….การที่เราทำความสะอาดผิวได้ดีเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดีนะคะเพื่อนๆ ถ้าเราทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ผิวเราก็จะพร้อมรับการบำรุง


               คุณน้องคนที่2 คือคุณ BUNNYBEAR Whitening Foam คุณน้องคนนี้เค้าเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติตามชื่อเค้าเลยค่ะเพื่อน ๆทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงให้ผิวที่ชุ่มชื่น กระจ่างใส แต่งหน้าติดทน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อโฟมบนผิวที่เปียกนวดวนทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด บางครั้งแอมมี่ก็ใช้กับเครื่องล้างหน้าอันนี้แล้วแต่เพื่อน ๆ แต่ละคนจะชอบเลยค่ะ


                หลังใช้ทันทีรู้สึกถึงผิวที่สะอาด ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง ผิวนุ่มน่าหยิก หลังใช้ต่อเนื่องผิวกระจ่างใสขึ้น สิวอักเสบลดลง สิวผด แห้งเร็วและลดลงด้วย
                การทำความสะอาดเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญ เพราะก่อนจะได้รับการบำรุง ต้องทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากหน้าผิวก่อน ถึงจะทำให้การรับสารบำรุงได้ดีขึ้น
               คุณน้องคนที่ 3เป็นมาส์กบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ด้วยเทคโนโลมัลติซอล มัลติเลเยอร์ที่บำรุงผิวอย่างเป็นขึ้นเป็นตอน ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกมลภาวะทำร้ายช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น ลดรอยแดง อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายและเหมาะมากๆสำหรับคนที่ทำงานหนัก ผิวโทรม           วิธีใช้ : ก่อนนอน เกลี่ยมาส์กให้ทั้วใบหน้ามาส์กทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย BUNNYBEARWhitening Foam แล้ว

           ผิวที่ผ่านการทำความสะอาดมาดีจะสามารถรับการบำรุงได้ดี เหมาะมากถ้าเราจะต่อด้วยการมาส์กหน้าด้วย BUNNYBEARMiracle Mask 
               หลังมาส์กหน้าด้วยBUNNYBEARMiracle Mask แล้วหลังตื่นนอนในวันถัดมาผิวชุ่มชื่น ผิวดูฟูดูอิ่มน้ำ ใช้เป็นประจำ ผิวชุ่มชื่น แต่งหน้าง่าย ติดทน ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น 

               เมื่อผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวมาครบแล้ว จะขาดการปกป้องผิวจากแสงแดดไปไม่ได้เลยค่ะ คุณน้องคนสุดท้องสุดท้าย คือ BUNNYBEAR Perfect Sunscreen SPF50+PA++ นางเป็นกันแดดเนื้อครีมน้ำนมสีขาว ทาแล้วกลืนไปกับสีผิวใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกสภาพผิว ไม่ทำให้หน้าเทาหน้าลอยแน่นอน เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน แต่งหน้าติดทนด้วยค่า SPFที่สูงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด กันได้ทั้งรังสี UVA/UVB ป้องกันการเกิดฝ้า กระจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย
               วิธีการใช้: หลังทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของกันแดดควรทาก่อนออกแดด 15-30 นาที
               หลังทากันแดดทันทีสีผิวสว่างขึ้น 1 ระดับ ทาแล้วผิวดูฉ่ำ จากผิวขาวเหลืองทาแล้วดูผิวสว่างดูสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น เมื่อสัมผัสผิวหน้าดูแล้วไม่ผิวไม่มันนะคะ แต่งหน้าง่ายแต่งหน้าติดทนขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องไม่มีสิวอุดตัน เนื่องจากตัวกันแดดบางเบาและไม่อุดตันรูขุมขน
               เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ รีวิวที่แอมมี่นามาฝากในวันนี้ตัวแอมมี่เองเคยใช้และชอบตัวน้องสบู่มะเขือเทศใส่ไส้กวาวเครือขาวอยู่แล้วมาลองใช้ตัวน้อง BUNNYBEAR Perfect Sunscreen SPF50+PA++  แอมมี่ถือว่าพอใจเลยล่ะค่ะโดยเฉพาะตัวกันแดด ที่นางมีเนื้อบางเบา ไม่ทำให้มีสิวอุดตันแถมให้ค่ากันแดดสูงมากถึง SPF50+PA++ ซึ่งมันคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเอาล่ะค่ะวันนี้ก็มารีวิวไปพอกรุบกริบแล้ว รอติดตามกันนะคะเพื่อนๆว่าคราวหน้าแอมมี่จะมารีวิวอะไรอีก ไว้เจอกันกระทู้หน้า สวัสดีค่ะ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -