รวม 5 ไอเทมกันแดด กันน้ำมาแรง ราคาถูกและดีใน 7-11
Room : Review
inmyfate | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 22/06/2020 08:51     


     ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากกก ผิวหน้าดิชั้นตามไม่ทันแล้วจ้าา~ แม้แดดออกหรือฝนจะตก สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากคือการทากันแดด!! เพราะแสงแดดเป็นสาเหตุหลักที่ทำร้ายผิวหน้าให้แก่ก่อนวัย ;-; ฮืออ~

     วันนี้เลยจะมาแนะนำไอเทมกันแดด กันน้ำ แบบ #ถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11 กำเงินไปหนึ่งร้อยก็มีทอนจ้า รีวิวเนื้อให้เห็นกันแบบชัด ๆ ไปโรยย~ ตามมาดูกัน1.Jula’s Herb DD cream water melon


     เมื่อพูดถึงไอเทมกันแดดกันน้ำแบบ #ถูกและดี ใน 7-11 แบรนด์แรกๆที่นึกถึงคือ กันแดดแตงโมของ Jula’s herb เลย คือตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่โด่งดังมากๆ แถมรีวิวแน่นว่าดีจริงไม่จกตา และเราก็เคยใช้มาแล้วด้วย เลยจะมาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าใช้ดีมากแม่!

     ส่วนผสมหลักของ DD Cream ตัวนี้ก็คือเจ้าแตงโม เค้ามีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย มี SPF50PA+++ ช่วยกันแดด UVA&UVB ได้ด้วยจ้า และยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยปรับผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส และมีน้ำแร่จากฝรั่งเศษที่ช่วยทั้งบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้แบบครบจบไปเลย จึ้งมาก~

     ด้านเนื้อสัมผัสของเค้าเป็นเนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆ หอมกลิ่นแตงโม พอเกลี่ยไปแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ทาง่าย บางเบา ไม่เหนอะเลย จากนั้นก็จะค่อยๆ ซึมลงผิวไปเอง โดยจุดเด่นของกันแดดทาหน้าตัวนี้คือ เค้าจะเป็นเบสเมคอัพที่ช่วยปรับความสว่างของผิวขึ้น 1-2 ระดับ ใครอยากได้ลุคสบายๆ ใช้ตัวนี้เลยคือจบ หรือจะแต่งเต็มก็ใช้ตัวนี้เป็นเบสเมคอัพก่อนเพื่อปรับผิวให้สว่างก็ได้เหมือนกัน แถมยังไม่วอก ไม่ลอย ไม่เป็นขุยด้วย คือสว่างขึ้นแบบที่เข้ากับผิวเราได้ อันนี้ประทับใจมาก คอนเฟิร์มจากสาวผิวสองสีแบบเราว่ารอด! แล้วนอกจากนี้เค้ายังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วย เคยลองใช้ออกไปข้างนอกเจอแดดหนักๆ เหงื่อไหล หน้าก็ไม่เป็นคราบเลย คือทําหน้าที่ได้ดีเกินราคาสุดอ่ะ หายห่วงเลย โดย 1 ซองของเค้าสามารถบีบได้30 ครั้ง!! คุ้มจริง ! ดิชั้นขอจัดเข้าลิสต์กันแดดทาหน้าตัวดังใน 7-11 ที่ควรสอยไปเลยย

จุดเด่น :: เบสเมคอัพเนื้อบางเบา ปรับผิวสว่างขึ้น 1-2 ระดับ กันแดด กันน้ำได้ดี ใช้ได้ทุกสีผิว

ราคา :: ซองละ 39 บาท (7ml) / แบบหลอด 195 บาท (40ml)2.L'Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+/PA++++


    หนึ่งในกันทาหน้าแดดแบรนด์ดังที่หลายคนต้องรู้จัก ซึ่งตัวนี้เป็นสูตร Oil-Free ควบคุมความมัน เหมาะกับสาวไทยแบบเรา ๆ ด้านเนื้อกันแดดของเค้าเป็นเนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เนื้อมีความข้น เมื่อเกลี่ยเค้าก็จะให้ความรู้สึกแมท เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย แต่ก็แอบทิ้งความมันไว้บนผิวเล็กน้อย ต้องทิ้งไว้สักนิดนึงก็จะค่อย ๆ ซึมเข้าผิวไปเองค่า ระหว่างวันเค้าก็สามารถช่วยชีวิตดิชั้นโดยการคุมมันได้ดี เหมาะสำหรับสาวผิวมันมาก ๆ ถือเป็นกันแดดเซเว่นที่ดีอีกตัวเลยค่ะ 

     แต่โดยส่วนตัวแอบติดนิดเดียวว ตรงรู้สึกว่าเนื้อของเค้าค่อนข้างหนักไปนิดด และกันแดดทาหน้าอันนี้ก็เหมาะกับใช้ในวันธรรมดามากกว่า อาจไม่เหมาะกับการไปเผชิญแสงแดดหนัก ๆ เท่าไหร่แฮะ~ 


จุดเด่น :: คุมมันได้ดี 

ราคา :: ซองละ 29 บาท (8ml)3.KA UV WHITENING SOFT CREAM


     กันแดดทาหน้าเนื้อซอฟท์ครีม โดยเค้าก็เคลมไว้ว่าเนื้อเค้าบางสุดเท่าที่เคยมีมาของเค้าเลยค่ะ โดยสูตรนี้น่าสนใจตรงของเค้าเป็นสูตรคุมความมัน และปราศจาก Alcohol, 0% PARABEN, 0% Fragrance ด้วยน้าา เนื้อครีมของเค้าเป็นสีขาว ลื่น เกลี่ยง่าย โดยช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ซึ่งทางเราแอบรู้สึกว่าเค้าทิ้งความมันผิวเล็กนิดหน่อย ต้องทิ้งไว้สักแป๊ปนึง เค้าถึงจะค่อย ๆ ซึมเข้าผิวไปเองค่ะ 

     แต่ด้วยความที่เราเป็นสาวผิวมัน ระหว่างวันก็แอบรู้สึกว่าหน้าก็มีมันขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ถือว่าทำได้ดีค่ะ แล้วก็ติดอีกนิดด~ ตรงเรารู้สึกว่ากลิ่นกันแดดเค้าค่อนข้างแรงไปหน่อย คือด้วยความที่ปราศจากน้ำหอมด้วยแหละเลยพอเข้าใจได้ ถือเป็นหนึ่งในครีมกันแดดทาหน้าแบบซองที่น่าลงทุนค่ะ~


จุดเด่น :: อ่อนโยน บางเบา เกลี่ยง่าย

ราคา :: ซองละ 25 บาท (7g)4.Olay Natural White


     ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่มีสารกันแดดไปในตัวเลย เรียกได้ว่าประโยชน์ครบ ทำได้ทั้งบำรุงและเป็นกันแดดทาหน้า โดยจุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือเค้าจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และช่วยเรื่องจุดด่างดำให้ดูจางลง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องใช้เวลาอ่ะเนอะ จะมาเห็นผลทันตาคงไม่ได้ 

     มาดูด้านเนื้อครีมกันบ้าง เนื้อเค้าเป็นสีเหลือง บางเบา ซึมไว หลังใช้รู้สึกว่าเค้าให้ความชุ่มชื้นขึ้น ทางเราแอบรู้สึกว่าจะเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่า เพราะสาวผิวมันอย่างเราก็รู้สึกว่าหน้ามีความมันขึ้นเล็กน้อยแฮะ และกลิ่นน้ำหอมชัดมากกก ติดผิวจริง แอบไม่ชอบค่าา ;-;


จุดเด่น :: เป็นครีมบำรุงที่มีสารกันแดดในตัว

ราคา :: ซองละ 15 บาท (7.5g)5.Nivea Sun Protect & White


  อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคย ซึ่งตัวนี้เค้าทำแบบซองมาทำให้สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นค่ะ โดยตัวนี้เป็นกันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่ม สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ด้วยน้า~ ด้านเนื้อครีมของเค้าเป็นเนื้อครีมสีชมพูข้น เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี กลิ่นก็หอมเบา ๆ ทาง่ายมากกก 

     ส่วนตัวเราเป็นสาวผิวมัน รู้สึกว่ากันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่มของ Nivea ตัวนี้ ทำให้หน้ามันขึ้นเล็กน้อยทันทีที่ทา และระหว่างวันหน้าก็รู้สึกมันมากขึ้น เลยรู้สึกว่าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมากกว่าค่า~ และเค้าก็เหมาะกับการใช้ในวันธรรมดานะค้า แนะนำให้หลีกเลี่ยงการอยู่กลางแสงแดดจัด ๆ 

จุดเด่น :: เป็นเบสเมคอัพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า

ราคา :: ซองละ 25 บาท (7ml)6.Sakura white super uv


     กันแดดทาหน้าเนื้อสีชมพู เหมือนกลีบซากุระ~ โดยเค้าสามารถช่วยปกป้องแสงแดดด้วยส่วนผสมพิเศษลิขสิทธิเฉพาะของเค้า ที่จะช่วยคงความเสถียรและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมวิตามิน B3 ซึ่งจะช่วยบำรุงกู้ผิวคล้ำเสียด้วยจ้า โซเริ่ดมากก 

     ซึ่งกันแดดทาหน้าตัวนี้เค้าเนื้อเกลี่ยค่อนข้างง่าย มีกลิ่นหอมเบา ๆ สามารถช่วยควบคุมความมัน และช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส อมชมพูขึ้นด้วยจ้า แต่ทางเราน้านน เป็นสาวผิวสองสี ทำให้หลังใช้รู้สึกว่าค่อนข้างลอยนิสนุงง แหะ ๆ ;-; 


จุดเด่น :: ส่วนผสมพิเศษลิขสิทธิเฉพาะ ที่จะช่วยคงความเสถียรและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้นานมากขึ้น

ราคา :: ซองละ 25 บาท (7ml)      และนี่ก็คือไอเทมกันแดดทาหน้าแบบซอง #ถูกและดี ใน 7-11 ที่เราแวะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ ซึ่งแต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยนะค้า~ 


      แต่ทางเรานั้นเทใจไปให้กันแดดทาหน้าแตงโม DD cream water melon ไปตั้งนานแล้วว~ เพราะด้วยความที่เค้าครบเครื่อง! สามารถกันแดด กันน้ำ และเนื้อครีมยังแตกตัวเป็นน้ำแร่ ซึมไว ตรงเข้าบำรุงผิว นอกจากนั้นยังเป็นเบสเมคอัพ ช่วยปรับผิวให้สว่างทันทีที่ทา โดยที่ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เป็นคราบให้กวนใจ สามารถใช้ได้ทุกวัน! 4 in 1 สุด ๆ ขอจัดเป็นในไอเทมกันแดด กันน้ำ ตัวดังใน 7-11 ที่เป็นลูกรักไปเลยค่า~DD cream water melon :: แบบซอง 39 บาท , แบบหลอด 195 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Beauty Shop ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Shopee/Lazada 

: Official Store หรือ www.julaherb.com
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -