Review 💙Thermoceutical💙 Regentron Line
Room : Review
noomewz | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 2 รีวิว 22/06/2020 21:33     

สวัสดีค่าาาาา 😊 วันนี้หมิวมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำค่ะ นั่นคือ 💙Thermoceutical💙

แบรนด์เวชสำอางจากเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง โดยแบรนด์นี้จะเน้นหลักการเรื่องการปรับลดอุณหภูมิเพื่อคงสมดุล แล้วทำไมหมิวถึงมาแนะนำ? ใช่ค่ะ เพราะใช้เองมาแล้ว ปลื้ม เลยมาแบ่งปัน ^^ อย่างแรกเลยเรามาพูดถึงสภาพผิวกันก่อนนะคะ สกุเป็นคนเป็นสิวแต่ผิวแห้ง รอยดำจากสิวเยอะ ร่องรอยเริ่มมาตามกาลเวลา ผิวไม่ค่อยแข็งแรงจากการรักษาสิวและเลเซอร์หน้า ทำให้ค่อนข้างแพ้ง่าย และไวต่ออุณหภูมิ เช่น ถ้าหนาวมากๆรอยดำจะชัด ถ้าร้อนผิวจะแดง เห็นได้จากรูปตอนใช้ผลิตภัณฑ์ รอยแดงเต็มเลย ปัญหาเยอะเนาะ 😣
แต่พอมาใช้ Thermoceutical อื้มมมม ดีงามมาก ทั้งในเรื่องผลิตภัณฑ์และผลลัพท์ที่ได้ หมิวใช้ Line Regentron นะคะ ที่นอกจากการใช้หลักปรับลดอุณหภูมิยังฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนเพื่อผิวที่แข็งแรง เหมือนผิวเกิดใหม่ มาดูกันค่ะว่าหมิวใช้อะไรบ้าง และดีงามอย่างไร
💕Phytoamino Regentron Foamgel💕
เจลล้างหน้าเนื้อใสที่หอมอ่อนๆและอ่อนโยนต่อผิว แต่ประสิทธิภาพคือทรงพลังมาก ระหว่างล้างไม่แสบตา ไม่แสบหน้า ทำความสะอาดได้ดี หลังจากล้างเสร็จคือผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้ง แต่สัมผัสได้เลยว่าสะอาด ผิวดูละเอียด หน้าเย็นขึ้นเหมือนได้ Relax จากการปลอบประโลมที่ดีพร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นต่อไป


💕MGF Regentron Cream💕
ครีมทาเช้าเย็นที่เนื้อครีมไม่เหนอะมาก มีความหอมอ่อนๆ แต่เข้มข้นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการฟื้นฟูผิวและสร้างเซลล์ใหม่ ที่ใช้แล้วรู้เลยว่าบำรุงผิวได้ดีจริงๆ ใช้ครั้งแรกคือหน้าสว่าง ชุ่มชื่น นุ่มนิ่ม แต่ถ้าใช้สักพักจะรู้เลยว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูอิ่มน้ำ รอยดำจางลง ริ้วรอยบางลง สะดวกมากตรงที่ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นนี่แหละ ดีงาม


💕SolarCare 90 Gel Fluid💕
กันแดดที่ต้องตกหลุมรัก เนื้อเจลที่ซึมเข้าผิวง่าย เกลี่ยง่าย ผิวดูสว่างขึ้น ซึ่งกันแดดตัวนี้ยังมีประสิทธิภาพในเรื่องให้ความขาว ความสว่าง กระจ่างใส แต่การทำหน้าที่กันแดดก็ดีเยี่ยม ปกป้องแสงแดดได้ทั้ง รังสี UVA/Bหน้าไม่หมองระหว่างวัน ไม่เป็นริ้วเวลาอยู่ในห้องแอร์ ไม่แสบหน้าเวลาโดนแดด ดีอะไรเบอร์นี้ แถมหลังทาเสร็จหน้าดูสุขภาพดีแบบสัมผัสได้เลย ต้องมีอ่ะ!!!


ความรู้สึกหลังใช้คือแฮปปี้มากกกก เพราะ tHermoCEUTICAL ใน Line Regentron ดีทั้งในเรื่องผลิตภัณฑ์และผลลัพท์ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดๆเลย และเห็นได้ว่าหน้าของหมิวดูสว่างขึ้น แข็งแรง รอยดำดูจางลง เพราะนอกจากผิวจะได้รับการบำรุงที่ล้ำลึกแล้ว ยังปรับความสมดุลให้ผิวอยุ่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อพร้อมในการฟื้นฟูและยังได้รับการป้องกันจากการทำลายโดยมลภาวะ ด้วยการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ได้ครอบคลุมกระบวนการในการปกป้องผิวตามที่ Line Regentron ได้วางไว้คือ....
1.Soothing
2.Hydrating
3.Regenerating
4.Anti-oxidant
ทำให้ผลลัพท์ที่ได้ไม่ใช่แค่ความสว่างกระจ่างใสแต่คือความแข็งแรงของผิวเหมือนผิวเกิดใหม่ รัก <3

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -