รีวิวกันแดดซองเซเว่นที่ผู้ชายก็ใช้ได้! เหมาะกับคุณแฟนสุดๆ
Room : Others
digitallibrary | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 23/06/2020 16:10     

สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง จนบางทีผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ต้องอดห่วงไม่ได้ ไหนจะกิจกรรมที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นเตะบอล เที่ยวต่างจังหวัด ออกแดดแบบไม่กลัวสิวเสีย สาวๆ เห็นแล้วคงอดสยองแทนไม่ได้ วันนี้เลยจะมารีวิวกันแดดซองเซเว่นแบบจัดเต็ม ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มๆ ใช้ได้ ไม่ต้องวิ่งไปซื้อที่ร้านขายเครื่องสำอางด้วย หรือสาวๆ จะแอบส่งรีวิวกันแดดซองในเซเว่นไปให้หนุ่มๆ เขาเลือกซื้อเองก็ได้นะ เอาล่ะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว ตามมาดูรีวิวกันแดดซองในเซเว่นกันเลย!1.  NIVEA Sun Protect & White SPF 50 PA++++ 


ขอบคุณรูปจาก : nivea.co.th


แม้ว่าซองจะสีหวานๆ แบบนี้แต่คุณสมบัติในการกันแดดบอกเลยนะว่าจัดเต็ม เพราะว่า NIVEA Sun Protect & White SPF 50 PA++++ นี้เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ เพราะเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม สำหรับใช้ทุกวัน สดชื่นบางเบาสุดๆ แถมไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB รวมถึง UVA1 อันมาจากกิจกรรมกลางแจ้งและการไม่หลบแดด แถมยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย VITAMIN E และเทคโนโลยี HYDRA IQ แบบบำรุงผิวไปเลยในขั้นตอนเดียว ใครไม่ชอบทาอะไรเยอะๆ ก็ตัวนี้เลยตัวเดียวจบตอนเช้า 2. L’Oreal Mat and Fresh SPA 50 PA++++ 

ขอบคุณรูปจาก : loreal-paris.co.th


ไหนแฟนใครหน้ามันบ้าง? ต้องนี่เลย ครีมกันแดดสูตร 100% ออยล์ฟรี L’Oreal Mat and Fresh SPA 50 PA++++  ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยคุมมันให้หน้า และมาพร้อมคุณค่าสารสกัดจากพืช 3 ชนิด พร้อม แมททิฟายอิ้ง เพียว เคลย์ (Mattifying Pure Clay) ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และยังไม่หมด!  ยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินอีกด้วย แถมยังมั่นใจได้จริงๆ ว่าไม่โม้ เพราะเขาทดสอบมาแล้วว่าแม้อุณหภูมิร้อนถึง 45 องศา และความชื้นสูงสุด 80% ก็ยังเอาอยู่! แฟนใครสายกลางแจ้ง ชอบเตะบอล เล่นกีฬา เหมาะสุดๆ 3. Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF50 PA++++ 


ขอบคุณรูปจาก :  sasicosmetics.com


รีวิวกันแดดซองในเซเว่นของเรา บอกเลยนะว่าซองแบ๊วๆ แบบนี้แหละแต่คุณสมบัติกันแดดจัดเต็ม เหมาะกับหนุ่มๆ ตรงที่เนื้อกันแดดเป็นเจลบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ หมดห่วงเรื่องแพ้และระคายเคือง ไม่หนักหน้า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ผิวแลดูอิ่มน้ำ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาแลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับวันเบาๆ สบายๆ ไม่ได้ออกไปไหนหนักๆ แฟนใครสายเล่นเกม แนะนำเลย!


ทั้ง 3 ซองบอกเลยว่าถึงจะดูซองน่ารักไปนิด แต่คุณสมบัติเขามาแบบแน่นจริงอะไรจริง บางครั้งกันแดดของผู้ชายก็มักจะมีกลิ่นน้ำหอมเข้ามา ซึ่งอาจทำให้ระคายเคืองได้ ถ้าจะเลือกซื้อครีมกันแดดขอให้เน้นดูที่คุณสมบัติดีกว่า เหมือนกับที่เราได้รีวิวกันแดดซองในเซเว่นอันนี้นั่นเอง! เอาล่ะ สาวๆ พุ่งไปซื้อให้แฟนหนุ่มด่วนเลยจ้า 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -