เป็นฝ้าห้ามพลาด ส่องรีวิว 5 ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2020
Room : Others
DigitalAccess | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 24/06/2020 15:49     

ท่ามกลางสภาพอากาศของประเทศไทยที่หลายคนต้องเผชิญกับอากาศร้อนและฝุ่นควัน ศัตรูอันดับหนึ่งของผิว ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม หากจะต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน พบเจอแสงแดด ฝุ่นควันและมลภาวะตลอดทั้งวันแล้วนั้น การมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆ ติดบ้านเอาไว้สักหลอด ไปจนถึงการเฟ้นหาครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ก็คงจะช่วยให้อุ่นใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เราขออาสาพาสาวๆ มาส่องครีมรักษาฝ้ายอดนิยมติดท้องตลาดประจำปี 2020 มีตัวไหนติดอันดับการเป็นครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดบ้าง วันนี้เรามีรีวิวมาฝาก ตามมาดูกันเลยKiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าอันดับต้นๆ ที่ติดตลาดในปีก่อนหน้านี้ ต่อเนื่องมาจนถึงปี 2020 หากจะถามหาครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มแบบใส คุณสมบัติหลักช่วยลดจุดด่างดำจากฝ้ากระได้อย่างล้ำลึก เห็นผลชัดและเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ภายใน 2 สัปดาห์ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่ผสมน้ำหอมและปราศจากซิลิโคน


Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

หนึ่งในครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดตัวหนึ่งในท้องตลาด ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเวชสำอาง เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสาวผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใด นอกจากมีคุณสมบัติเด่นช่วยลดรอยด่างดำจากฝ้ากระแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากแสงแดด เห็นผลได้ชัดตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้


Cute Press Alpha Arbutin Triple Whitening Essence

ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าติดตลาดอีกหนึ่งตัวของปี 2020 เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเอสเซนส์ นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยลดรอยด่างดำจากฝ้ากระแล้ว ยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ประสิทธิภาพยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันอย่างเห็นได้ชัด


Himalaya Bleminor

ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าอีกหนึ่งตัวที่เริ่มเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่สาวๆ คุณสมบัติเด่นคือช่วยรักษาฝ้า จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว อีกหนึ่งครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย


Nivea Luminous630 Spotclear

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาปฏิวัติวงการไวท์เทนนิง นวัตกรรมการผลิตจากประเทศเยอรมนีที่ใช้เวลากว่า 10 ปีในการค้นคว้าวิจัย ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้งานจริงกว่า 200 คน ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแต่อย่างใด คุณสมบัติหลักคือช่วยลดรอยดำที่เกิดจากฝ้าแดด ให้รอยคล้ำสะสมแลดูจางลงได้ภายใน 4 สัปดาห์ แอบกระซิบเลยว่าเชียร์ตัวนี้สุดๆ เพราะเห็นผลจริง คอนเฟิร์ม!

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -