รีวิว ถุงน่องขาเรียว OYASLIM สวยง่ายไม่เจ็บตัว
Room : Review
KWANGJU | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 25/06/2020 11:04     

Hello~~~~ สวัสดีสาวๆ ค่าาาาา ก่อนอื่นเลย มีใครอยากสารภาพมั้ยว่าช่วงกักตัวที่ผ่านมาน้ำหนักขึ้น ร่างกายขยายใหญ่ขึ้น 5555 กวางคนนึงเลยที่ต้องขอยกมือสูงๆ เพราะกิน กิน กิน กินอย่างเดียว ไม่ได้ออกกำลังกายเลย ก็ติดความขี้เกียจเล็กๆ อะนะ แต่วันนี้กวางจะมาบอกเทคนิคที่ทำให้ดูผอมเพียวได้ ง่ายมากๆ อารมณ์เหมือนตอนเราถ่ายรูปแล้วทำอย่างไงก็ได้ที่ทำให้ขาดูเรียวดูเล็กที่สุดในสามโลก นั้นแหละคือสิ่งที่กวางอยากจะบอกในวันนี้ นั้นก็คือการกระชับขาให้เรียวนั้นเอง

มาดูตัวช่วยดีกว่า อันนี้คือ OYASLIM Platinight ถุงน่องขาเรียวตัวนี้เป็นนวัตกรรมที่ขายดีมากจากประเทศญี่ปุ่น สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าฮิตกันมากๆ เรามาดูที่เนื้อผ้ากันดีกว่า

ผ้าของเค้าเป็นการทักทอที่ผสมอาร์แกนออยล์ลงไปด้วย ตรงนี้เค้าจะช่วยให้เส้นเลือดคอดคลายตัว จากที่เราเห็นเป็นก้อนๆ ม่วงๆ ชัดเจน ก็จะจางลง คลายตัวลงไป และยังปกป้องดูแลให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย เค้ามีการเคลือบแพลทินัม ป้องกันกลิ่นและพวกแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับชื้น ผ้าตัวนี้มีความยึดหยุ่นมาก ตอนแรกที่เราได้ลองใช้ คิดว่าจะอึดอัดแน่ แต่กลับสบายกว่าที่คิด เค้ามีส่วนเว้าส่วนโค้งเพื่อรองรับสรีระของขาเราได้เป็นอย่างดีทีเดียว ทำให้สามารถใส่นอนได้ตลอดทั้งคืน ซึ่งตัวที่กวางเลือกมาคือ Size L ค่ะ มีความพอดีกับกวาง ใส่แรกจะดูเหมือนคับ แต่พอใส่ไปสักพักก็ไม่อึดอัดเลยค่ะ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักพัก โดยการใส่นอน ใส่นั่งเล่น อ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ เพลินๆ ผลลัพธ์อาจจะลดไปไม่มาก แต่กวางรู้สึกได้ว่าขาดูกระซับและเรียวมากขึ้น

เผื่อใครยังไม่รู้ เค้ามีหลายไซส์นะคะ มี Size M, L, LL มีหลายสีด้วย สีชมพู, สีเขียวมิ้นต์, และสีดำค่ะ ราคาก็พอได้อยู่นะ ถือว่าคุ้ม เมื่อเปรียบเทียบกับการที่ไม่ต้องเจ็บตัวไปดูดกระชับต้นขา เพราะกวางลองเคยไปทำแล้ว แบบนี้สบายกว่าเยอะ

จบแล้วนะกับการรีวิวถุงน่องขาเรียวให้แบบฉบับของกวาง น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง หวังว่าคงจะเป็นประโยขน์กับเพื่อนๆ นะคะ Bye Bye~~~
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -