แนะนำคอลลาเจนที่คนแพ้อาหารทะเลก็สามารถทานได้
Room : Review
Maneeploy | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/06/2020 17:16     

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแนะนำคอลลาเจนที่คนแพ้อาหารทะเลก็ทานได้มาฝากกันค่ะ คงจะมีเพื่อนๆหลายคนที่ทราบว่าตัวเองแพ้อาหารทะแล แต่อยากจะทานคอลลาเจนจะทำยังไงดี


เพราะส่วนใหญ่คอลลาเจนในท้องตลาดจะสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก 


พลอยได้ไปเจอคอลลาเจนตัวนึงที่สกัดจากปลาน้ำจืด ทานง่าย ไม่คาว ผลลัพธ์เป็นที่พึ่งพอใจ เลยจะมาบอกต่อเพื่อนๆกันค่ะ

COLLA Zinc Plus C คอลลา ซิ้งค์ พลัส ซี คลอลาเจนแท้ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น

สกัด จากปลาน้ำจืด สายพันธ์ุธีราเพียร์ (Tilapia) เป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นดี และมีคอลลาเจนใกล้เคียงกับที่ร่างกายมนุษย์ต้องการมากที่สุด


ยังมีส่วนผสมของ Zinc เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน และอย่างที่เพื่อนๆรู้กันค่ะ ซิงค์ยังช่วยในการรักษาสิวอีกด้วย


และส่วนผสมของ Vitamin C เป็นตัวทำให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้เต็มที่ และวิตามินซี ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลาย ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ตัวคอลลาเจนจะเป็นผงสีขาวแบบนี้เลย ไม่มีส่วนผสมของแป้ง และน้ำตาล หมดกังวลว่าจะทานแล้วอ้วนขึ้นหรือเปล่าและยังทำให้เราได้รับคอลลาเจนไปอย่างเต็มๆเลย 


ตัวนี้มีเลขจดแจ้ง ปลอดภัยหายห่วง 👍🏻

เลขที่จดแจ้ง : 11-1-14153-5-0086

ปริมาณ 50 กรัม

ภายใน1กระปุก เขาจะแถมช้องตวงมาให้ด้วยแบบนี้ค่ะ ถือว่าสะดวกมากๆเลย ^^  

วิธีการรับประทาน ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง จะเป็นช่วงตื่นนอน หรือก่อนนอนก็ได้ ครั้งละ 1-2 ช้อนตวงผสมกับน้ำเปล่า น้ำผลไม้ หรือชา กาแฟ ก็ได้ตามที่เราชอบเลยค่ะ

โดยส่วนตัว พลอยชอบทานกับน้ำเปล่าสะดวกดีค่ะ และตัวนี้ถือว่าทานง่าย ไม่มีคาวเหมือนที่เคยทานมา

ผลลัพธ์หลังที่ทานมาประมาณ 1เดือนกว่าๆ

ปกติเวลานอนห้องแอร์ ตื่นมาผิวจะแห้งๆ แต่พอทานตัวนี้เห็นได้ชัดเลยว่าตื่นมาผิวดูฉ่ำน้ำ เนียนนุ่มขึ้น รอยดำจากสิวจางลง รู้สึกว่ารูขุมขนเล็กลงอีกด้วย 

  และที่สำคัญ!! อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำ ดื่มน้ำมากๆ รับรองว่าผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งออร่า แน่นอนค่ะ ส่วนวันนี้พลอยรต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ 


 
บ๊ายบ~ายยย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -