รีวิวความดีงามลิป YSL ♡ ทำไมเพิ่งรู้ว่าดี รู้งี้มีมานานแล้ว !!! SujarSujarii
Room : Review
SujarSujarii | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 49 รีวิว 30/06/2020 14:33     


สวัสดีค่ะ จาเองงง ♡

ครั้งนี้จามารีวิว YSL Lipstick ทั้งหมด 2 รุ่น


ก่อนอื่นขอสารภาพกันตรงนี้เลยว่าจาเพิ่งเคยลองลิป YSL แบบว่าอยากตีตัวเองมาก ทำไมเพิ่งรู้ว่าดี รู้งี้มีมานานแล้ว ตอนที่ตัดสินใจซื้อทาง YSL มีโปร 1 แถม 1 (เลือกแท่งแถมไม่ได้) จารีบหารีวิวเลยว่ารุ่นไหนดี/สีไหนสวย กดมาได้เป็น 2 แท่งนี้คับบบ...
Slim Sheer Matte ♡

112 - Raw Rosewood


แท่งแรกคือสีที่จาเลือก รุ่นนี้ชื่อบอก Matte แต่ทาแล้วไม่แมท ไม่วาวถึงขั้นกลอส เนื้อสัมผัสลิปดีมาก นุ่ม ลื่น ปาดลงบนปากสีแน่นแบบเป็นธรรมชาติ ปากดูสุขภาพดีขึ้นมาทันทีค่ะเบอร์ 112 สี Raw Rosewood สีสไตล์กลีบกุหลาบสีชมพูอมส้ม มีติ่งสีแดงหน่อยๆ ออกตุ่นนิดๆ ทาด้านในริมฝีปากไล่สีแบบออมเบรสวยเป็นธรรมชาติมาก ทาแบบ Full-Lips ก็งาม ตอนนี้จายกแท่งนี้ให้เป็นลิปลูกรักเลยค่ะ
Matte Stain ♡

27 - Carmine Encounter


แท่งนี้เป็นแท่งแถมที่จาไม่สามารถเลือกรุ่นและสีได้ ตอนเปิดกล่องคือลุ้นมาก ประหลาดใจไม่คิดว่าจาจะได้สีนี้ แต่ก็แอบดีใจนะเพราะเป็นรุ่นที่อยากได้พอดีค่ะ


รุ่นนี้เนื้อจะคล้าย Tint บางเบา ทาลงบนริมฝีปากแล้วได้ฟินนิชแบบแมทที่ดูเบา ไม่หนาไม่แข็ง เนื้อเบาสบายปากมาก แต่รู้สึกว่าทารอบเดียวติดไม่ทนเท่าไรต้องทาซ้ำหลายรอบเบอร์ 27 Carmine Encounter โทนสีนี้ออกม่วงอมแดงก่ำๆ พอทาลงปากกับผิวจาจะออกม่วงมากกว่าแดง สีนี้ที่จาหาข้อมูลเหมือนปัจจุบันจะไม่มีผลิตแล้วส่วนตัวคิดว่าสีแนวนี้อาจไม่เป็นที่นิยมเท่าไร แต่สำหรับจาสีเข้มๆ แบบนี้คือไม่หวั่นเอาไว้ทาด้านในริมฝีปากไล่สีออเบรได้จาชอบใช้จับคู่ทากับลิปโทนสีส้ม หรือจะทาแบบ Full-lips ในวันที่อยากแต่งหน้าแบบคลีนๆ เน้นสีปากก็เก๋ค่าาเนื้อลิปทั้ง 2 รุ่น นุ่มมาก เนื้อเบาสบายปากทั้ง 2 รุ่นเลย เม็ดสีแน่น เวลาทาลิปจะมีกลิ่นหอมกุหลาบเป็น Signature หอมฟุ้งติดปากเลย ♡
สำหรับวันนี้จามารีวิวลิป YSL ให้ชม 2 แท่งก่อนหากมีโอกาสได้ตำรุ่นใหม่สีใหม่ แล้วจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีก หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อลิปของเพื่อนๆ นะค้าาา แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าสวัสดีค่ะ ♡


Follow me

_________

Instagram: @sujar

Facebook: SujarSujarii

Twitter: SujarSujarii
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -