แกะกล่องเทสตัวอย่าง Sheenē Kumamon 🐻✨
Room : Review
ngameiji | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 5 รีวิว 20/07/2020 21:09     

แกะกล่องเทสตัวอย่าง Sheenē Kumamon คุมะมงบนเครื่องสำอาง

ด้วยความน่ารักอยากเก็บไว้ทั้งหมดนะคะสั่งมาทุกสี แต่ใช้จริงสีเดียวค่ะ สิ่งที่งามจะมารีวิวแกะกล่องให้ดูกันก็คือ กันแดด รองพื้น และก็พาวเดอร์นั่นเอง หยิบในเรื่องของงานปกปิดมานะคะ ใครแพ้คุมะมงเค้าว่าของมันต้องมีก่อนตัดสินใจไปเลือกซื้อกัน ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวขออนุญาตรีวิวเฉดที่ใช้นะคะ (เหมาะกับโทนผิวขาวเหลือง) ทุกชิ้นมีสติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์แท้คุมะมงน้า 🐻✨


แกะออกมาหน้าต่างจะประมาณนี้เลยยย

ตัวกันแดด ☀️ : SHEENE KUMAMON CHEERFULUV PROTECTOR FACIAL CREAM SPF 50+ PA+++ เบาหน้ามาก ไม่หนักหลังทากันแดดผิวหน้าดูสุขภาพดีทั้งๆที่มันเป็นกันแดด (275฿)

ฟาวเดชั่น 🤲🏻 : SHEENE KUMAMON LONG WEAR LIQUID FOUNDATION SPF50 PA++++ มีให้เลือกหลายเฉดผิว ส่วนตัวว่าปกปิดดีเยี่ยมในระดับที่พอใจ คุมมัน ติดทน (395฿)

พาวเดอร์🧏🏻‍♀️ : SHEENE KUMAMON CHERFUL LOOSE POWDER ชอบมาก ชอบตัวตลับและกลิ่นของแป้งสีของแป้งเราเป็นคนขาวสี C1 คิดว่าเหมาะพกเติมระหว่างวันดีมากๆมันโอเคเลยแอบคิดว่าชอบมากขึ้นเพราะเป็นคุมะมงนะคะ (295฿)


หมดแล้วค่าาา~~ มีมาแค่นี้ส่วนตัวคือชอบพาวเดอร์ที่สุดเลยค่ะ ราคา+ความต้องการให้คะแนนเกินไปเยอะมากเลย ยังไงก็ฝากติดตามกระทู้ต่อๆไปด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ

ทิ้งท้ายกันด้วยเซทแป้งที่สั่งมาหลังลงบนหน้าจ้า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -