5 อาหารเสริม ตัวช่วยลดน้ำหนัก จาก 7-11 !!
Room : Review
chertamlyn | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 24/07/2020 22:09     


สวัสดีค่า แตมนะคะ วันนี้แตมมาแนะนำตัวช่วย คนอยากจะผอม หุ่นดี

วันนี้หยิบมา 5 ตัวที่ชอบ จาก 7-11ซึ่งหาซื้อง่ายมากก ทุกตัวที่นำมารีวิวในกระทู้นี้แตมได้ลองทานด้วยตัวเองทานแล้วชอบเลยอยากจะนำมาแชร์ค่ะ ♡ มาเริ่มกันเลยย


1. PreActa ไฟเบอร์ดินเนอร์

‒ ราคา 49 บาท

‒ใยอาหาร 10 กรัมพลังงาน 60kcal

‒ส่วนประกอบที่สำคัญ : บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ ชาเขียว คลอโรฟิลลิน

กีวี่ แอปเปิ้ลไฟเบอร์

‒รสชาติ หวานอมเปรี้ยวกากใยอาหารเยอะมาก

ชงออกมาแล้วข้นพอสมควรเลย

‒ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ชงดื่มที่แตมชอบที่สุดเพราะอร่อย ! นางเป็นกลิ่นกีวี่ รสชาติดีทานง่าย หอมและไม่มีน้ำตาล (แต่มีสารให้ความหวานแทนน้ำตาล) ทานแล้วไม่รู้สึกผิด 555555

ทานก่อนนอน ตื่นมาถ่ายเลยรอบเดียวจบ ถ้าวันไหนกินเยอะก็ 2 รอบ

ไม่มีปวดบิดใดๆ ไว้ทานสำหรับวันที่ลืมทานผัก หรือทานผักน้อยตื่นมาถ่ายสะดวกไม่ท้องผูก ชอบตัวนี้สุดแล้วทตั้งแต่กินไฟเบอร์ชงๆมา2. พริกไทยดำผสมขมิ้นชันสกัด Inmetta

‒ราคา 19 บาท 2 เม็ด

ส่วนประกอบที่สำคัญ  (ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย)

ขมิ้นชันสกัดพริกไทยดำสกัด 

ตัวนี้เป็นสมุนไพร สกัดจากพริกไทยดำและขมิ้นชัน สรรพคุณคือช่วยเพิ่มการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม ทานครั้งแรกนึกว่าจะแสบร้อนท้องเพราะเห็นว่าเป็นพริกไทยแต่ไม่เลย55555 ทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด เหมือนมันจะเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญตอนออกกำลังกายและช่วยเผาผลาญไขมันที่เราทานไปได้บางส่วนนะ แถมช่วยย่อยอาหารด้วย จริงๆตัวนี้ไม่ค่อยรู้สึกอะไรมากคิดว่าน่าจะได้ผลในระยะยาวแต่ที่เห็นได้ชัดคือรู้สึกว่าตอนออกกำลังกายเหงื่อออกมาเยอะมากและช่วยเรื่องท้องอืดได้ดีเลยตัวนี้3. SappeBeuti JellyFIBER

‒ราคา 18 บาท

‒ใยอาหาร 4 กรัมพลังงาน 50kcal

‒ส่วนประกอบที่สำคัญ : เยลลี่คาราจีแนนและบุกใยอาหาร แอล-คาร์นิทีน และน้ำองุ่นขาว

‒รสชาติ หวานนำ เปรี้ยวเล็กๆ มีเยลลี่

เทใส่แก้วมาถ่ายรูปไม่เห็นเยลลี่เลย ใสมาก 55555 แต่ดูดไปเยลลี่เยอะมากก

ตัวนี้มาเป็นขนม เยลลี่ ตัวนี้แตมเอาไว้ทานแก้ขัดเมื่อหิวขนมหรือน้ำหวานหรือหิวตอนที่ไม่มีข้าวกินมันทำให้เราอิ่มท้องได้นิดนึง บางทีหยิบมาทานก่อนออกกำลังกายหรือวิ่ง ให้ไม่หิว และมีแรง เพราะมีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีนแต่ไม่ค่อยกินเยอะนะตัวนี้เพราะมันหวานสำหรับเรา ไว้กินเมื่อหิวและช่วงขาดหวานเรื่องขับถ่ายเฉยๆเลยถ้ากินตัวเดียว อาจจะเพราะลำไส้เคยชินกับไฟเบอร์แน่นๆไปแล้ว4. SappeBeuti Drink FIBER

‒ราคา 20 บาท

‒ใยอาหาร 8กรัม พลังงาน 60kcal

‒ส่วนประกอบที่สำคัญ :สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลแอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดกระบองเพชร สารสกัดพริกส้มแขก กาแฟเขียว

‒รสชาติ หวานๆจืดๆกลิ่นเปรี้ยวขึ้นจมูกนิดๆรสอ่อนๆ

สีใสเหมือนน้ำเปล่าแต่ไม่ใช่

ตัวนี้เป็นน้ำที่มีไฟเบอร์และแอลคาร์นิทีนที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันมานานแล้ว สำหรับแตมกินเปล่าๆไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้ากินคู่กะเยลลี่แล้วคือถ่ายดี (แต่ไม่แนะนำเพราะน้ำตาลจะเยอะไปหน่อย)ตัวนี้แตมจะชอบนำมากินแทนน้ำหวานถ้าอยากกินหวาน ช่วยได้ ถึงจะไม่หวานมากแต่ดื่มแล้วสดชื่นขึ้นเยอะเลยทีเดียว5.Mc.PLUSACTIV

‒ราคา 79 บาท 2 เม็ด

‒ส่วนประกอบที่สำคัญ : สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว, แอล-คาร์นิทีน, ซีแอลเอ (CLA)  ไคโตซานจากเห็ดภูฏาน

 ผงมะระขี้นก ครีเอทีน , กรดอะมิโน , แอล-ออร์นิทีนสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต CoenzymeQ10

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่เห็นหน้าคร่าตามาสักพักแล้วเป็นตัวที่ยอดขายติดท็อปในเซเว่นกับหมวด ลดน้ำหนัก เลยซื้อมาลองดูบ้าง จากที่เคยกินยาลดความอ้วนมาเมื่อก่อน แอบมีอาการ ใจสั่น ร้อนๆรุ่มๆ บ้าง  แต่ตัวนี้ตั้งแต่กินมาคือไม่มีผลข้างเคียงใดใดอย่างที่เคยกินมาและเห็นผลชัดเจนมากๆ  ถ้าออกกำลังกายด้วยคุมอาหารนิดๆ หน่อยๆ น้ำหนักลดเป็นกิโลจริงค่ะ ลดเร็วแต่คือมีอย.ชัดเจน  เห็นข่าวตอนที่เขากวาดล้างยาลดความอ้วนไปหลายยี่ห้อแต่ตัวนี้ไม่โดน แสดงว่าปลอดภัยจริงนะ

ที่ชอบมากๆอีกอย่าง คือหยุดกินแล้ว ไม่โยโย่ไม่หิวโซตะบะแตกเหมือนหลายๆตัวที่กินมาเลย แนะนำให้ลองเลยตัวนี้เด็ด!! แตมกินก่อนอาหารเที่ยง 30-45 นาทีในเซเว่นซื้อซองนึงกินได้ 2 มื้อ เทียบกับผลลัพธ์แล้วคุ้มทีเดียว

จบไปแล้วนะคะกับ5 ตัวช่วยผอมในเซเว่น เป็นไงกันบ้างคะมีตัวไหนใครชอบกินเหมือนกันหรืออยากจะแชร์ตัวไหนก็คอมเมนท์คุยกันได้น้ากระทู้นี้พยายามเขียนให้สั้นและกระชับ จะได้ไม่เบื่อกัน><อย่างที่บอกนะคะว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวช่วยเท่านั้น อยากผอมต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายกันด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนขอบคุณและสวัสดีค่า ♡

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -