รีวิว Ally Berry Collagen ตัวดัง ส่วนผสมแน่นเกินราคา
Room : Review
Praery_Peachgirl | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2020 11:24     


      สวัสดีค่าทุกคน วันนี้แพรจะมาแนะนำ + รีวิว คอลลาเจนตัวดังให้ฟังกัน ช่วงนี้เห็นรีวิวคอลลาเจนหลากหลายยี่ห้อมากเลย คิดว่าช่วงนี้คนกันมาสนใจตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพร่างกาย จิตใจ หรือแม้กระทั้งผิวพรรณ และที่ตอนนี้เทรนเปลี่ยนไปเยอะมาก เปลี่ยนเป็นการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ปลอดภัย จากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง เหมือนทุกคนกลับมาสู่จุดเริ่มต้นกันอีกครั้ง หลังจากที่เรารู้กันดีกว่าทั้งในอากาศ อาหารนั้นมีสารพิษมากมาย

     มาถึงการรีวิวคอลลาเจนที่แพรเลือกทานกันบ้างค่า เมื่อก่อนแพรเองเป็นที่ทานอาหารเสริมเยอะพอสมควร แล้วก็หยุดทานไปค่ะ เพราะมีช่วงนึงที่อาหารเสริมมีข่าวการปลอม อย. แอบกลัวอยู่บ้าง และพอกลับมาทานเลยทำการบ้านหน่อยค่ะ ว่ายี่ห้อไหนที่มีส่วนผสมที่ดี และเหมาะกับเราที่สุด  ก็เลยไปจบที่เจ้า Ally Berry Collagen ค่ะ


                             


ตัวนี้เจอเพราะว่ารีวิวหนักมากกกกทั้งคนทั่วไปและคนมีชื่อเสียงบางคนก็เลือกทาน เลยไปหาข้อมูลค่ะว่าตัวนี้ดียังไงบ้าง

ไปเริ่มรีวิวกันเลยเนอะ  อย่างแรกคือสั่งง่าย ได้ของไวมากค่ะและด้วยที่อาหารเสริมก็ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร เลยสั่งมาเลย 2 กล่องค่ะ กล่องละ490 บาท (ได้ขวดน่ารักๆแถมมาด้วยจ้า ) ทานไปยาวๆ 1 กล่องมี 15 ซองนะคะ คิดว่าจะทานวันละซอง ก็ครบ 1 เดือนพอดีค่ะ มาในรูปแบบซองคือพกพาสะดวกดีด้วยนะ

     
     ส่วนผสมของตัวนี้จะรวบรวมสารพัด Berry กว่า 10 ชนิดที่รู้ๆกันดีนะคะว่ามันดีต่อผิวมากๆรวมไปถึงวิตามินต่างๆ จุดเด่นคือมี  Acai berry ที่ทานเพียง 12 กรัมก็เท่ากับการทานมะเขือเทศ 200 กว่าลูกเลยทีเดียว ด้วยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ต้านริ้วรอยและชะลอวัยในระดับเซลล์ได้ด้วยค่ะ


      ที่ชอบมากคือมันทานง่ายมากๆเลยทุกคนรสชาติเหมือนน้ำผลไม้ การทานของแพรคือชงไว้แล้วแช่เย็นค่ะ พอเย็นแล้วนำมาดื่มชื่นใจมากๆเลย ไม่เหมือนกำลังทานอาหารเสริมอยู่เลยล่ะคิดว่าคนที่ทานวิตามินยากคงถูกใจกันนะคะ 


 


เรื่องของผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับตัวแพรที่เห็นได้ชัดเจนคือ แพรเป็นคนที่มีสิวอุดตัน บางทีก็เผลอไปแกะทำให้เกิดรอยดำเล็กๆทั่วใบหน้ารู้สึกว่ารอยพวกนี้จะจางลงไปเร็วขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใส ผิวตัวลื่นขึ้นแต่งหน้าติดขึ้นด้วยอันนี้ไม่รู้เกี่ยวไหมแต่พอแต่งหน้าได้ติดทนขึ้นก็ทำให้ไม่ต้องเติมหน้าบ่อยเครื่องสำอางค์อยู่บนหน้าก็ไม่เยอะจนเกินไปด้วยค่ะลดการอุดตันของสิวไปได้อีกด้วย 

ใดๆก็ตามถ้าจะหวังพึ่งพาอาหารเสริมอย่างเดียวก็คงไม่ได้นะคะถ้าจะให้เห็นผลเร็วเพื่อนๆก็ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองในด้านอื่นๆด้วยไม่ว่าจะทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

Comment (1)

comment 1
Mook_devil | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 28/07/2020 22:32     

อร่อยและดื่มง่ายจริงค่า

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -