ใครหลับยาก ตึงเครียดไม่ผ่อนคลาย มาฟังทางนี้!! เรามี “LEEP” ตัวช่วยเรื่องนอนมาฝาก
Room : Review
Mb8l | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2020 18:57     

ฮัลโหลวทุกคนนนน !ใครมีอาการนอนไม่สบาย กระส่ายกระสับ พลิกตัวไปพลิกตัวมาก็นอนไม่หลับหรือหลับๆตื่นๆ กันบ้างมั้ยเอ่ยยย ซึ่งโบมีอาการแบบนั้นเรียกได้ว่าบ่อยมาก ทุกครั้งที่ได้นอนคนเดียว(กลัวผีรึป่าวนะ) วันนี้โบเลยมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำทุกคนนั้นเองซึ่งรู้จักสินค้าตัวนี้จากเพื่อน เพื่อนเป็นคนแนะนำให้ลองทาน นั่นก็คือ “LEEP”
เลขอย. 10-1-07561-5-0030


ปกติในเซเว่นจะขายเป็นซองแต่ถ้าใครอยากได้เป็นกล่องแบบโบต้องสั่งทาง Shoppee / Lazada / และเพจแบรนด์นะค่า LEEP หรือ ลีพ ตัวนี้จะช่วยทำให้เรานั้น นอนหลับง่ายขึ้นยิ่งใครที่ นอนหลับไม่สนิท นอนไม่หลับ พอทาน Leep ไปสักพักจะทำให้ง่วงเร็วขึ้น หลับง่ายหลับสบาย คลายความกังวล ไม่หน่วงเวลาตื่นนอน 


ซึ่งนอกจากนั้น ตัวนี้ยังจะช่วยบำรุงสมองเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ระหว่างวันที่เราได้นอนอีกจ้า  ตื่นแล้วจะรู้สึกสดชื่นไม่งัวเงีย มีสมาธิ กับความจำอะไรต่างๆก็ดีมากเพิ่มขึ้นด้วย ส่วนประกอบนั้นประกอบไปด้วย ผงรังนก แอล-กลูตามีน , สารสกัดจากโสม , ผงเชอร์รีทาร์ต , ผงขึ้นฉ่าย , แอล-ธีเอนีน และผงโรสแมรีค่ะ

ในหนึ่งซองนั้นจะมีทั้งหมด 2เม็ดค่ะ ตัวเม็ดจะเป็นเม็ดสีฟ้าอ่อนๆคือสีน่ารักมากดูแล้วสื่อถึงค่ำคืนที่ทีความสุข ด้วยการนอนหลับฝันดีอะไรแบบนั้นเลยด้วยความที่เป็นสารสกัดส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ จึงไม่มีอาการผลค้างเคียงใดใดทั้งสินเช่น ปวดหัว เวียนหัว ตื่นมาแล้วงัวเงีย หรือมีอาการติดยาแบบถ้าไม่ทานจะนอนไม่ได้ยืนยันว่าไม่มีอาการนี้คอนเฟิร์มค่า


วิธีการทานก็คือทานครั้งละ 2เม็ดก่อนนอน ตามจำนวนที่ให้มาในซองเล็กนั่นแหละค่ะหลังจากนั้นเมื่อเราหลับจะนอนสบายฟินมากๆๆๆๆ

ความรู้สึกหลังจากทาน คือรู้สึกหลับลึกหลับง่ายมากขึ้นจริง จากเป็นคนที่นอนดึกมากๆ แบบบางทีตี 2-3 ยังไม่นอนเลยก็กลายเป็น4 ทุ่มหลับทันทีหลังจากทานยาไป 10-15 นาที55555555กลายเป็นไอเท็มสุดเลิฟก่อนนอนเลย แต่โบจะทานในวันที่จำเป็นต้องตื่นไวและไม่อยากตื่นมาแล้วรู้สึกนอนไม่เต็มอิ่มงัวเงีย เท่านั้นค้า

ถ้าเพื่อนๆ สนใจเนี่ยก็สามารถไปซื้อได้เลยที่เซเว่นค่ะแบบซองมาทดลองก่อน แค่ซองเดียวก็รู้เรื่อง !! หลับง่ายหลับสบาย แน่นอน ราคาซองละ 29 บาทเองค่ะ ต่อจากนี้การ นอนไม่หลับหลับไม่สนิท ไม่ใช่ปัญหาของโบอีกต่อไปแล้วค้าComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -