รีวิว colla senta คอลลาเจน เปปไทด์บริสุทธิ์ 120,000 มิลลิกรัม
Room : Review
Janelovely | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 13 รีวิว 25/07/2020 21:15     


       สวัสดีค่า~สาวๆ ทุกคน เจนมีไอเท็มชิ้นใหม่มารีวิวแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันเช่นเคยค่ะ
สำหรับสาวๆอย่างเรานั้นการดูแลผิวพรรณนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญมาก และไม่ใช่แค่การดูแลจากภายนอกเท่านั้น แต่การดูแลภายในก็เป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน วันนี้เจนก็มีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆนั้นสวยใส เปล่งปลั่ง จากภายในสู่ภายนอกค่ะ นั้นก็คือ.... colla senta คอลลาเจน เปปไทด์บริสุทธิ์ 120,000 มิลลิกรัม ค่ะ

colla senta เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา วัตถุดิบนี้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะคะ แถมยังมาพร้อมกับส่วนผสมอื่นๆอีกอย่างเช่น วิตามิน บี1, บี6, บี12, ดี3 แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวเราทั้งนั้นเลยนะคะ

colla senta มีเนื้อสัมผัสเป็นผงขาวๆเนื้อเนียนละเอียด ไม่มีกลิ่นไม่มีรสค่ะ

วิธีรับประทานก็ง่ายมากๆค่ะ แค่ผสมคอลลาเจน 1 ช้อนโต๊ะ ต่อ เครื่องดื่ม 350 มิลลิลิตร จะเป็นอะไรก็ได้อาทิเช่น นม,กาแฟ,น้ำผลไม้,น้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ
เพราะ colla senta ทานง่ายมากๆ ไม่มีกลิ่นและไม่มีรสชาติของความคาวเลย ไม่เสียรสชาติของน้ำที่ผสมเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทาน colla senta...
จากในรูปซ้าย(ก่อนทาน) ผิวเจนค่อนข้างแห้งและกร้านมากๆ และยังมีทั้งรอยแดงรอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอและยังหมองคล้ำ แต่หลังจากที่เจนได้ทดลองทาน colla senta ทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ผิวเนียนและนุ่มขึ้นมากๆ รอยดำรอยแดงจากสิวก็จางลง ผิวแลดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำและกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับคอลลาเจน colla senta น่าลองมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ สาวๆคนไหนที่สนใจก็อย่าลืมไปหาซื้อกันได้นะคะ สำหรับวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ บ๊ายบายค่าาาา
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -