5 วิตามิน ช่วยเรื่องผ่อนคลาย หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11
Room : Review
familykuma | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 28/07/2020 23:18     

สวัสดีค่ะทุกคน ใครมีปัญหาเกี่ยวกับการ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท หรือ ทำงานหนักและเครียด อยากจะ หลับง่าย หลับสบาย ขึ้น มาทางนี้เลยค่ะ 

วันนี้แฟมจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยยยย


เริ่มที่ตัวแรกเลยค่ะ LEEP 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลีฟ(LEEP)  เห็นแค่หน้าซองก็รับรู้ได้ถึงการพักผ่อนเลยค่ะ ตัวนี้จะหน้าซองจะเขียนเลยว่าเป็นสารสกัดจากโสมและรังนกค่ะ แต่พอมาดูด้านหลังคือมีส่วนผสมเยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็น 

•L-gultamine ,Celery,Rosemary,Chamomile พวกนี้จะไปเพิ่ม GABA และ Growth Hormone ฮอร์โมนการเจริญเติบโตนั่นเองค่ะ ทำให้ หลับสบาย ตลอดคืน แก้อาการ หลับไม่สนิท และลดอาการฝันร้าย แถมยังป้องกันเรื่องความจำเสื่อมด้วยค่ะ

•Niacinamide,Depantenol,Cynocobalanin พวกนี้จะช่วยปรับสมดุล เมลาโทนิน(melatonin) ธรรมชาติ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่หลั่งเวลาเรานอนหลับ จะช่วยให้ หลับง่าย ขึ้น

•Thiamine,Riboflavin,Pridoxine ทั้งหมดนี้จะไปปรับสมดุล ซีรีโทนิน(Serotonin) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้อารมณ์ดี คลายเครียด ลดอาการซึมเศร้าค่ะ

ทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% ไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน!!!

1 ซอง มี2 แคปซูล ราคา 29 บาทนะคะ (บนที่ฉลากเซเว่นเขียนผิดค่ะ)ตัวที่สอง จิ้วเจิ้งปู่เซินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปู่เซิน ตัวนี้เป็นสมุนไพรจากจีนค่ะ  จากหน้าซองจะเห็นได้เลยว่ามี ตังถั่งเฉ่าสกัด,

 ตังกุยชง,ชะเอมเทศผงและโสมสกัด และสรรพคุอื่นๆ ของจีน

•ตังทั้งเช่า เป็นหญ้าหนอนวิเศษของประเทศจีน เป็นพืชที่มีสรรพคุณในการบำรุงไต เสริมสร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ 

• อิมเอียงคัก เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงเพศ

• เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้เลือดลมเดินดี

• โหงวบี่จี้ บำรุงเลือด บำรุงไต เสริมสมรรถภาพทางเพศ แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน ทำให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน

•เขากวางอ่อน เป็นยาสมุนไพรบำรุงชั้นดี บำรุงเลือด บำรุงกำลังทำให้กระดูก และเส้นเอ็นแข็งแรง แก้อ่อนเพลีย ตาลาย ตามัว หูตึง เจ็บหัวเข่า บำบัดอาการประจำเดือนมามาก รักษาอาการท้องร่วงเรื้อรังโดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพ

1 ซอง มี 1 แคปซูล ราคา 65 บาทนะคะ 


ตัวที่สาม Handy Herb G’nite

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G’nite ตัวนี้ส่วนผสมหลักๆเขาจะเน้นไปทาง ดอกคาโมมายด์และเห็ดหลินจือค่ะ  โดยที่

•ดอกคาโมมายล์  มีสารอะพิจีนิน ช่วยให้สมองสงบ หลับสบาย คลายกังวล ต้านการบีบเกร็งของอวัยวะภายในร่างกาย ช่วยให้รู้สึกสบายขณะนอนหลับ  ช่วนผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ตื่นมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

•เห็ดหลินจือ มีสารไตรเทอร์พีน ช่วยลดความตึงเครียดของระบบประสาท ทำให้หลับสนิทตลอดคืน เพิ่มช่วงการหลับลึกที่ช่วยให่ร่างกายได้พักผ่อนมากที่สุด ช่วยให้สมองทำงานสัมพันธ์กับร่างกายอย่างเป็นระบบ

1ซองมี2แคปซูล ราคา20 บาท


ตัวที่สี่อยู่ติดๆกันเลยค่ะ Handy Herb โสมสกัดผสมถั่งเช่า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โสมสกัดผสมถั่งเช่า โดยที่

สรรพคุณจากโสมช่วยบำรุงร่างกาย คลายเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความแข็งแกร่งและเสริมภูมิต้านทาน ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น สมองปลอดโปร่งสดใส เสริมคุณค่าด้วยนานาสมุนไพร ประกอบด้วย ถั่งเช่าสกัด เห็ดหลินจือสกัด และวิตามินบี 1 บี 2 บี 6 และบี 12 เพิ่มไปอีกด้วยค่ะ

1ซองมี2แคปซูล ราคา20 บาท


และตัวสุดท้าย Body Shape UC-II Plus Collagen Tripeptide

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยเรื่องข้อต่อจากนวัตกรรมจากอเมริกาค่ะ หลายคนอาจสับสนว่าตัวนี้ช่วยผ่อนคลายยังไง คือมันช่วยเรื่องการผ่อนคลายเรื่องการเคลื่อนไหวของร่างกายนั่นเองค่ะ 

•UC-II หรือ Undenatured Collagen Type II เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำ และไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงทำให้ได้โครงสร้างแบบ Undenatured ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียง Collagen Type II ที่ร่างกายสร้างขึ้น

ให้ผลออกฤทธิ์ได้บริเวณข้อ หรือกระดูกอ่อนที่ข้อ โดยลดอัตราการทำลายหรือความเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ส่งผลให้ร่างกายกลับสู่ภาวะสมดุลได้ค่า

1ซองมี2แคปซูล ราคา39 บาท


และตัวที่แฟมปลื้มที่สุดก็เป็นของ INATEN LEEP เพราะไม่ค่อยมีเอฟเฟคอื่นๆแทรก แถมทานเพียง 15-20 นาที ก็รู้สึก หลับง่าย หลับสบาย แล้วค่ะ แก้อากาศนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ได้เริ่ดมาก แต่ยังไงทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 

วันนี้แฟมขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้แฟมจะลองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆแล้วจะมีรีวิวให้ได้รับชมกันอีกน้า 


ทุกคนอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ โดยสามารถเลือกอาหารเสริมที่เหมาะกับตัวเองจะได้ดีค่ะ หาซื้อง่ายมากที่เซเว่นใกล้บ้านเลยยยย love yaaaa🥰

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -