ปัญหาความหมองคล้ำจากแดด ฝ้า กระ จะหายไปใน 7 วัน☀️
Room : Review
Aquazure | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 15 รีวิว 31/07/2020 18:35     

 สวัสดีค่ะทุกคน ^^ ฟ้าเพิ่งอายุ22 ปี อายุไม่มากแต่ปัญหาผิวเยอะมากเลยล่ะค่ะ55555 เกริ่นก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม หน้าหมองคล้ำง่ายและเริ่มมีฝ้าเพราะเป็นคนผิวบางค่ะ

 มีใครมีปัญหา”หน้าดำ หมองคล้ำ”เหมือนเราบ้างมั้ยคะ?เราเป็นคนที่ไม่บำรุงผิวตัวเองเลยตั้งแต่เด็กไม่แม้แต่จะทาครีมกันแดด แต่ตอนนี้เราเริ่มรักสวยรักงามเราบำรุงผิวอย่างจริงจังมาได้ 2 ปีแล้วค่ะ แต่ทำยังไงปัญหาผิวหมองคล้ำก็ไม่กลับมาขาวใสเหมือนเดิมสักทีอาจเพราะมันสะสมมานานด้วยค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแดดประเทศไทยต่อให้ทากันแดดสองข้อนิ้วแต่หน้าสู้แดดทุกวันสุดท้ายก็หมองคล้ำอยู่ดียิ่งหลังๆพึ่งมาสังเกตตัวเองว่าเริ่มมีฝ้าที่บริเวณหน้าผากและแก้ม  ผิวดูด่างๆแล้วก็ดูมีริ้วรอยมากกว่าบริเวณอื่นๆด้วยค่ะT^T

  จนได้มาลองครีมทาฝ้าตัวนึงที่เรียกว่าคืนชีพผิวหน้าเราเลย ฮั่นแน่~ อยากรู้แล้วละสิว่าเราใช้อะไร ไม่พูดมากความแล้วค่ะ >< อาวุธลับของเราก็คือ “Melamii Anti-MelasmaPerfect White Serum&Spot Corrector” ครีมทาฝ้าเมลามี่นั่นเองค่ะ💓

Melamii Intensive Whitening ตัวนี้เขาเคลมไว้เลยว่าแก้ปัญหาผิวคล้ำอย่างตรงจุดแบบ 4 in 1

-ช่วยลดเลือนฝ้าเก่า

-ป้องกันฝ้าใหม่ขึ้นช้า

-บำรุงผิวขาวใส

-ลดเลือนริ้วรอย

   คนมีปัญหาผิวคล้ำเริ่มเป็นฝ้าแบบเราเห็นแล้วอยากลองมาก และมันดีมากจริงๆ อาจจะฟังดูเวอร์หลอดกระจิดริดใช้แล้วจะเห็นผลขนาดนั้นเลยหรอ แต่บอกเลยว่าน้องเขาเล็กพริกขี้หนูนะเออเขาใช้นวัตกรรม Melasmiin x 4 ซึ่งดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าหรือจะพูดง่ายๆก็คือเห็นผลไวกว่านั่นเองยังมีสารสกัดที่เป็นธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เมลามี่เป็นเวชสำอางทาฝ้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์/พาราเบน/น้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงนะคะ

   อธิบายสรรพคุณกันไปเรียบร้อยแล้วถึงเวลาพูดถึงเนื้อครีมเวลาใช้จริง เนื้อครีมค่อนข้างเหลว สีขาวแทบจะไม่มีกลิ่นเลย เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่มีผลต่อสกินแคร์และเครื่องสำอางอื่นๆใช้ได้ตามปกติเลยค่ะ ตัวนี้มี SPF 20 ด้วยนะคะ แต่ยังไงห้ามลืมทากันแดดทับบางๆนะคะสำคัญมากเลย

ทางแบรนด์ว่าเริ่มเห็นผลใน  14 วัน แต่หลังจากเราใช้ไป 7 วันโดยเราใช้เช้า-เย็นทุกวัน ได้ผลตามรูปนี้เลย


จากรูปจะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยดำคล้ำตรงนี้ดูจากลงบริเวณหน้าผากส่วนบนๆที่ดูคล้ำๆ สีกลับมาสม่ำเสมอกับส่วนล่างผิวที่มีริ้วรอยดูเรียบเนียนมากขึ้น

เราพอใจในผลลัพธ์มากก หน้าดูมีออร่ากระจ่างใสมากขึ้น อีกอย่างคือใช้แล้ว”ผิวไม่ลอก”เลยปกติเวลาเราใช้ครีมแต้มรอยหรือไวท์เทนนิ่งบางตัว ผิวบริเวณนั้นมักจะแห้ง ลอกอยู่บ่อยๆทำให้ผิวบาง พอโดนแดดจะหมองคล้ำและเป็นฝ้าได้ง่ายขึ้นแต่เมลามี่ชุ่มชื้นมากใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น


หน้าตากล่องเป็นแบบนี้เลย ขนาด 8 กรัมมีขายตามร้านขายยาและร้านค้าทั่วไปเลยค่ะแต่ถ้าใครจะสอบถามพิกัดหรือตามหาไม่เจอหรือขี้เกียจหาว่าที่ไหนมีขายสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Facebook Page : MelamiiOfficial นะคะ ราคา 229บาทเอง  ราคาน่ารัก เทียบคุณภาพคุ้มราคามาก

จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคะเป็นผู้หญิงอ่าหยุดสวย เฟ้นหาสิ่งดีๆแล้วมาแชร์กันนะคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -