ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านจากภายใน สู่ภายนอกด้วย MaxxLife Peptide Collagen
Room : Review
wanvismo | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 7 รีวิว 04/09/2020 13:19     

ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านจากภายใน สู่ภายนอกด้วย MaxxLife Peptide Collagen 


นอกจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราค่อนข้างโปรดปราน เพราะเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีนั้นควรได้รับการดูแลทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสักตัวนั้นก็ย่อมมีมาตรฐานพอสมควร เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องรับประทานเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ จึงเป็นสิ่งแรกที่เราพิจารณา


โดยที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peptide Collagen จากแบรนด์ MaxxLife ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้โมเลกุลของ Peptide Collagen มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน (ขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง 1,000 เท่า!) เรียกว่าเป็นขนาดโมเลกุลที่น่าสนใจไม่น้อยหละครับ เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักกับ MaxxLife Peptide Collagen เลยดีกว่าฮะ...


The Claim


MaxxLife Peptide Collagen(1กล่อง บรรจุ 30ซอง / 1,800.-) : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนจากปลาทะเลสูตรใหม่ ซึ่งคัดเลือกเฉพาะ ปลาเล็กปลาน้อย ที่สะอาดปลอดภัยจากสารพิษในทะเล ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน  เล็กกว่าคอลลาเจนจากธรรมชาติถึง 1,000 เท่าทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว


What's Collagen ?


คอลลาเจน คือ โปรตีนรูปแบบหนึ่งที่ได้จากการรวมตัวกันของกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง โดยปกติแล้ว ร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นี่คือสาเหตุของผิวเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง ซึ่งการแต่เราสามารถช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายได้ด้วยตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีปริมาณคอลลาเจนสูง


Direction


 • ผสมเปปไทด์ คอลลาเจน 1 ซอง ในน้ำดื่มหรือเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เช่น นมหรือน้ำผลไม้ หรือในอาหาร เช่น ซุปหรือแกง คนให้ละลายจึงรับประทาน

 • Flavor / Packaging

   - Flavor : หากมองจากภาพด้านบนจะเห็นได้ถึงความใสของน้ำหลังผสม MaxxLife Peptide Collagen ลงในน้ำเปล่า ซึ่งในจุดนี้ถือว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีทีเดียว ในแง่ของความเร็วในการละลาย และไม่แต่งสีเพิ่มเติม แถมยังไม่มีกลิ่น หรือรสชาติใดๆ ซึ่งง่ายต่อการดื่มมากเลยหละครับ


   - Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบซอง ใช้งานง่ายแค่ฉีกซองและผสมเข้ากับอาหาร/เครื่องดื่ม ไม่ต้องมานั่งชั่ง ตวง วัด และที่สำคัญคือพกพาได้ค่อนข้างสะดวกเชียวหละ


  Key Ingredient   - Peptide Collagen 100% : Collagen Peptide แท้จริงแล้ว Collagen คือหน่วยย่อยของโปรตีนที่เราได้จากการรับประทานอาหาร ซึ่งต้องผ่านกระบวนการย่อยให้มีอนุภาคเล็กลงเพื่อที่ให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาไปใช้ได้ เมื่อร่างกายของเราได้รับ Collagen Peptide แล้วจะถูกย่อยอีกครั้งในลำไส้เล็ก จากนั้นก็จะถูดดูดซึมและกระจายไปทั่วร่างกายเพื่อไปเสริมสร้างในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ผิวหนังชั้นใน และข้อต่อกระดูก ส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ตลอดจนช่วยให้เส้นผมและเล็บสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยให้กระดูกและข้อต่อแข็งแรงอีกด้วยนั่นเองฮะ


  Let's Try...


  การที่ MaxxLife Peptide Collagen ไม่แต่งสี กลิ่น และไม่มีรสชาติ นับว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ทำให้เราสามารถดื่มได้อย่างชิลๆ เลยเลยฮะ แถมยังสามารถนำไปมิกซ์กับเครื่องดื่มที่เราโปรดปรานได้อีกเพียบ ยิ่งนำไปผสมกับน้ำผลไม้ต่างๆ ก็ไม่ทำให้รสชาติของน้ำผลไม้เปลี่ยนอีก #ไอเลิฟอิท!!


  Result...

  เราเชื่อว่าหลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากรู้แล้วว่าหลังจากที่เราทาน MaxxLife Peptide Collagen ผ่านไป 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่สังเกตุได้เป็นอย่างได้บ้าง ซึ่งต้องบอกว่าผลลัพธ์ดังกล่าว Based-on สภาพผิว การดูแลตัวเองในองค์รวม และไลฟ์สไตล์ของเราเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลนะครับ ซึ่งจากที่เราลองสังเกตุตัวเองอย่างดีแล้ว สิ่งที่เราเห็นได้ค่อนข้างชัดคือ....

  ผิวพรรณ : ในช่วงก่อนหน้านี้ราวๆ 3 สัปดาห์ด้วยความที่สภาพอากาศค่อนข้างแย่เอาใจยากยิ่งกว่าสิ่งใดบนโลก ส่งผลให้ผิวเรารวนมากอยู่ดีๆ ผิวก็แห้งแบบที่ไม่ได้เป็นมานานมาก แต่ปรากฏว่าหลังผ่านไป 2 วีคพอเรามาสังเกตุผิวตัวเองอีกที ผิวโดยรวมก็ดูชุ่มชื้น และฟูขึ้นอยู่ในระดับปกติ แน่นอนว่า Skincare และการดูแลตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่เราเชื่อว่าที่ผิวเราฟื้นกลับมาเป็นปกติได้แบบนี้ส่วนนึงมากจากการดูแลตัวเองจากภายในด้วย MaxxLife Peptide Collagen ด้วยนั่นเองฮะ


  ส่วนในเรื่องข้อต่อต่างๆ เนื่องจากเรายังไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องนั้น จึงยังไม่เห็นความแตกต่างมากเท่าไหร่นัก แต่จากงานวิจัยต่างๆ เราเชื่อว่าหากรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ ร่วมกับการดูแลตัวเองแล้วหละก็ มีแนวโน้มที่จะช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ในร่างกายมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และเสื่อมสภาพช้าลงได้ครับ


  Conclusion


  โดยรวมเรามองว่า MaxxLife Peptide Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองทั้งภายใน และภายนอก ทั้งในแง่ของผิวพรรณ เส้นผม เล็บ และข้อต่อต่างๆ ซึ่งจากที่เราได้ลองก็ให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจทีเดียว แถมยังใช้งานได้ง่าย ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่รบกวนเครื่องดื่ม/อาหารที่จะรับประทาน

  แต่แน่นอนว่า MaxxLife Peptide Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดังนั้นเราแนะนำว่าควรให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันเป็นหลัก จากนั้นค่อยเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเราว่าน่าจะเหมาะสมที่สุดครับ

  Official Website : MaxxLife Peptide Collagen

  เลขอย. 11-1-18659-5-0054
  Comment (0)
  Post Comment  - view all -

  THE HIGHLIGHTER

  - view all -