รีวิวกล่องสุ่มจาก PAÑPURI ที่เราลุ้นได้ของมาแบบเต็มกล่อง!
Room : Review
norawit95 | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 04/09/2020 15:53     

สวัสดีฮะทุกคน :D 


อาร์มนะฮะ วันนี้ผมแวะมารีวิวผลิตภัณฑ์ของ PAÑPURI ที่ผมได้มาจากการกดซื้อ Mystery Box กล่องสุ่มนั้นเองฮะ ในราคา 1,500 บาท บอกตรง ๆ เลยว่าผมตื่นเต้นกับการเปิดกล่องครั้งนี้มาก ๆ เลยฮะ เพราะนี้เป็นครั้งที่ผมได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ PAÑPURI หลังจากได้ยินชื่อเสียงมาเนิ่นนาน เห็นรีวิวกล่องสุ่มรอบที่แล้วคนกร๊ดกันแต่ว่ากดไม่ทัน พอเห็นเค้าลงว่ามีอีกเลยลองคับ เพราะยังไม่เคยได้ใช้ผลิตภัณฑ์เขามาก่อน ก็ถือโอกาสนี้เลยและยังได้ลุ้นของอีกเยอะเลย ก่อนมาดูจะบอกว่าซื้อเซตนี้ไปก็คือถูกกว่า diffuser ที่ได้แล้วนะ คุ้มม


โดยกล่องของนี้ถือว่าจัดเต็มมาก ๆ เลยฮะ ผมรู้สึกเซอร์ไฟรส์มากตอนเปิดกล่องออกมา ทางแบรนด์เขาจัดของมาให้เต็มกล่องเลย เรียกว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไปเลยฮะ โดยผลิตภัณฑ์ที่ผมได้มาในกล่องก็คือ : 


 - REVIVE ARUNAYOUTH COMPLEX GLYCOGEN CLEANSING POWDER 

 - FEMME FATALE SLICE OF CAKE PERFUME DIFFUSER 

 - ชุด SET NOURISH ขนาดทดลอง (ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, ครีมทาตัว) 

 - ชุด GIFT SET LEMONGRASS ขนาดทดลอง พร้อมถุงผ้า (สบู่, น้ำมันนวด, ครีมบำรุงผิวหน้า) 


สำหรับตัวแรกที่ผมรีวิวก็คือ CLEANSING POWDER นะฮะ น้องมาในขวดสีขาวแดงหรูหรามาโดยผมตื่นเต้นกับน้องตัวนี้มาก ๆ เพราะเป็นครั้งแรกเลยผมได้ลองคลีนเซอร์ที่เป็นแบบผง หรือแป้งนะ (555+) ได้ลองเทลงที่มือจะมีลักษณะเป็นผงแป้งที่เบาไม่หนักสีเหลืองนวล ๆ ฮะ ในตอนแรกที่ผมเห็น ผมนึกถึงผงขมิ้นที่คุณย่าของผมมีเลย (555+) และการใช้น้องตัวนี้ไม่ยากเลยฮะ ก็แค่ผสมน้องกับน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งพอน้องผสมกับน้ำแล้ว น้องก็จะแปรสภาพไปเหมือนโฟมล้างหน้าสีเหลืองนวล ๆ แต่อย่าใส่เยอะนะฮะ ไม่งั้นน้องจะเหลวไป


แต่พอเอาน้องมาล้างหน้าแล้วน้องไม่ได้ทำให้หน้าเหลืองนะฮะ น้องกลายเป็นเนื้อโฟมสีขาว และที่สำคัญตอนที่ถูน้องบนหน้าแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้สครับหน้าไปในตัวด้วยฮะ แต่ว่าเป็นการสครับหน้าที่เนียนนุ่มไม่บาดหน้าเลยนะฮะ เนื้อเค้าละเอียดดีเลย เปลี่ยนมาเป็นเนื้อโฟม ไม่ได้เป็นเม็ดสครับเหมือนแบรนด์อื่น ๆโดยความรู้สึกหลังการใช้นะฮะ ก็คือน้องเขาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีจริง ๆ รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดมาก มีกลิ่นหอม ๆ ของตัวน้องเขาติดอยู่นิดหน่อย และที่สำคัญไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึงเลยฮะ ผมอ่ะเป็นคนไม่ชอบโฟมล้างหน้าที่ให้สัมผัสที่แห้งตึง อันนี้ผิวยังเนียนนุ่มอยู่ ซึ่งน้องตัวนี้สามารถเอาชนะใจผมได้ในจุดนี้ ส่วนเรื่องการดูแลต้องรอดูต่อไปในระยะยาวฮะ


ตัวต่อมาก็คือกรี๊ด FEMME FATALE SLICE OF CAKE PERFUME DIFFUSER นั่นเอง


น้องเป็น Diffuser และกลิ่นที่ผมได้ก็คือกลิ่น SLICE OF CAKE ฮะ เปิดมาสัมผัสแรกเลยคือเป็นกลิ่นดอกไม้หอมหวาน บางเบาแต่นุ่มลึก มาดูแล้วเป็นกลิ่นที่ได้มาจากผลแบล็กเคอเรนท์ และกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ดอกเจอเรเนียม ดอกกุหลาบ และดอกพีโอนีที่คัดสรรมาอย่างดี ให้ฟีลเหมือนเรากำลังดื่มชายามบ่ายอ่อนๆที่พระราชวังแวร์ซายเลยฮะ 


ซึ่งหลังจากได้ลองใช้แล้วผมรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ เลยฮะ ด้วยกลิ่นของน้องเขาเป็นที่แนว floral ที่หรูหรา หวาน แต่ไม่หวานเลี่ยน ไม่ฉุนจมูกเลย เป็นกลิ่นหอม ๆ นวล ๆ เรียบง่ายแต่แพง ที่เนียนนุ่มไปกับบรรยากาศในห้องนอน เหมือนเปลี่ยนสภาพห้องนอนของผมเป็นสวนดอกไม้ยังไงยังงั้นเลยฮะ ผมนึกว่าอยู่ในสวนดอกไม้แล้วเสียอีก ทำให้ผมชอบมาก ๆ เวลาเปิดประตูเข้าไปในห้องนอน เรียกได้ว่าฟินสุด ๆ โดยสำหรับน้องตัวนี้ถือว่าเป็นอีกอย่างที่ถูกใจผมมาก ๆ เลยฮะ ไม่คิดว่าจะได้ของที่ถูกใจกับกล่องสุ่มเลย


สำหรับตัว gift set ที่เราได้มาอีกทั้งสองชุดจากกล่อง Mystery Box ขอรีวิวความตื้นเต้นกับกลิ่นก่อน เดียวจะรีบนำไปใช้ตอนไปเที่ยวฮะ เพราะเป็นเซ็ตที่พกง่ายดีเลย กลิ่นของ NOURISH คือหอมมากเลยฮะ แบบแค่ดมก็ผ่อนคลายแล้ว และยังมีตัวครีมสำหรับทาผิวหน้าให้ได้ลองใช้ด้วย ซึ่งผมแอบเล็งสกินแคร์ของ PAÑPURI มาได้โอกาสลองใช้เลยคับ เนื้อครีมทาแล้วซึมลงผิวเร็วดี ผิวดูชุ่มชื่นไปทั้งวันเลย ปลื้มมากฮะ 


สรุปแล้วนะฮะ ถือว่าคุ้มมาก ๆ กับ Mystery Box ครั้งนี้จากทาง PAÑPURI ที่จัดเต็มให้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นขนาด Full Size และ gift set ด้วย กับกล่องสุ่มที่ราคาเพียง 1,500 บาท จริง ๆ แค่ตัว Diffuser อย่างเดียวก็ 1,550 บาทแล้วฮะ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากลองผลิตภัณฑ์ของ PAÑPURI แต่ยังไม่รู้ว่าจะลองตัวไหนดีแบบผม หรือจะเป็นคนที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว แต่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาลุ้นกับกล่องสุ่มว่าจะได้ผลิตภัณฑ์อะไร เขาจัดถึงแค่ 16 กันยายนนี้แล้ว พลาดไม่ได้แล้วนะครับ พลาดแล้วพลาดเลย เตือนแล้วนะ !
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -