แชร์เคล็ดลับสำหรับคนหลับยาก ทำยังไงให้ “หลับ สบาย หายเครียด
Room : Review
howtoskin | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 07/09/2020 09:43     

สวัสดีค่ะ  วันนี้ขอมาแชร์เคล็ดลับสำหรับคนหลับยากเหมือนเรา ปีนี้อายุ 22 ปี แต่มีปัญหานอนไม่หลับสะสมจนกลายเป็นโรคติดตัวไปแล้ว  ทรมานมาก ร่างกายเหมือนไม่ไหวแล้ว เพลีย เหนื่อย ชีวิตไม่สดใส ขอบตาก็ดำ หน้าก็โทรม หุ่นก็พัง นี่ไม่ใช่ไม่อยากนอนเร็ว แต่ พยายามเข้านอนตั้งแต่ 3 ทุ่ม แต่คือมันไม่หลับจริงๆอะ หลับตาแต่ รู้สึกอยู่ตลอดเวลา ในหัวก็คิดไปเรื่อยเปื่อย พยายามทำทุกวิถีทาง ทั้งเปิดเพลงกล่อม นอนในห้องแอร์เย็นๆ ปลดปล่อยสมองให้โล่งๆ ทำใจให้สงบ แต่ก็ไม่เป็นผล บางครั้งก็หลับๆตื่นๆ กว่าจะหลับได้ จริงๆก็ปาไปตี 1 ตี 2 เหมือนเป็นช่วงเวลาประจำของการนอนหลับ ไปแล้ว และคือผลเสียตามมาเยอะมากๆ ตอนนี้คือไม่ไหวแล้ว ร่างกายฉันต้องการปรับเปลี่ยนด่วน ต้องการนอนเร็วให้ชีวิตสดใส บ้าง นอนดึก ตื่นก็สาย แถมง่วงทั้งวัน ไม่เป็นอันจะทำอะไรเลย เคยปรึกษาหมอ ซื้อยามาทาน เริ่มที่ยาพารา ยาแก้หวัด จนกระทั่ง ยานอนหลับ ปรากฎว่า !! ไม่ได้ผล ตาสว่างจ้ามากกก ง่วงนะแต่ไม่ หลับสักที   จนตอนนี้ได้เจอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ LEEP INATEN ( ลีพ อินะเท็น ) 

ตอนซื้อก็ได้เข้าไปอ่านรีวิว และมันก็มีรีวิวเยอะมากๆแนวทานแล้ว เห็นผลจริง หลับง่ายจริง ก็เริ่มมีความอยากลองบ้างละ เผื่อจะเห็น ผลเพราะยังไงก็เคยลองมาหลายตัว กะจะได้หลับเร็วกับเขาบ้าง  ก็ได้ซื้อนี่มาจาก 7-11 เลยค่ะ นอนไม่หลับก็บิดรถไปเซเว่นโล๊ด 

เเพ็คเก็จซองแบบนี้นะคะ ด้านหลังจะมีข้อมูลสินค้าต่างๆ รวมถึงวิธี การทาน  ​

ซึ่งในซองก็จะบรรจุ 2 แคปซูลนะคะ ทานง่ายมาก แคปซูลละลายน้ำได้ไว
ทาน 2 แคปซูลตามด้วยน้ำ เปล่าแค่นี้ก็เตรียมตัวหลับเลยค่า 

ตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบสำคัญจาก ผงรังนก แอลกลูตามีน สารสกัด จากโสม ผงเชอร์รีทาร์ต ผงขึ้นฉ่าย แอล-ธีเอนีน และผงโรสแมรี ซึ่ง มีสรรพคุณเยอะมากๆ "เน้นในเรื่องการผ่อนคลายเส้นประสาท บำรุงสมอง ช่วยทำให้หลับง่าย หลับลึก ไม่หลับๆตื่นๆ ช่วยลด อาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ลดความเครียด ผ่อนคลาย มีสมาธิ และ ความจำดีขึ้น "

ก่อนนอนก็ทานไป 2 แคปซูล หลังทาน 15 นาทีความรู้สึกง่วงเริ่มมา ละ ตั้งหัวเเป๊บเดียวหลับปุ๋ย ตื่นเช้ามาคือแฮปปี้อะ ความไม่ได้นอน เร็วมาเกือบ 2 ปีอะ แล้วตื่นมาสดชื่นมาก ตาไม่ลอย หน้าดูสดใสขึ้น ตอนนี้ทานติดต่อกันทุกคืนเลย พอเราได้นอนเต็มตื่น ตื่นมาก็ไม่ เหนื่อย ไม่อ่อนเพลีย ระหว่างวันสดชื่น ไม่งัวเงียกับอาการง่วง มี สมาธิ ความจำดีขึ้น ไม่เครียดไม่หงุดหงิดด้วย 


แต่ก่อนคือเบื่อมากกับการนอนหลับยากแต่พอมาเจอตัวนี้ อยากนอนตอนไหนแค่ทาน 2 แคปซูล ทานปุ๊บสักพักรู้เรื่องหลับเหมือน ตายเลยอ่ะ555 ทานติดต่อกันได้ตลอดเพราะไม่มีสารอันตราย  และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงส่วนอื่นๆไปด้วย ช่วย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันไปในตัว ไม่มีผลเสียในระยะยาว หยุดทานก็ หลับเองได้
เลขอย. 10-1-07561-5-0030  มั่นใจในความ ปลอดภัยเลย 

1 ซอง มี 2 เม็ด ราคา 29 บาท  พิกัด 7-11 เลยค่ะ  ราคานี้แลกกับการมีสุขภาพร่างกายที่ดีถือว่าคุ้มค่ามากๆ ลองไป หามาทานกันดูนะคะ ตัวนี้ดีจริง เลยอยากมาบอกต่อ เพราะเรารู้ดี ว่าการนอนไม่หลับ หลับยาก มันทรมานแค่ไหน ทานแล้วดียังไงมาคอมเม้นต์บอกต่อกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลา ไปก่อนน๊า สวัสดีค่า 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -