พาส่อง 4 อาหารเสริมลดน้ำหนักในเซเว่น
Room : Review
faifaii_12 | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 07/09/2020 17:54     

สวัสดีค่าทุกคนนน สกินแคร์ ครีมซองในเซเว่นก็มีคนมารีวิวไปเยอะแล้วเนอะ เลยจะมาลอง อาหารเสริมลดน้ำหนักดูบ้าง ว่าในเซเว่นมีอาหารเสริมตัวไหนเด็ด ตัวไหนปังแต่ละแบบช่วยเรื่องอะไรบ้าง ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ ช้อปชิมของออนไลน์เพลินจนตัวแตกด้วยเลยหาตัวช่วยซะหน่อย เอ้าใครรอคอนเท้นนี้อยู่ ไปดูกันเลยจ้าาาา

McPlus Active


· Burn : 1 เม็ด เบิร์น = 180-600 กิโลแคลลอรี่

· Build : Super L-Carnitine เพิ่มกล้ามเนื้อมากขึ้น 5 เท่า

· Boost : ถั่งเช่าธิเบต ร่างกายสดชื่น ไม่กดประสาท

· Bowel Full : เพิ่ม CCKHormone อิ่มนาน เลิกทานจุบจิบ

· Brain Energy : สมองทำงานเต็มที่ จึงไม่หิวบ่าย

ตัวนี้เป็นตัวแรกที่หยิบมาเลยค่ะหน้าซองสะดุจตาเรามาก ช่วยการเผาผลาญพลังงาน ดักจับไขมัน และไขมันเก่า ๆที่สะสมในร่างกาย ทานแล้วรู้สึกอิ่มไวขึ้น ไม่ได้แบบไม่อยากอาหารนะ แต่ช่วยให้เราอิ่มดักจับไขมันในมื้อนั้นๆของเราได้ดี ปกติเป็นคนไม่ถ่ายด้วย แต่พอลองแล้วคือสัก ไม่กี่ชั่วโมงก็จะย่อยและถ่ายดีมากๆ เพราะส่วนผสมของผงมะระขี้นก ช่วยเรื่องการขับถ่าย อีกทั้งมีครีเอทีน , กรดอะมิโน , แอล-ออร์นิทีนตัวช่วยในการเผาพลานไขมัน อีกทั้งอย่าง จากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว, แอล-คาร์นิทีน, ซีแอลเอ (CLA) และไคโตซานจากเห็ดภูฏาน ที่ช่วยเรื่องการที่ช่วยกันเร่งเผาพลานไขมันเก่าๆด้วยค่ะ ร่างกายสดชื่น ไม่กดประสาท หลังจากพอใจกับการทานแล้ว หยุดทาน Mc.Plus ก็ ไม่โยโย่


ตัวนี้ทาน15-30นาทีก่อนอาหารนะคะ ใครลองแล้วติดใจมีขายแบบเป็นกล่องในวัตสันนี่ว่าจะไปสอยแบบกล่องแล้ว ติดใจมาก

1 ซองมี 2 แคปซูล

ทานครั้งละ1 เม็ดก่อนอาหาร 30-45 นาที

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-07561-5-0018


Slinn

ตัวนี้เห็นมาสักพักแล้วเลยหยิบมาลอง ช่วยลดไขมันเร่งเผาพลาญไขมัน ลดความหิว แอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันสะสม สารสกัดจากถั่วขาวยับยั้งแป้ง และน้ำตาลจากอาหารที่รับประทาน สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว, สารสกัดจากผลส้มแขก,สารสกัดจากเคลป์, วิตามินบี 6 และ โครเมียม ที่ช่วยลดความหิวและความอยากอาหาร

ตัวนี้ทานแล้วยังรู้สึกอิ่มไวขึ้นแต่ไม่ได้ช่วยเรื่องถ่ายท้องเท่าไรค่ะ มีแบบกล่องขายในวัตสันเช่นกันค่ะ

ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 15นาที

1 ซอง มี 5 แคปซูล

ราคา 69 บาท

เลขที่จดแจ้ง: 11-1-10249-1-0117


ไคอะแทลลี่

ตัวนี้ช่วยดักจับไขมันเร่งการเผาผลาญภายในร่างกาย ด้วยการผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ากับวิทยาศาสตร์การอาหารจึงช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ควบคุมไขมันส่วนเกินผิวกระชับ สารสกัดจากผลส้มแขกที่มีสรรพคุณในการยับยั้งการนำน้ำตาลจากอาหารประเภท แป้ง ข้าว ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก โสมรูปคนที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลี บวกกับโคเอนไซม์คิวเท็น

ตัวนี้มีสารสกัดค่อนข้างหลายอย่างแต่แต่ละอย่างมีปริมาณที่น้อยอยู่ รู้สึกทานแล้วแอบเวียนหัวนิดหน่อยค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่แต่ละคนด้วยนะคะ

ทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหาร 15-20 นาที

1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา 120 บาท

เลขที่จดแจ้ง: 11-1-11259-1-0006


Chame 1 dayfiber

ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ในวันที่ร่างกายรู้สึกทานผักน้อย ช่วยเรื่องการขับถ่าย

ด้วยพรีไบโอติกผสานไฟเบอร์สูง มีผักผลไม้สกัดถึง 15 ชนิด ช่วยขับของเสียสะสม ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูก ต้องการขับของเสียสะสมหรือผู้ที่มีความต้องการปรับสมดุลลำไส้ รสชาติอร่อย เปรี้ยวหวานลงตัวรสองุ่นไชน์มัสแคท ทั้งยังมีวิตามินเอ ซี อี สูง ช่วยให้ผิวพรรณใสเปล่งปลั่ง

พลังงานต่ำ 60 แคลอรี0% ไขมัน 0% คอเลสเตอรอล

ครั้งละ 1 ซอง (15กรัม) ละลำยน้ำ 1 แก้ว (200 มิลลิลิตร) คนละลายให้เข้ากัน ดื่มวันละ 1 ครั้งก่อนนอน

เลขที่จดแจ้ง: 13-1-02954-5-0366เราทำเทียบแบบคราวๆ มาให้ดูนะคะใครถูกใจตัวไหน เหมาะกับตัวไหนก็ไปลองกันได้เลย ทุกตัวมีวางขายในเซเว่นค่า ลดน้ำหนักไม่โยโย่ ต้องลดแบบพอดีๆ ร่วมกับการออกกำลังกายไปด้วยนะค้า 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -