ตัวช่วยที่ดีในการนอนหลับพักผ่อน บอกลาปัญหาหลับๆๆตื่นๆๆ!!!!
Room : How To
howto isss | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 07/09/2020 18:37     

สวัสดีค้า~~~ ทุกคนนนมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอ๋มจะมาแนะนำตัวช่วยในการนอนหลับพักผ่อนคือปกติเวลานอนแอ๋มชอบหลับๆตื่นๆ ทำให้เวลาไปทำงานรู้สึกง่วงนอนตลอดวันและยิ่งช่วงไหนเครียดๆนะคือนอนไม่หลับเลยอ่ะ แต่พอได้ทานตัวนี้ไปช่วยลดความเครียดรู้สึกผ่อนคลายหลับสบายตื่นเช้ามาทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมากพร้อมไปทำงานกับเช้าวันใหม่ที่สดใส อยากรู้แล้วใช่มั้ยหละตัวช่วยที่แอ๋มได้บอกมาคืออะไรน้า นี่เลยจ้า LEEP (ลีพ)” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีทั้งผงรังนก แอล-กลูตามีน มีสารสกัดจากโสม ผงเชอร์รีทาร์ตผงขึ้นฉ่าย แอล-ธีเอนีน และผงโรสแมรี ไม่เป็นอันตรายใดๆได้รับการยืนยันจากอย. เรียบร้อยแล้วจ้า

เลขอย. 10-1-07561-5-0030

ที่สำคัญคือไม่มีผลข้างเคียงเช่น ปวดหัว เวียนหัว ตื่นมางัวเงีย หรือติดยา(หยุดกินก็นอนหลับเองได้)

และ Leep(ลีพ)เขามาในรูปแบบซอง ใน1ซองมี2เม็ด วิธีการทาน ทาน2เม็ดก่อนนอนแค่นี้ก็สามารถช่วยให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาสดชื่นทั้งวันและยังช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้อีกด้วย เพื่อนๆหาซื้อได้ที่ 7-11ราคาซองละ 29 บาทเท่านั้น

ฝากไว้ด้วยนะคะ Leep(ลีพ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ช่วยในเรื่องการหลับสนิทตื่นมาสดชื่นมาก ช่วยลดอาการเหนื่อยอ่อนเพลียลดความเครียด ผ่อนคลายช่วยบำรุงสมอง มีสมาธิ ความจำดีขึ้นและยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วยจ้า แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวหน้าน้าบ๊ายยบายจ๊ะทุกคนนนนนน :) 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -