MaxxLife Astaxathin | หนึ่งใน Super-Antioxidant ตัวเด็ดที่คนใช้สายตาเยอะต้องการ
Room : Review
wanvismo | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 7 รีวิว 07/09/2020 18:55     

ต้องท้าวความกันก่อนว่าโดยปกติแล้วไลฟ์สไตล์ของเรานั้นมักจะทำงานอยู่หน้าจอคอมฯ เป็นหลักรวมถึงยังต้องถ่ายงานหน้าไฟสตูที่ค่อนข้างแรง ด้วยเหตุนี้เองนอกจากผิวพรรณแล้วสิ่งหนึ่งที่เราดูแลเป็นพิเศษนั่นคือ "ดวงตา"เพราะเราเชื่อว่าหากผิวเสียยังพอจะทาครีมเพื่อกู้กลับมาได้แต่หากเป็นเรื่องของดวงตาแล้วหละก็ รับรองว่าได้คุยกับคุณหมอยาวๆ แน่นอนฮะ


ซึ่งในการดูแลดวงตาของเราให้คงสภาพที่ดีนั้นนอนจากการพักสายตาการสวมแว่นเพื่อป้องกันแสงต่างๆ อีกไอเทมหนึ่งที่เราเพิ่งมีโอกาสได้ลองนั่นคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MaxxLifeAstaxathin หากใครอยู่ในแวดวงสุขภาพคงจะรู้กิตศัพท์ของเจ้า "Astaxanthin" กันดีอยู่แล้ว ว่าเป็นหนึ่งใน Super-Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ ตัวหนึ่งแต่จะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนนั้น เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยฮะ...


The Claim

MaxxLife Astaxanthin 6 mg. (30Capsules/1,990.-):ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสต้าแซนธิน 6 มก. ผสมโคเอนไซม์ คิวเท็น และมิกซ์โทโคฟีรอล ในน้ำมันรำข้าวบรรจุอยู่ในรูปแบบน้ำมัน เพื่อคงคุณค่าสารสำคัญและจะทำให้สามารถดูดซึมไปใช้ได้ 100% ปกป้องร่างกายของเราจากการหยุดยั้งการเสื่อมและตายของเซลล์ในร่างกายด้วยแอสต้าแซนธิน สารกลุ่มแคโรธีนอยด์ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากโดยสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000  เท่า จากการวิจัยพบว่า แอสต้าแซนธินเองมีประโยชน์ต่อร่างกายเรามากมาย อาทิ :

 - ปัญหาด้านผิวพรรณ / ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยือหยุ่น และช่วยลดปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำ   - ปัญหาหลอดเลือดแดงแข็ง ตีบ  / ช่วยต้านอาการอักเสบของหลอดเลือด ช่วยลดอาการหลอดเลือดตีบ

 - สมองและความจำ / ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์ต่างๆในสมอง ทำให้เซลล์ในสมองทำงานดีขึ้น ลดอาการข้างเคียงเกี่ยวกับสมอง

 - สายตา / ช่วยลอการอักเสบของลูกตาจากรังสี UV ลออาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อตา


Capsule / Packaging


  • Capsule : MaxxLife Astaxathin บรรจุอยู่ในแคปซูลรูปแบบซอฟเจล เพื่อทำให้วิตามินในแคปซูลคงตัว และมีอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้น เพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ

  • Packaging :นอกจากการห่อหุ้มตัววิตามินด้วยแคปซูลรูบแปปซอฟเจลแล้ว ยังมีการบรรจุด้วยบรรจุภัณฑ์แบบฟอยด์ถึง 2 ชั้น เพื่อความสะอาดและคงประสิทธิภาพให้ยาวนานยิ่งขึ้น

Key Ingredients


  • Rice Bran Oil 376mg. : คือสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติหลายชนิดทั้งโอรีซานอล ไฟโตสเตอรอล และวิตามินอีอยู่ปริมาณมาก มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดคอเลสเตอรอลป้องกันสภาวะความเสื่อมของเซลล์ทำให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • Astaxanthin 6 mg. : หนึ่งในสารประเภทแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ในธรรมชาติซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง (Super Antioxidant) ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดริ้วรอยและการเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย นอกจากนี้ยังป้องกันและฟื้นฟูจอตาที่เสื่อม โดยจะช่วยยับยั้งการสะสมของกรดในดวงตา อันเป็นสาเหตุให้ดวงตาอ่อนล้า ช่วยป้องกันดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ แถมยังทำให้กล้ามเนื้อและข้อต่อมีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้กล้ามเนื้อมีความทนทานมากขึ้นอีกด้วย

  • Coenzyme Q10 30mg. : หรือที่รู้จักกันในทางการแพทย์อีกชื่อหนึ่งว่า CoQ10 คือสารที่มีคุณสมบัติคล้ายวิตามินซึ่งร่างกายสามารถผลิตเองได้ในปริมาณหนึ่ง มีฤทธิ์ช่วยขนส่งอิเล็กตรอนและช่วยในกระบวนการผลิตพลังงานของเซลล์ในร่างกาย และกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายจากคุณสมับติดังกล่าว CoQ10 จึงมีการนำมาใช้เพื่อประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด โดยพบว่าช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น อาการของโรคหัวใจดีขึ้น และมีส่วนทำให้ความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงลดลง

  • Vitamin E 14mg. : หรือ Tocopherol เป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้  จำเป็นจะต้องได้รับจากการรับประทานเท่านั้น ซึ่งนอกจากวิตามินอีจะเป็นแอนตีออกซิแดนท์ (Antioxidant) แล้ว ยังเป็นตัวช่วยระบบกล้ามเนื้อและการทำงานของตับ จึงถือได้ว่าวิตามินอีมีส่วนช่วยบำรุงตับ ทั้งนี้ยังมีการศึกษาวิจัยพบว่า การได้รับวิตามินอีที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม ผิว และเล็บได้อีกด้วย

Let's Try & Conclusion


แม้ว่าเราจะพยายามดูแลดวงตาของเราอย่างดีแล้วแต่ในบางครั้งก็มีความจำเป็นในการใช้สายตาที่หนักกว่าปกติ ยิ่งช่วงที่ถ่ายงานหนักๆด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เจอทั้งแสงไฟสตู เจอทั้งแสงจากจอคอมฯทำให้เกิดอาการล้าสายตาเป็นอย่างมาก ซึ่งจากที่เราลองทาน MaxxLife Astaxathin อย่างต่อเนื่องประมาณ 3 สัปดาห์พบว่า...


สายตาเราสามารถทนต่อแสงจากหน้าจอคอมฯและแสงไฟได้นานขึ้น อาการล้าสายตาที่มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเกิดน้อยลงและทุเลาลงในเวลาไม่นานซึ่งผลลัพธ์ดังกล่าวเกิดจากการสังเกตุตัวเองและวิเคราะห์ด้วยความรู้สึกของเราเท่านั้นขอรับ


อ๋อ!นอกจากในเรื่องสายตาที่เราเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วนั้นเรายังรู้สึกว่าในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะต้องออกไปเจอกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างแย่ไม่ว่าจะฝนตก แดดออกหรือมลภาวะต่างๆ แต่อาการภูมิแพ้ของเราแทบจะไม่กำเริบเลยแน่นอนว่าส่วนนึงอาจเพราะเราพยายามดูแลตัวเองให้แข็งแรงไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร รวมถึงการพักผ่อน แต่เราก็ปฏิเสธิไม่ได้ว่า MaxxLife Astaxathin มีส่วนช่วยในเรื่องนี้อยู่พอสมควรเลยหละครับ

ดังนั้นเรามองว่า MaxxLife Astaxathin เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตาค่อนข้างเยอะมีอาการล้าตาอยู่บ่อยๆ รวมถึงต้องการลดอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเจ้า Astaxathin

เองก็ได้รับการยอมรับว่าเป็น Super-Antioxidant จึงมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงเลยทีเดียวหละครับ


อ.ย. : 11-1-01049-1-0313
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -