พุงยุบ หุ่นเป๊ะ! ด้วย Belluxe Rosinox ดีท็อกซ์กุหลาบจากฝรั่งเศส
Room : Others
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 28 รีวิว 09/09/2020 12:49     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วน้าาา....แน่นอนว่ามาเจอกันแบบนี้เราต้องมาพร้อมของดีที่เอามาแชร์มาบอกต่อกันอีกเหมือนเดิม และวันนี้ก็เป็นของที่เราก็อยากนำเสนอมากๆ เพราะว่าลองใช้แล้วดี ไม่บอกต่อไม่ได้แล้วล่ะ กับนี่เลย “Belluxe Rosinox” เค้าเป็นดีท็อกซ์แบบชงดื่มที่อร่อย กินง่าย แถมพุงยุบอีกด้วย 


ถ้าเพื่อนๆ จำได้เราเคยรีวิวคอลลาเจนของแบรนด์นี้ไปแล้ว อันนั้นคือดีมากเช่นกัน แล้วเราเห็นว่าเค้ามีตัวดีท็อกซ์ "เบลลักซ์ โรซีน็อกซ์" อันนี้ด้วยซึ่งน่าสนใจมากๆ เพราะสารสกัดมาธรรมชาติ โดยเฉพาะส่วนผสมจากกุหลาบและอื่นๆ อีกมากมายหลายชนิดที่จะเข้าไปช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ไขมัน ในลำไส้เราได้ 


คือเราอ่ะ มีปัญหาคือตั้งแต่ช่วง Covid-19 ก็กินเยอะเพราะอยู่บ้านตามใจปากมากไปหน่อย พุงก็เลยออกเยอะเริ่มอึดอัดไม่ไหวแล้ววววว กินนอนๆ วนไป ฮ่าาา....เท่านั้นยังไม่พอเริ่มมีอาการ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียบ่อยๆ ผิวหน้าก็หมองคล้ำ ไม่ได้แล้วอ่ะ T_T ต้องจัดการด่วน!!

 เลยคิดว่าลองมาดีท็อกซ์หน่อยดีกว่าเอาสารพิษในร่างกายออกไปบ้าง แต่ทีนี้การดีท็อกซ์ แต่ต้องบอกก่อนนะว่าการดีท็อกซ์นั้นมีหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะเป็นการสวนล้างลำไส้ การอดอาหารหรือการทำคีเลชั่น การกินยาระบาย การกินน้ำหมักต่างๆ แต่เราคิดว่าน่าจะเหมาะกับเราและปลอดภัยก็น่าจะเป็นวิธีการที่กินพวกไฟเบอร์ดีกว่า ซึ่งตรงกับตัว "เบลลักซ์ โรซีน็อกซ์" นี้พอดี เลยจัดมาเลยจ้า แล้วก็อย่างที่บอกไปว่าชื่อเค้าเป็น ดีท็อกซ์กุหลาบ แน่นอนว่าส่วนผสมเค้าต้องมาจากกุหลาบแหละแต่เป็น สารสกัดจากสเต็มเซลของ "รก" กุหลาบป่าสายพันธุ์ Rosa Damascena ดีงามใช่ไหมล่ะ? บอกเลยว่าไม่มีที่ไหนทำนะ หาได้จาก เบลลักซ์ โรชีน็อกซ์ เท่านั้น โดยคุณสมบัติเด่น ของเค้าคือจะทำการดีท็อกซ์ล้างสารพิศตกค้างในร่างกายด้วยกันถึง 5 ระบบ ภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น....


ระบบทางเดินอาหาร ช่วยในการขับถ่าย ขจัดไขมัน ยับยั้งการเติบโตของแบคทรีเรีย

ระบบไหลเวียนโลหิต ที่จะช่วยขจัดสารพิษออกจากเม็ดเลือกทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น 

ระบบกรองโลหิตที่ตับ จะช่วยเสริมการทำงานของน้ำดี ย่อยไขมัน

ระบบกรองของเสียที่ไต จะช่วยลดการบวมน้ำ ลดการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ 

ระบบไหลเวียนเส้นเลือดที่ผิวหนัง จะช่วยต้านอนุมูลอิสระสมานแผลที่เกิดจากสิว ผิวสดใส จากภายในสู่ภายนอกได้ 


และนอกจากนี้นะเค้ายังช่วยฟื้นฟูร่างกายโดยรวมของเราให้กลับมาดีขึ้นได้ อารมณ์เหมือนกับว่าถ้าร่างกายเราไม่มีสารพิษตกค้างแล้ว ระบบต่างๆ ก็จะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ เราก็จะแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนเพลีย ผิวพรรณก็สดใส มีแรงไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้นนั่นเอง 


อ่ะ พูดมาเยอะแล้ว มาลองกินกันดูนะ วิธีการกินเราจะกินกลางคืนช่วงก่อนนอนนี่แหละ 1 ซอง เทผสมกับน้ำเปล่า 150 ml จะเป็นน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิปกติก็ได้ คนให้ละลายแล้วดื่มเลย....หลังจากกินไปแล้วตื่นมาตอนเช้าก็เข้าห้องน้ำตามปกติเลย ไม่มีอาการบวดบิด หรือท้องเสียถ่ายเหลวเลยนะ แต่ความรู้สึกที่ต่างออกไปคือ มันโล่งตัวเบาๆ เหมือนกับว่าทุกอย่างที่สะสมไว้นานได้ออกไปแล้ว กินติดต่อกันสัก 3 วัน พุงแอบยุบเหมือนกันนะ แล้วที่ชอบอีกอย่างคือรสชาติเค้าอร่อย อิอิ ดื่มง่ายกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ 


อ้อ! แล้วก็ถ้ากิน "เบลลักซ์ โรซีน็อกซ์" นี้แล้วก็อย่าลืมกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย ควบคู่ไปด้วยก็จะยิ่งดีนะจ๊ะ หุ่นจะได้ฟิตเปรี๊ยะขั้นสุดกันไปเลยจ้า


...เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกว่าพุงเริ่มมา ผิวหมองคล้ำ ท้องผูกบ่อย นอนไม่หลับ เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อยบ่อยๆ ลองมาดีท็อกซ์ ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายกันดูนะ เราว่ามันช่วยได้เยอะเลยล่ะ ยังไงลองไปหาซื้อมาทานดูจ้า วันนี้เราต้องไปก่อนแล้ว คราวหน้าจะมาพร้อมไอเทมอะไร รอติดตามนะจ๊ะ บ้ายย บายย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -