มาเติมความเด้ง ฉ่ำ โกลว์ให้ผิวจากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ที่ “มากกว่า” คอลลาเจน | BELLUXE COLLASTIN
Room : Review
bekin.co | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/09/2020 10:38     

สวัสดีค่าา กลับมาพบกับปายอีกแล้วว วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องการดูแลผิวจากภายใน ที่เป็นมากกว่าแค่ “อาหารเสริมคอลลาเจน” ทั่วไป 


ทำไมปายถึงแนะนำตัวนี้? อย่างที่รู้ๆกันว่า เมื่อเราก้าวเข้าสู่ 25+ ผิวของเราจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้น้อยและช้าลงมาก ทำให้ผิวดูไม่เปล่งปลั่งสดใส เหมือนตอนวัยรุ่น รูขุมขนกว้างขึ้น ผิวหยาบกร้านขึ้น ริ้วรอยเริ่มมา แต่งหน้าได้ยากขึ้น เป็นสิวแล้วหายยาก หรือเป็นสิวแล้วทิ้งรอยดำไว้ให้แค้นใจ ประการเหล่านี้เกิดจากสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายที่ค่อยๆทรุดโทรมลงในแต่ละปี


ถึงแม้ว่าปายจะเป็นสายสกินแคร์ หลายคนอาจจะเห็นปายแนะนำตัวโน้นตัวนี้ แต่ว่าในชีวิตประจำวัน นอกจากทาครีมบำรุงหลายสเต็ปแล้ว ปายก็ยังคงดูแลตัวเองเสมอ ด้วยการทานวิตามิน อาหารเสริม เพื่อให้เข้าไปฟื้นฟูจากภายใน ซึ่งแน่นอนว่าเห็นผลเร็วและชัดเจนกว่า 


อย่างตัวที่ปายจะมารีวิวนี้  เป็นลักชัวรี่แบรนด์ (เคาน์เตอร์แบรนด์) จากประเทศฝรั่งเศส ถูกก่อตั้งโดย ดร.แมรี่ เจ ฮาเบอร์ อายุรแพทย์ชาวฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ค่อนข้างแตกต่างจากหลายๆแบรนด์ที่ปายเคยลองมาB E L L U X E (เบลลักซ์)

C o l l a s t i n

ที่ว่าเค้ามากกว่า “คอลลาเจน” เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมจากอีลาสตินและเซราไมด์ ตัวหลักที่เรามักพบเจอในสกินแคร์หลายๆแบรนด์ 2 ตัวนี้ปายไม่ค่อยเจอในคอลลาเจนชงดื่มนะ และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ปาย “หยิบ” มาลองทันทีที่เจอ 


เค้าจะเสริมโครงสร้างให้ผิวแข็งแรงด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทน์ ซึ่งเป็นอนุภาคเล็กทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย นำไปใช้ได้ทันทีตัวอีลาสตินนี่เอง จะเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้ดี หยุดการก่อตัวของริ้วรอยแรกใต้ผิวที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า  ส่วนสารสกัดเซราไมด์ จะเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม อุ้มน้ำ 


โดยทั้งหมดทั้งมวลแล้ว สารสกัด 3 ตัวนี้ จะพุ่งไปที่ การกระชับและเผยผิวให้เปล่งปลั่ง เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์

วิธีชง ก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์ชงดื่มทั่วไปเลย เพียงแค่เราฉีกซอง เทน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น คนแล้วดื่มค่าาา

ละลายง่ายมาก ไม่มีเป็นผงเป็นก้อนติดแก้วให้กวนใจ กวนคอ

ตัวนี้ทานง่าย รสชาติอร่อย ออกแนวผลไม้ๆแบบหวานสดชื่นนะ ไม่มีน้ำตาล ไม่ต้องกลัวอ้วน(ใช้ซูคราโลสเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล)

หลังจากทานไปแล้ว 1 กล่อง สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนเลย คือ

ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนใส ดูหน้าไม่หมอง ไม่คล้ำ และผิวที่ดูอ่อนล้า กลับมานุ่มฟูมากกกก ประดุจว่านอนหลับมา 12 ชม. ทุกวัน (แต่ความจริงแล้วนอนวันละไม่ถึง 5 ชม. แต่ไม่ดีนะ อย่าพยายามเอาเยี่ยงอย่าง55555+)

ซึ่งความจริงแล้วผิวปายมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น มีฝ้า กระ ดูโทรม
และสิ่งที่เพิ่งสัมผัสได้ตอนใกล้หมดกล่องคือ เหมือนว่าริ้วรอยเล็กๆจะดูตื้นขึ้นด้วยนะ 

เย้ ~ คลินิคเอย โบท็อกซ์เอย ไม่ได้เงินชั้นหรอกนะะะะ อิๆ

ตอนนี้กำลังจะขึ้นกล่องที่ 2 คิดว่าในระยะยาว จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

ปายแนะนำเลย สำหรับใครที่ตอนนี้อายุ 25+ แล้ว ให้รีบประโคมคอลลาเจนเข้าไปค่ะ เพราะอย่างปาย ก้าวเข้าสู่เลข 3 แล้ว รู้ตัวอีกที ผิวโทรมลงเร็วมาก อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป โดยไม่ดูแลผิวนะคะ เพราะเราไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้

“ผิวหน้าเด้ง โกลว์ สดใส อ่อนเยาว์ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพจ้าาาา”

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -