ผมเรียบสวย เก็บทรงสวยเป๊ะ! แค่ใช้ เมจิ บัตเตอร์ฟลาย พี แอร์ เซรั่ม
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 28 รีวิว 12/09/2020 14:50     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมารีวิวให้ดูกันอีกแล้ว บอกเลยว่าอันนี้ดีงามมาก สาวๆ ที่มีปัญหากับการจัดแต่งทรงผม ทำไงก็ดูไม่เนี๊ยบไม่สวยสักที วันนี้ห้ามพลาดจ้า 

เราจะขอเล่าก่อนนิดนึงว่าเราเป็นคนผมยาว บางวันอยากมัดผมให้ดูเรียบร้อย แต่มักเจอปัญหากวนใจคือผมชอบร่วงหลุดระหว่างวัน โดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้าช่วงไรผม ลูกผมชอบชี้ฟูจนเกินงาม ฟิลเหมือนไม่ได้หวีผมออกมาจากบ้าน เพลียแพร๊บ!.....เลยต้องหาตัวช่วย พอดีไปเซเว่นแล้วเจอน้องคนนี้มา "เมจิ เซรั่ม อัญชัน บัตเตอร์ฟลาย พี แอร์ เซรั่ม" เราขอเรียกสั้นๆ ว่า “เมจิเซรั่มอัญชัน” แล้วกันเนอะ อ่านที่ซองแล้วเค้าบอกว่าเป็นมาคาร่าผมสามารถช่วยเก็บผมให้สวยพร้อมบำรุงผม จัดมาเลยจ้า

พอเราได้ลองใช้แล้วบอกเลยว่าดีมากเลย ปัญหาที่เราเล่าไปแก้ได้สบายเลย แต่ตอนนี้เพื่อนๆ อาจจะงงว่าแล้วเมจิเซรั่มอัญชันช่วยแก้ได้ยังไงใช่ม่ะ? ก็อย่างที่บอกไปคือเค้าเป็นมาสคาร่าผม เวลาใช้ก็คือเอาไว้ปัดๆ เก็บความเรียบร้อยตรงช่วงโคนผม ไรผม ต่างๆ ได้นั่นเอง (ถ้านึกไม่ออกไม่เป็นไร…เรามีภาพประกอบด้านล่างน้า ^^ )

มาดูส่วนผสมกันหน่อย เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตราย ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอน อย่างเช่น อัญชัน โสมแดงจากเกาหลี ที่สามารถบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะแถมยังปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ทำให้ผมแข็งแรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติจ้า

แพคเกจเค้ามาแบบซอง มีแปรงในตัวใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเลย

เนี่ยๆ ชี้ฟูไปมา หวียังไงก็ไม่เรียบสักที - _ -“

มาดูวิธีใช้กันเลย....เราก็ปัดๆ เหมือนเวลาเราปัดมาสคาร่าเลย ปัดจากโคนไปปลายผม เค้าก็จะอยู่ทรงสวยไม่ร่วงหลุด และดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนการใช้เจลหรือฉีดสเปรย์ ที่บางทีใช้แล้วผมดูแข็งเกินไป ยิ่งกว่านั้นคือเราชอบแพ้มีอาการคันตามมาอีกด้วย เปลี่ยนมาใช้เมจิเซรั่มอัญชันดีกว่าเยอะเลย อ้อ! แล้วไม่ต้องกังวลนะว่าจะเลอะเทอะ เพราะเนื้อเค้าเป็นแบบใสไม่เลอะเสื้อผ้าแน่นอนจ้า แถมกลิ่นยังหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหนียว ไม่มัน ปัดเสร็จสักพักเค้าก็แห้งไปเลย

นี่ให้ดูชัดๆ ใช้มาสคาร่าผมแบบนี้แล้วสวยเป๊ะ เลยจ้า...มีความมั่นใจมากขึ้นเราใช้เกือบทุกวันเลย เพราะใช้แล้วผมดูสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน จะทำทรงไหนก็มั่นใจ รู้สึกว่าผมสุขภาพดีขึ้นไม่ค่อยแห้งกรอบ และที่ชอบอีกอย่างคือเราสามารถพกใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ด้วย ซองเล็กๆ พกพาสะดวก ถ้าเกิดผมเสียทรงระหว่างวันก็เอามาปัดเติมได้นิดหน่อยเริ่ดมากๆ แอบกระซิบว่าเค้าสามารถเอาไปใช้ปัดคิ้วได้ด้วยนะ เป็นการบำรุงขนคิ้วไปในด้วยล่ะ

เพื่อนๆ ที่ลองใช้ สามารถไปซื้อได้ที่เซเว่นจ๊ะ หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้มีขายหลายช่องทางเลย ราคาซองละ 59 บาทเท่านั้น ถูกและดีจริงๆ คอนเฟิร์ม…..ไปหามาลองใช้กันดูน้า วันนี้เราต้องขอตัวไปทำผมต่อก่อน บ้าย บาย จ้าาา

Comment (1)

comment 1
ttuckk | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/09/2020 17:41     

ใช้มานานแล้วค่าา ดีมากๆเลย หอมด้วย เก็บผมดีจริงค่ะอยู่ทรงผมไม่แข็งด้วย รู้สึกว่าผมไม่ค่อยร่วงด้วยอะค่ะ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -