3 น้ำตบแบรนด์ จากประเทศ “ญี่ปุ่น”
Room : Review
Slowlife | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/09/2020 16:38     

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวพันทิปทั้งหลาย ไม่ได้เจอกันนานเลย แต่กลับมาครั้งนี้จ๋าก็เอาของดีมารีวิวอีกเช่นเคยค่าวันนี้จะมาในหมวดของน้ำตบอีกแล้วค่ะ ซึ่งกระทู้นี้จะเน้นไปที่น้ำตบจาก ประเทศญี่ปุ่นนั้นเองเพื่อนๆจะเห็นว่าสกินแคร์หลากหลายตัวจากญี่ปุ่นก็คือดีงามมากๆ และทั้ง 3 ตัวที่จ๋าเอารีวิววันนี้ล้วนแต่เป็นตัวเด็ดดวง ตัวดังที่คนใช้แล้วชอบทั้งนั้นแต่ว่ามันแตกต่างกันอย่างไรบ้างล่ะ? กระทู้นี้ก็เลยจะรวมความแตกต่างผลลัพธ์หลังใช้ของแต่ละตัวมาไว้ให้แล้วค่า มาค่ะเราไปเริ่มอ่านกันได้เลย~

สภาพผิวของจ๋า : ผิวผสม( ผิวมันแต่แห้งขาดน้ำ) รูขุมขนกว้าง มีสิวผด รอยสิวมีบ้างประปรายค่ะ


MOMO PURI LOTION

น้ำตบตัวแรกก็คือ “น้ำตบลูกพีช”จาก แบรนด์ MOMO PURI ชื่อเต็มๆคือ MOMOPURI lotion peach ceramide water and lactobacillus blend เป็นน้ำตบที่หอมกลิ่นพีชอ่อนๆละมุนมากก~เปิดฝาดมกลิ่นคือฟินจริงๆค่ะ แบรนด์นี้เขาจะมีสกินแคร์หลากหลายตัวมากๆแต่จะมีสารสกัดจากพีชทั้งหมด คือคุมโทนมาก5555 ใครสายพีชก็แนะนำต้องลองดูค่ะ วันนี้จ๋าก็จะขอพูดแต่ตัวน้ำตบของเขาก่อนนะคะ

หลักๆเลย น้ำตบโมโมภูริ จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวจะนุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำดูสุขภาพดีช่วยให้รูขุนขนกระชับขึ้นและลดพวกริ้วรอย รอยดำรองแดงจากสิวต่างๆให้จ่างลงค่ะ ใช้บำรุงผิวตัวแรกก่อนลงสกินแคร์รูทีนต่างๆตาม ช่วยให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของสกินแคร์ตัวอื่นๆดีขึ้นด้วยค่ะ

สารสกัดเด่นๆ : 1.) ลูกพีชเซราไมด์(จากประเทศญี่ปุ่น) จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นแข็งแรง ผิวจะนุ่มเด้ง และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

2.) มีแลคโตบาซิลลัช จะช่วยผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมโทรมเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ให้เห็นเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสนั้นเองค่ะ ซึ่งทุกคนจะคิดเหมือนจ๋าแน่นอนว่าไม่เคยเห็นแบรนด์น้ำตบใดๆใส่ตัวนี้มาเลยน้องแลคโตะเขาเป็นแบคทีเรียที่ดีและมีประโยชน์กับร่างกายของคนเราอย่างมาก และเป็นตัวเดียวที่อยู่ในยาคูลล์และโยเกิร์ตนั้นเองค่า


สี,กลิ่น : เป็นเอสเซ้นส์ใสๆไม่มีสีค่ะ , หอมกลิ่นพีชอ่อนๆ ละมุนมาก รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อน้ำตบเหลว ซึมไวมากกก ทาเสร็จแล้วผิวจะชุ่มๆดีค่ะแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

บรรจุภัณฑ์ : รูปลักษณ์สวยงาม คุณหนูสุดๆค่ะ ขวดใสมองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์จับถนัดมือ ฝาเปิดปิดง่ายไม่หกเลอะเทอะ

ขนาด :200ml.

ราคา :390 บาทผลลัพธ์หลังใช้ : ส่วนตัวจ๋าชอบมากกกที่สุด ในบรรดาน้ำตบที่เคยลองใช้มาเลยค่ะ ด้วยกลิ่น แพคเก็ตจิ้งเอยซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเอย คือชอบค่ะ ใช้ติดต่อกัน 3 วันจะเริ่มเห็นผลว่าผิวสดใสขึ้นแต่งหน่าติดทนขึ้น ทาน้ำตบก่อนแล้วตามด้วนสกินแคร์ต่างๆรู้สึกว่าผิวเปิดรับการบำรุงมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

คะแนนความชอบ : 10/10HADALABO BLEMISH & OIL CONTROL HYDRATING LOTIONตัวต่อมาก็คือ ฮาดะลาโบะสีเขียว สูตรสำหรับคนหน้ามันเป็นสิว แบรนด์ฮาดะเขาก็จะมีน้ำตบหลากหลายสูตรแต่สูตรนี้ก็คือขายดีมากก เลยต้องสอยตัวนี้มารีวิวอีกเช่นเคยค่า

หลักๆเลย น้ำตบฮาดะสีเขียวตัวนี้จะช่วยควบคุมความมัน และช่วยให้คนที่เป็นสิวที่มีอาการระคายเคืองต่างๆเบาบางลง

สารสกัดเด่นๆ : 1.)ลูกเดือย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวจะดูสุขภาพดีขึ้น

2.) ดอกคาโมมายล์ จะช่วยลดอาการระคายเคืองจากสิวได้ดี

3.)ฮาตูเนีย คอดาต้า ตัวนี้จะช่วยในเรื่องควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้านั้นเองค่าสี,กลิ่น : ไม่มีสีใดๆ, มีกลิ่นตามสไตล์ฮาดะลาโบะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อน้ำตบใสๆเหลว ซึมไว มีความเหนอะนิดๆ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว (เน้นผิวมัน)

บนนจุภัณฑ์ : ขวดกลม จับถนัด ฝาเปิดปิดใช้งานง่ายค่ะ

ขนาด :170 ml.

ราคา :520 บาทผลลัพธ์หลังใช้ : ตัวน้ำตบซึมไวค่ะ มีความเหนอะนิดๆทิ้งไว้บนใบหน้า ส่วนตัวใช้แล้วช่วยควบคุมความมันได้จริงแต่! แต่! ควบคุมแค่ 3-4 ชม.แรกเองค่า นอกนั้นหน้าเหมือกเหมือนเดิม แต่สิวใหม่ก็ไม่เกิดขึ้นนะคะก็คือดีเพราะจ๋าเองอาจจะเป็นคนที่หน้ามันมากกเป็นพิเศษด้วย แงง คือแอบตั้งความหวังไว้สูงนิดนึงค่ะแต่ก็ถือว่าทำหน้าที่ของน้ำตบได้ดีแล้วค่ะ

คะแนนความชอบ : 9/10 (หักราคาสูงไปนิด,คุมมันได้ไม่เยอะเท่าที่หวังไว้ค่า)


 

HATOMUGI SKIN CONDITIONER 


มาถึงกันที่ตัวสุดท้ายแล้ว~ กับแบรนด์น้ำตบจากประเทศ ญี่ปุ่น ตัวนี้ก็ดังในไทยของเราเช่นกันนะ น้องมีชื่อในวงการคือ“น้ำตบลูกเดือย”นั้นเอง มาในขนาดจุใจ ราคาเบาๆผลลัพธ์ก็เบาตามราคา55555 จะเป็นยังไงบ้างมาอ่านกันเยย

หลักๆน้ำตบลูกเดือยเขาจะช่วยบำรุงผิว ((ไม่ได้ช่วยซ่อมแซ่มผิวนะคะ)) ใครผิวดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งขึ้นแต่ใครพังมาแนะนำตัวอื่นก่อนเลยค่าบ55555 และข้อดีอีกข้อก็คือไม่แพ้ ใช้ได้ทุกสภาพผิว

สารสกัดหลักๆ : 1.)ลูกเดือย ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวสุขภาพดีขึ้น

2.) ข้าวบาเล่ย์ช่วยให้ผิวคงความชุ่นชื่น


สี,กลิ่น : สีออกขาวใสค่ะ , ไม่มีกลิ่นใดๆ

เนื้อสัมผัส : เหมือนน้ำเปล่าเลยค่า บางบางมาก ซึมไว ไม่มีความเหนอะหรือหนืดใดๆ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

บรรจุถัณฑ์ : ขวดกลมใหญ่มาก ช่วงแรกจะจับไม่ถนัดมือเท่าไหร่ค่ะ มีไซส์เดียว

ขนาด : 500ml.

ราคา : 350บาท


ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังทาลงหน้า ซึมไว ไร้กลิ่นใดๆ ส่วนตัวจ๋าใช้มาเนิ่นนานก็ไม่มีผลลัพธ์ใดๆเกินขึ้นค่า5555เฉยๆมากเลย แต่น้องก็ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบนะ ไม่ว่าจะใช้เป็นสเปรย์น้ำแร่ มาส์กหรือ โทนเนอร์ ที่เห็นครึ่งขวดเพราะจ๋าเอามาใช้เป็นสเปรย์น้ำแร่ฉีดก่อนแต่งหน้า/หลังแต่งหน้า/ระหว่างวันแทนเลยค่า  แต่ใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ระหว่างวันก็รู้สึกว่าโอเคกว่าการที่น้องเป็นน้ำตบค่ะใครใช้แล้วได้ผลยังไงมาบอกกันบ้างน้า

คะแนนความชอบ : 8/10 (ส่วนตัวจ๋าเฉยๆนะคะ ไม่ได้มีผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หรือแย่ลงแต่อย่างใดค่ะ รวมๆแล้วก็ยังรักน้องนะ)สรุปแย้ว กระทู้นี้น้อง momo puri ได้ที่ 1 ค่าคู่ควรมากๆ ดีงามทั้งราคาแพ็คเกต ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

เป็นยังไงกันบ้างค่าเพื่อนๆกับกระทู้รวมน้ำตบ 3 แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ใครลองใช้แล้วเห็นผลยังไงมาบอกกันบ้างนะค่าเพราะผลลัพธ์แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะใช้น้ำตบลูกเดือยดีก็ได้ค่ะ มาเม้าส์กันได้วันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไปหาอะไรเด็ดดวงไว้รออิอิ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาสำหรับกระทู้นี้ถูกใจเพื่อนๆคนไหน ฝากกดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่า สวัสดีค่า 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -