ของดีบอกต่อ! 5 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่สาว ๆ ห้ามพลาด
Room : Others
Miyeon Park | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/09/2020 15:51     การทำศัลยกรรมถือเป็นการเปิดโอกาสดี ๆ ให้กับชีวิต ซึ่งส่งผลทางบวกตั้งแต่เรื่องของความมั่นใจ ความสัมพันธ์ ไปจนถึงหน้าที่การงาน เป็นที่รู้กันว่าประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการทำศัลยกรรมมากที่สุดก็คือเกาหลี ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังวางแผนจะไปศัลยกรรมเกาหลีอยู่ วันนี้เราก็จะมาแชร์ 5 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่มีชื่อเสียงและกำลังได้รับความนิยม ถ้าใครอยากรู้ว่าจะมีที่ไหนบ้างก็ตามมาดูกันได้เลย


1.  โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีมาร์เบิ้ล Marble Plastic Surgery

คลินิกยอดนิยมของคนเกาหลีในโซล ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความสวยแบบธรรมชาติ เพราะการผ่าตัดของที่นี่จะเน้นความพอประมาณ(ไม่ให้หน้าเรียวหรือจมูกโด่งจนเกินงาม) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับคนไข้ โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีมาร์เบิ้ล มีระบบการปรึกษากับแพทย์แบบตัวต่อตัวเพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ถึงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล และดึงความงามซึ่งเป็นจุดเด่นของแต่ละคนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ


2. EU Maxillofacial & Dental Center 

อีกหนึ่งคลินิกชื่อดังจากเกาหลี เพราะคุณหมอเจ้าของคลินิก คือ Dr.Kim Jong Yun และ Dr.Shin Hee Jin ที่หลายคนรู้จักกันจากรายการ Let me in ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรม ทำให้คลินิกมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในวงกว้างอีกทั้งยังมีผลงานการันตีมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นคลินิกนี้ยังเชี่ยวชาญเรื่องของการศัลยกรรมโครงหน้าและขากรรไกรมากเป็นพิเศษอีกด้วย


3. GNG Plastic Surgery

GNG Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายแขนงเอาไว้ ทั้งการเสริมจมูก ขากรรไกร รวมถึงโครงหน้า การทำศัลยกรรมของที่นี้จะเน้นเรื่องการดึงจุดเด่นและลบจุดด้อยบนใบหน้าของคนไข้ให้ออกมาดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะที่นี่เชื่อว่าคนทุกคนมีความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้วนั่นเอง 


4. HANABI Surgery Clinic

โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องของการศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ คนไข้ที่มาทำจมูกที่นี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทรงจมูกของที่นี่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะศัลยกรรมจมูกให้สวยขึ้นแล้ว HANABI คลินิกยังสามารถแก้เคสจมูกที่เสีย คนไข้ที่ประสบอุบัติเหตุบริเวณจมูก และคนไข้ที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้อีกด้วย


5. Grand Plastic Surgery

โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่ประกอบไปด้วยถึงคลินิกเฉพาะทาง 5 ประเภท ตั้งแต่การศัลยกรรมดวงตา โครงหน้าไปจนถึง การปรับแก้รูปทรงจมูก ที่สำคัญคือที่นี่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่ได้รับการยอมรับว่ามีทีมแพทย์ที่เก่งกาจ นำโดย นายแพทย์ Ryu Sang Wook ผู้เป็นสมาชิกสมาคมศัลยกรรมในหลายประเทศทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากการผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่นี่จะมีศูนย์พักฟื้นหลังการทำศัลยกรรมที่จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คนไข้สามารถพักฟื้นได้อย่างรวดเร็ว

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -