แกะกล่อง! Aure Me perfect cover powder มีดียังไง ทำไมถึงระดับWorldClass!?
Room : Review
Slowlife | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 15/09/2020 20:06     

อันยอง~ทักทายเพื่อนๆชาวพันทิปค่ะ วันนี้จ๋าจะมาแกะกล่อง! "แป้งตลับ คุณภาพระดับ WorldClass" ให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะใช่แล้วค่ะ!เพื่อนๆอ่านไม่ผิดแน่นอน คุณภาพระดับWorldClass และที่แปลกใจยิ่งกว่านั้นคือเป็น แบรนด์ไทยฐานการผลิตอยู่เกาหลี และราคาจับต้องได้ ดูอลังการงานสร้างสุดๆเลยใช่ไหมคะคือพอเวลาเราสนใจอะไรมากๆอยากเล่นอยากลองก็ไปเสาะหาข้อมูล สรรพคุณ ส่วนผสมวิธีใช้บลาๆมา วันนี้จ๋าก็เลยได้ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาสำหรับใครที่กำลังเล็งแป้งตัวนี้อยู่แล้วอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม มากระทู้นี้ได้เลยค่าา

มาค่ะเกริ่นมาขนาดนี้แป้งที่จ๋าพูดถึงก็คือ แป้งแบรนด์ Aura Me ซึ่งเป็นแบรนด์ของไทยเราเองค่ะก่อนหน้านี้เขาก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนตัวจ๋าเองได้เคยลองใช้สบู่เขามาแล้วพอเห็นคลิปPrของตัวแป้งนี้คือมันน่าสนใจมากๆค่ะเพื่อนๆ พอวางขายปุ้บรีบคว้ามาเลยชื่อเต็มๆของตัวแป้งที่จ๋าพูดถึง ก็คือ “AURA ME PERFECT COVER” รุ่น “3-WATER CAPSULE TECHNOLOGY & OILCONTROL SPF30PA+++” เป็นสูตรใหม่ คือนอกจากจะ ปกปิด ปกป้องผิว ก็ยังมีบำรุงผิวด้วย โดยแป้งตัวนี้จะมีฐานการผลิตอยู่ที่เกาหลีแบบ100%ก็คือผลิตเสร็จส่งมาไทยและขายออกไปทั่วโลก!!! เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าสนใจที่สุดคือประโยคที่ติดไปทุกที่ของแป้งตัวนี้กับประโยค“WorldClass in your hand” แปลงามๆว่าคุณภาพระดับโลกอยู่ในมือคุณแล้ว โอมายก็อดดดด เอ้อ!คือมันน่าสนใจสุดๆเลยอยากรู้ว่าคุณภาพแป้งระดับโลกเป็นยังไง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่าจ๋าก็จะขอพูดถึงรายละเอียดไปพร้อมๆกับแพคเกตจิ้งเลยนะคะ


เริ่มต้นเลยมาถึงแกะจากกล่องปณ.ห่อกันกระแทกมาดีย์มากกก็จะมีพลาสติก+สติ๊กเกอร์รูปดาราสวย3ท่านแปะอยู่ มีคิวอาร์โค้ดไว้ร่วมลุ้นรางวัลด้วยมากับกล่องสีโทนแดงสด โดดเด่น สะดุดตามากๆพอเปิดกล่องออกมาจะมีฉากสีดำบางๆไว้กันกระแทกอีกชั้นซึ่งต้องบอกว่ารายละเอียดๆเล็กๆน้อยๆหลายอย่างที่ทางแบรนด์ให้ความใส่ใจแก่ลูกค้ามากกเพราะใส่กันไว้อีกชั้นแป้งไม่แตกแน่ๆ และดูหรูขึ้นอีกระดับด้วยมาถึงตัวตลับสีดำสกรีนแบรนด์ เรียบหรู กระทัดรัดพกพาสะดวก 1 ตลับมาในขนาด 13 กรัม ราคาปกติ 1,190บาท แต่ช่วงโปรโมชั่นจ๋าได้มาในราคา 690 บาทค่ะ

ตรงที่เปิดจะต้องกดปลดล็อกด้วยนะคะจ๋าเรียกไม่ถูกงะ55555 จะช่วยกันแป้งหกเลอะเทอะในกระเป๋าได้ จะมี2ฝั่งคือฝั่งแป้งและฝั่งวางพัฟ ทำให้ได้กระจกที่บานใหญ่ส่องได้ทั่วหน้าดีค่ะ ความใส่ใจอีก 1อย่างที่ชอบมากๆคือ เขามีแผ่นพลาสติกบางๆ 1 ชั้นกั้นระวางแป้งกับกระจกไว้คือกันแป้งเลอะกระจกแหละเราก็คิดว่าชั้นเดียวจบอะไม่ใช่ค่ะมีพลาสติกอีกชั้นติดอยู่ที่กระจก คือมีถึง2ชั้นเลยนะทั้งกันแป้งเลอะกระจกและกันกระจกเป็นรอย ((ลืมถ่ายพลาสติกชั้นที่ติดกระจกไว้กราบขออภัย)) มาต่อกันที่ตัวพัฟนะคะ ก็คือนางนิ่ม ละมุนผิวหน้าดีจับแป้งมาอยู่บนหน้าได้ดี พอได้ลองใช้รวมๆก็สัมผัสได้ถึง“WorldClassin your hand” จริงๆค่ะลองทาสวอชสีที่แขนให้ดูก่อนค่ะส่วนตัวจ๋าใช้เบอร์ 02 ผิวขาวเหลืองค่ะ แป้งaura meเขาจะมีทั้งหมด 3 เฉดสีผิวโทนคนเอเชียก็คือออโทนเหลือง ทาแล้วไม่วอกไม่เทาก็ลองถามเฉดสีตัวเองกับคนขายก่อนซื้อเพื่อความชัวร์นะ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าทำไมแป้งAura Me ตัวนี้ถึงน่าสนใจ คือรุ่นนี้เขาจะมีเทคโนโลยี 3 WaterCapsuleไปอ่านๆมาพอจะใจง่านๆว่าเป็นเทคนิคช่วยกักเก็บสารบำรุง ไม่ทำลายโมเลกุลแป้ง ทำให้แป้งมีประสิทธิภาพเต็มที่คือเป็นเทคโนโลยีใหม่ และเป็นสูตรลับ! สูตรระดับ World Class ค่ะคุณผู้ชม และพิเศษยิ่งกว่านั้นคือเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Aura Me เท่านั้นค่ะ!นอกจากนั้นแล้วก็ยังช่วยในเรื่องคุมมัน กันเหงื่อ คือยิ่งใช้ยิ่งออร่าอะไรประมาณนั้น มาค่ะเราจะมาลงที่หน้ากันแล้วจ๋าก็จะใช้พัฟที่เขาให้มาลงบนผิวเลย มาถึงตรงนี้จะขอพูดถึงความพิเศษที่น่าสนใจส่วนผสม และ ผลลัพธ์ที่ได้ รวดเดียวเลยนะคะก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผิวหน้าจ๋าคือผิวผสม หน้าจะมันช่วงทีโซน และผิวคล้ำเสีย ใต้ตาคล้ำ มีรอยสิวต่างๆคือหน้าจะสีไม่สม่ำเสมอเลยอะ ขาวเป็นบางที่ คล้ำเป็นบางที่ แล้วก็รูขุมขนกว้างค่ะ

ลองลงที่หน้าไป1 ทีคือสีใกล้เคียงสีผิวมากกก มันอเมซิ่งจริงๆนะไม่ค่อยเจอแป้งที่สีใกล้เคียงหน้าขนาดนี้มาก่อน สัมผัสของเนื้อแป้งคือมีความละเอียดแล้วก็บางเบามาก ไม่รู้สึกถึงความหนักผิวใดๆและไม่ทิ้งคราบด้วยค่ะใครชอบความแน่น ปกปิดแน่นๆ ก็ลงด้วยพัฟ ใครชอบงานผิวเน้นๆ ก็ลงด้วยแปรงตามความชอบได้เลยลงให้ดูกันครึ่งหน้าจะเห็นได้ชัดว่าแป้งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และดูกระจ่างใสขึ้นเบลอพวกรูขุมขนได้ดี แล้วก็พวกรอยสิวต่างๆก็กลบได้กำลังดีเลยค่ะผิวดูนวลๆงานธรรมชาติมาก อันนี้คือจ๋าลงสกินแคร์ตัวเดียวแล้งตามด้วยแป้งเลยนะคะไม่ได้ลงอะไรเพิ่มมาดูภาพรวมกันค่ะก็คือตัวแป้งทำงานได้ดีเลย ผิวดูออร่าขึ้น ปกปิดพวกรอยต่างๆ รูขุมขนอะไรงี้ได้ดีแล้วก็ปกป้องผิวจากแสงแดดใส่Spfมาถึง 30pa+++ (3บวกเลยนะ)และยังปกป้องผิวจากแบคทีเรียด้วยแกร์ ล้ำไหมล่ะ ทำไมถึงล้ำ? เพราะมีสารสกัดหลักๆของแป้งต่อไปนี้นั้นเองนะจ๊ะ

1.)แป้งมีส่วนผสมจากแมคคาเดเมียออยล์จะช่วยในเรื่องของบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง

2.)ส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่จะมาสะสมบนใบหน้ามันล่องลอยมาตามอากาศมาแปะอยู่ที่หน้าอ่ะแล้วพอเราเติมแป้งทับนางแบคจะทำให้นางกลายร่างเป็นสิวเข้าใจใช่มะตัวนี้ก็จะฆ่านางแบคให้ตายเลยไม่ทำให้เกิดสิว และโจโจ้บายัช่วยควบคุมซีบัมของผิวหน้าด้วย

3.)สารสกัดจากใบบัวบกช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ผิวที่ขาดน้ำก็จะดีขึ้นปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอให้ดีขึ้น

ก็คือส่วนผสมทั้งหมดนี้ทำให้สามารถ#ใช้ได้ทุกวันไม่ทำให้หน้าแก่ โบกเช้าโบกเย็นโบกหลอกว่าไม่แต่งหน้างานผิวเอวี่เดย์อะไรงี้ ผิวก็ไม่เสื่อมนั้นเองค่ามาถึงฟินิชลุคกันแล้ววก็ขอเติมสีให้พอดูมีอะไรกะเขาบ้าง ไม่ใช้คอนซิลเลอร์หรือใดๆเพิ่มเลยนะจ๊ะแป้งออร่ามีตัวเดียวจบบ ผิวหน้าดูออร่า สดใส ไม่ดูหนาไม่โบ๊ะใดๆ คือชอบคือไม่ผิดหวังเลยค่ะ


ตอนแรกก็ตั้งใจจะจบรีวิวแล้วเปลี่ยนธีมเสื้อผ้ากลับมาใช้ชีวิตตกกะปิแล้ว แอบออกไปตะแลดเตดแต้มา 6-7 ชั่วโมงขุ่นพระ! ต้องขอมาเขียนต่อสักหน่อย คุณผู้ชมเห็นไหมคะ? ดูผิวหน้าอิชั้นน ผิวดูผ่องฉ่ำ ออร่ามากกก คุมมันได้ดีย์! ปกปิดได้ดีย์! สุดจะบรรยายอยากให้เพื่อนๆได้มาลองกันจริงๆอ่ะ และรับรองเลยว่าจะได้สัมผัสกับปย. “WorldClassin your hand” ว่าเป็นยังไงอิอิ

สำหรับกระทู้นี้จ๋าก็ขอจบการรีวิวแป้ง aura me เพียงเท่านี้นะฮะหากข้อมูลตรงไหนผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัย ด้วยนะคะ ก็ถือว่ามาแชร์เทคนิคเล็กๆน้อยๆไปในกระทู้ด้วยไว้รอมีของเล่นใหม่ๆ ถูกและดี ของต้องมี อะไรใดๆออกมาอีกจ๋าจะรีบไปสอยมารีวิวให้ได้ชมกันอีกนะคะ ถ้าชอบก็ฝากกดหัวใจกดแชร์กระทู้เพื่อบอกต่อเพื่อนๆและเป็นกำลังใจให้จ๋าด้วยนั้นเองค่ะไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่าา


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -