ดีท็อกซ์ คืออะไร? แล้วทำไมถึงเลือกทาน In La Nature
Room : Review
Emilymimmy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 15/09/2020 23:06     

ดีท็อกซ์ คืออะไร? แล้วทำไมถึงเลือกทาน In La Nature

         สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมากันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้มี่จะมาพูดถึงเรื่อง ดีท็อกซ์ หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าดีท็อกซ์ จริงๆแล้ว ทำหน้าที่อย่างไรบ้างและช่วยอย่างไรต่อระบบในร่างกาย วันนี้มาไขข้อข้องใจกันค่ะ 

สิ่งแรกเลยก็คือเมื่อร่างกายได้รับสิ่งแปลกปลอมหรือสารพิษเข้าไปในร่างกาย กลไกต่างๆ ในร่างกายจะทำหน้าที่ขจัดออกมา แต่หากได้รับเป็นจำนวนมากจนเกินไป และสะสมมาเป็นเวลานาน ระบบก็ไม่สามารถที่จะกำจัดได้หมด ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเรารับประทานอาหารที่มีสารพิษเข้าไป เกิดการย่อยสลาย ทำให้เกิดคราบตกค้างเกาะอยู่ตามผนังลำไส้ หมักหมมอยู่ทุกวันเป็นเวลานาน จนกลายเป็นกากสารพิษ ปิดกั้นไม่ให้ร่างกายรับสารอาหารได้เต็มที่ และลำไส้เราต้องดูดรับพิษร้ายเหล่านี้กลับเข้าสู่ระบบไหลเวียนของโลหิตเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ของเสียเหล่านั้นมักเป็นที่มาของโรค เช่น ท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ปวดท้อง ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะ มีไข้ต่ำๆ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ ปากแห้ง ปากเหม็น ร้อนใน ปวดเมื่อยตามร่างกายบ่อยๆ ร้ายไปกว่านั้น คือ โรคมะเร็งลำไส้และมะเร็งตับเป็นต้นค่ะ 

         หน้าที่ของดีท็อกซ์คือการขับล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ (Detox) ชื่อเต็มๆ ดีท็อกซิฟิเคชัน (Detoxification) หมายถึง วิธีการหรือกระบวนการนำเอา ท็อกซินหรือสารพิษ (toxic substances , toxin) ต่างๆออกจากร่างกาย เรานิยมเรียกกันสั้นๆ ว่าเป็น “การล้างพิษ” เมื่อร่างกายของคนเราสะสมสารพิษที่มาจากสิ่งแวดล้อมและจากการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ จึงจำเป็นต้องมีการล้างสารพิษเหล่านี้ออกจากร่างกายนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้มี่จึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับ In La Nature ผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมาอย่างเข้าใจคนที่ชื่นชอบรับประทานอาหาร รักการกิน อิ่มได้ สวยด้วยเพราะว่าเป็น DETOX ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ไฟเบอร์และข้าวโพดนำเข้าจากประเทศอเมริกา

Dietary Supplement Product by In La Nature Lightly Fiber +L-Carnitine

In La Nature ไม่ใช่ยาถ่าย!! แต่เป็นดีท็อกซ์ ที่อุดมไปด้วย พรีไบโอติก ช่วยทำลายเชื้อโรคที่ติดมากับอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม มีวิตามินซีสูง ช่วยลดอาการหอบหืด เจ็บคอ ไอ ช่วยปกป้องตับจากสารพิษ ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณสดใส ไร้ริ้วรอย ลดความดันเลือด ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ไม่ว่ามื้อหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไม่กินผักก็ยังขับถ่ายง่ายสบาย ลดได้ ไม่ต้องอด

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : กล่องขนาดใหญ่สีชมพู มีลวดลายสีสันสวยงาม ด้านในบรรจุ 10 ซอง ซองละ 17 กรัม เป็นผงเมื่อละลายกับของเหลวจะเป็นน้ำสีชมพูออกส้มๆแดงๆ รับประทานง่าย รสชาติคล้ายน้ำผลไม้

วิธีรับประทาน : 1 ซอง ต่อของเหลว 120 มิลลิลิตร รับประทาน 1ซองต่อวัน 

" ฉีกซอง , เทน้ำเย็น , คนให้เข้ากัน "

ความรู้สึกหลังทาน : ขอท้าวความก่อนว่าเราเองเป็นพนักงานออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลา แถมเลือกทานมาก โดยเฉพาะผักเนี่ยไม่ทานเลย ทานอาหารไม่ครบห้าหมู่ ปริมาณผักและผลไม้ต่อวันก็น้อยมากไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแน่ๆ ทำให้เราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเป็นประจำ 

         ซึ่งหลังจากที่เราเลือกทาน In La Nature 1 ซองก่อนนอนในทุกๆวัน ทำให้ระบบการขับถ่ายของเราดีขึ้น ตื่นเช้ามาพุงยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณก็แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เพราะได้รับการขับล้างสารพิษออกจากร่างกายนั่นเองค่ะ *ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ความสม่ำเสมอ การมีวินัยในเรื่องอาหาร และควรอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนรับประทานด้วยนะคะ ส่วนตัวเราสั่งมาจากเพจ ซึ่งได้มาในราคาโปรโมชั่น 3 กล่อง 1,350 บาท ส่งฟรี

และการดีท็อกซ์นั้น หากทำควบคู่กับการออกกำลังกาย จะช่วยให้ลำไส้สะอาดขึ้น ทำให้ลำไส้ดูดซึมได้ดีขึ้น สารอาหารก็ส่งไปยังร่างกายได้อย่างทั่วถึงแถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วยนะคะ การเลือกทาน In La Nature และการทานอาหารมีประโยชน์ จะทำให้เรามี สุขภาพกายดี สุขภาพจิตดี ผลที่ตามมาก็คือความสุข.. หวังว่าบทความนี้จะเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นประโยชน์สำหรับคนที่อ่านไม่มากก็น้อย สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีค่ะ 💕💕


#หุ่นดีผิวสวยเปล่งประกาย #ขับถ่ายง่ายสบายพุง #detoxไม่ใช่เรื่องยาก #ลดได้ไม่ต้องอด #inlanature #อิ่มได้ลีนด้วย #อาหารเสริมคุมน้ำหนัก #inlanatureลดแน่  #howtoperfectComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -