เป็นสิวต้องใช้ เจลแต้มสิว derma Angel 3 วันยุบ 7 วันใส โดนใจมาก
Room : Review
Lilo_alo5 | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 9 รีวิว 16/09/2020 14:33     

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีของดีของเด็ดมาป้ายยาอีกแล้ว ไปค้นพบเจลแต้มสิวตัวใหม่ของคนเป็นสิวมา ซึ่งนิคลองแล้วมันเวิร์คมากกก เลยอยากมารีวิวให้ดูกันค่า

นี่เลยจ้า derma Angel Acne Care Intensive Gel เป็นเจลแต้มสิวสูตรเข้มข้น ให้สิวยุบไวโดยไม่ระคายเคืองผิวค่ะ แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยสิวให้จางลงเร็วด้วย เค้ามีดีที่ส่วนผสมจากเซราไมด์ ช่วยเสริมเกราะให้ผิวแข็งแรง มีซาลิไซลิกเอซิด 2% ซัลเฟอร์ 2% ช่วยควบคุมความมันได้ดีมากๆเลยค่ะ

ที่เลิฟมากคือ เค้ามาเป็นหัวปลายเฉียง ใช้ง่าย ใช้แต้มสิวได้เลยไม่ต้องใช้นิ้ว เพื่อรักษาความสะอาด เนื้อเจลจะใส พอทาไปแล้วไม่มีสี เนื้อเจลจะแห้งสนิทเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ เนื้อเค้าจะมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวเลยนะ

วิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังทำความสะอาดผิวเราก็ใช้ปลายหลอดบีบเจลแต้มตรงสิวหรือบริเวณผิวที่ต้องการได้เลย สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่อวันเลยนะ อ้อ เค้าสามารถใช้ได้กับสิวทุกประเภทเลยนะ ทั้งสิวผด สิวระบม สิวอุดตัน ได้หมด ความรู้สึกเมื่อเจลโดนผิวคือเย็นสดชื่นช่วยลดการระบมของสิวได้ดีมากเลย เนื้อซึมไว แห้งสนิท แนบเนียนไปกับผิว ตรงนี้นิคชอบมาก เพราะสามารถลงเมคอัพตามได้ คือเนื้อเค้าจะช่วยป้องกันไม่ให้เมคอัพหรือสิ่งสกปรกเข้าผิวตรงที่เป็นสิวได้ด้วย

ยอมแล้วจ้า นี่นิคเก็บรูปไว้ตามที่เค้าเคลมเลยนะ คือวันที่ 2-3 สิวก็ยุบแล้ว สิวที่อุดตันอยู่ก็มีหัวให้บีบออกมาได้ พอเข้าวันที่ 5-7 รอยสิวก็ตกสะเก็ดและจางลงแบบแทบจะไม่เหลือรอยเลย ที่สำคัญเค้าไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ทามันแห้ง ไม่ระคายเคือง ไม่แสบ ชอบมากๆค่า

ใครผิวระคายเคืองง่าย สิวขึ้นง่ายแต่หายยาก ต้องลองค่ะ ตำได้ที่วัตสัน ราคา 259 บาทนะคะ หลอดนึง 10 กรัม ใช้ได้นานมากเลยค่า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -