[Review] AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser โลชั่นน้ำนม 3 in 1
Room : Review
Janinemess | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 16/09/2020 23:09     

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ยีนจะมาแนะนำคลีนซิ่งน้ำนมของ AquaPlus สำหรับสาวๆคนไหนที่เผชิญมลภาวะเป็นประจำหรือแต่งหน้าหนักตัวนี้ตอบโจทย์มากๆบางคนอาจจะเจอปัญหาสิวอุดตัน ซึ่งยีนเคยเป็นแบบหนักหน่วงมากแล้วยีนเป็นคนที่ผิวแห้ง-ผิวผสม บางทีรู้สึกหน้าตึง ไม่นุ่ม ไม่ชุ่มชื่น เราเลยมองหาคลีนซิ่งที่มันตอบโจทย์กับผิวเรา เลยเป็นที่มาของการค้นพบผลิตภัณฑ์ตัวนี้5555 คือยีนก็ลองเสิร์ชหาในเน็ตดูพวกรีวิวคลีนซิ่งต่างๆในจีบันก็ยังไม่ถูกใจสักอัน แต่พอมาเจอ อะควาพลัส โลชั่นน้ำนมตัวนี้คือรีบหาซื้อเลยเพราะมันเหมาะกับเรามาก ยีนสั่งซื้อมาทาง IG นะคะ ตอนนี้ใช้มา 2 อาทิตย์แล้ว เลิฟมาก กลิ่นหอมติดทนด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่าา


AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser (อะควาพลัส สกิน เรดิคัลลี่ ไมโคร-คลีนเซอร์) โลชั่นน้ำนมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรปรับผิวให้กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื่น ออกแบบเฉพาะเพื่อทำความสะอาด ขจัดสิ่งตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจดล้ำลึก โดยไม่ทำลายไขมันสำคัญสำหรับการปกป้องผิว สำหรับผิวมัน ผิวที่มักเป็นสิวบ่อยๆ หรือผู้ที่มีปัญหาผิวก่อนวัย อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น 3 in 1 เลยเพราะนอกจากจะมี Micro-Micellar ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้วและเค้าก็ยังมี Anti – Acne เป็นนวัตกรรมระดับนาโนเทคโนโลยี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบและลดปัญหาการเกิดสิวอุดตัน และสุดท้ายคือ Skin Brightening ด้วยวิตามินซีนวัตกรรมใหม่ ที่มีความคงตัวสูง ช่วยยับยั้งการผลิตของเม็ดสีผิวเมลานิน เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมด้วย Inaclear (อินนาเคลียร์) สารที่มีโครงสร้างเหมือนกับ DKK-1 (ดีเคเควัน) ซึ่งนักวิจัยพบว่าพบมากที่บริเวณฝ่ามือที่สามารถช่วยในการยับยั้งการผลิตของเม็ดสีผิวเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


*ทีมนักวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นพบว่า ที่บริเวณฝ่ามือและฝ่าเท้าของทุกคนจะมีการสร้างเม็ดสีเมลานินที่น้อยกว่าผิวบริเวณอื่น จึงได้ทำการค้นคว้าวิจัยจนพบว่า ผิวบริเวณฝ่ามือและฝ่าเท้า จะมีสารที่ชื่อว่า DKK-1 ที่จะเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทีมวิจัยจึงทำการผลิตสารที่มีโครงสร้างเหมือนกับ DKK-1 เพื่อเข้าไปช่วย DKK-1 ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน 


วิธีใช้ หยดโลชั่นน้ำนมลงบนแผ่นสำลีชุ่มพอประมาน เช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้าและรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้า


จุดเด่นผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีอายุ 30+ เพราะอายุที่มากขึ้นริ้วและปัญหาผิวยิ่งชัดเจน โลชั่นน้ำนมทำความสะอาดผิว ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด รวดเร็วแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ ควบคุมความมันลดการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง

ความรู้สึกตอนที่ใช้คือเนื้อโลชั่นน้ำนมซึมไวมาก กลิ่นหอม ละมุน ทำความสะอาดได้หมดจด 


พอเช็ดหมดแล้วยีนชอบตรงที่หน้าไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำมาก คือดีย์


สำหรับ Skin Radically Micro-Cleanser แบรนด์ AquaPlus ตัวนี้ยีนให้ 9/10 เลยค่ะ หัก 1 คะแนนตรงที่เวลาเทมันพรวดพราดไปหน่อย ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อโลชั่นน้ำนม ตอนเทเลยต้องเบาๆนิดนึงนะคะ แต่ยีนอยากรีบลองของใหม่เลยเทซะแรงออกมาเยอะเกิน55555 เอาเป็นว่าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอน เพราะผลลัพธ์ที่ได้พอใจมากๆ ชอบความผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ฉ่ำเด้งโกลว์ๆ ถูกใจเว่อร์ ยีนซื้อทาง IG มานะคะ ตามนี้เลยค่า 

Instagram : AquaPlus_Thailand
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -