แค่แปรงทุกวัน อาการเสียวฟันก็ลดลง?
Room : Review
M_AGAIN | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 12/10/2020 13:44     


สวัสดีครับทุกคน เอ็มนะครับ วันนี้เอ็มมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆทุกคน จากการทดลองใช้ของเอ็มเองเอ็มจะเอารีวิวมาแบ่งปันกับเพื่อนๆและลองนำไปใช้กันนะครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปรู้จักกับเจ้าตัว ยาสีฟัน SENSODYNE Herbal  Multi Care กันครับ

สำหรับเจ้ายาสีฟันตัวนี้ เป็นตัวช่วยที่เหมาะกับเอ็มมากๆเพราะช่วยลดอาการเสียวฟัน และช่วยทำให้ปากสะอาด พร้อมทั้งยังทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย ก่อนหน้านี้ก็รู้กันอยู่ว่ามีหลากหลายวิธีที่จะลดอาการเสียวฟันและสิ่งทำเป็นประจำคือ.... ไม่ดื่มอะไรเย็นๆ หรืองดทานไอครีมไปเลยซึ่งนั้นเป็นวิธีที่ปลายเหตุมากๆ เราไม่จำเป็นต้องบังคับตัวเองให้ลดนู่นงดนี่ ถ้าหากเพียงเรามีตัวช่วยดีๆและเมื่อมาเจอ SENSODYNEหลอดนี้ มันคือแบบช่วยได้จริง ต้องบอกก่อนว่าเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรคือสารสกัดแฟนเนล หรือ ยี่หร่าฝรั่ง และยูคาลิปตัส ช่วยให้ปากสะอาดล้ำลึกพร้อมช่วยลดอาการเสียวฟันได้ยาวนาน ตอบโจทย์ในหลอดเดียว

เนื้อยาสีเป็นสีเขียวมิ้นท์ กลิ่นหอมเย็นสดชื่นถ้าพูดว่ายาสีฟันสมุนไพรบางคนอาจจะมองว่ากลิ่นต้องเป็นแบบสมุนไพร ฉุนๆใช่ครับก่อนหน้านี้เราเองก็คิดแบบนั้น ฮ่าๆๆ แต่เจ้าหลอดนี้ ไม่เป็นอย่างที่คิด เค้ามีกลิ่นหอมสดชื่นแปรงแล้วรู้สึกสะอาดจริงๆ และที่สำคัญรสชาตไม่ขม และก็ไม่แสบปากด้วยครับ

  เรื่องการแปรงฟันคงไม่ต้องHow to หรอกเนอะเพราะทุกคนแปรงฟันกันทุกวันอยู่แล้ว ฮ่าๆๆ เพียงแค่ใช้ทุกวัน เช้า และ เย็นหรือบางคนก่อนเข้านอนก็จะแปรงฟันอีกรอบนึง ได้ตามสะดวกเลยครับเพื่อความสะอาดของช่องปาก อย่างที่เค้าบอก ตัวนี้จะเป็น Multi care คือไม่ใช่แค่ลดอาการเสียวฟันเพียงอย่างเดียว คือเค้าช่วยเรื่องคราบพลัค ชากาแฟด้วย และก็ป้องกันฟันผุ แถมดูแลสุขภาพเหงือกของเราด้วยครับหลายๆคนอาจจะไม่สนใจดูแลเหงือก แต่จริงๆแล้ว เหงือกก็สำคัญนะครับไม่อย่างนั้นฟันเราจะยึดเกาะกับอะไร ฮ่าๆๆ

  อย่างที่บอกครับตัวนี้เอ็มทดลองใช้แล้ว ลดอาการเสียวฟันได้จริงๆ ที่เอ็มรู้สึกได้เลยคือ ช่วงอาทิตย์แรกของการใช้ยาสีฟันตัวนี้คือปกติเราก็ไอครีม ถ้ากัดเนื้อไอครีมเลยจะเสียวฟันมาก แต่ต้องบอกก่อนว่าจะไม่ได้หายเป็นปลิดทิ้งนะครับ แต่อาการมันบรรเทาลงมากๆ ถ้าหากเพื่อนๆลองใช้แล้วเอ็มท้าพิสูจน์เลยว่ามันช่วยจริงๆ


ต่อไปนี้ก็หมดปัญหาเสียวฟันขณะดื่มอะไรเย็นๆ กินอะไรได้เต็มที่หมดกังวนเรื่องกลิ่นปาก แถมปากยังสะอาดสดชื่นตลอดวันอีกด้วย ทำให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจครับต้อง SENSODYNE เลยครับยาสีฟันที่ทันตแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -