Lish Flora ตัวช่วยกระชับพุงของสาวไซส์เอส
Room : Review
aomsanty | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 12/10/2020 22:22     

สวัสดีค่า วันนี้อ้อมอยากจะมาแนะนำตัวช่วยคงรูปร่าง รักษาสภาพไซส์ S ของอ้อมนะคะ แม้ว่าอ้อมจะเป็นคนผอม รูปร่างเล็กอยู่แล้ว แต่ช่วงสัก 2 เดือนที่ผ่านมางานยุ่งจนไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยค่ะ หนักไปกว่านั้นคืออ้อมเป็นธาตุแข็ง ท้องผูก ยิ่งกินตามใจปากทุกวัน ทำให้พุงน้อยๆ เริ่มแวะมาทักทาย จนมีคนแนะนำ Lish Flora มาให้ลอง แล้วรู้สึกว่า เวิร์คมาก


Lish Flora มีส่วนประกอบที่สำคัญคือSynbiotics ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ Probiotics ที่เป็นจุลินทรีย์ที่มีชีวิตในระบบทางเดินอาหาร และ Prebiotics ซึ่งเป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่ดี  เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่คัดสรรเชื้อจุลินทรีย์สำหรับการควบคุมน้ำหนักลดไขมันรอบเอว กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานโดยตรง  และนอกจากนี้ LISH FLORA ยังประกอบไปด้วยโปรไบโอติกอย่างLactobacillus spp. และ Bifidobacterium spp. ที่จะช่วยแก้ปัญหาด้านลำไส้แปรปรวน หรืออาการท้องผูก ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ Lish Flora  จะมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “ออร่าของคนไซส์ S”


ในกล่องจะมีทั้งหมด 10 ซอง เป็นซองเล็กๆปริมาณซองละ 2 กรัม สามารถพกพาสะดวก 

วิธีทานให้ฉีกซอง กรอกใส่ปากและดื่มน้ำตามได้เลย (ไม่ต้องชงให้ยุ่งยาก) เรื่องรสชาติไม่ต้องห่วง เพราะเขามีรสเปรี้ยวอมหวาน อร่อย ทานง่ายมากๆ ค่ะ อ้อมทานพร้อมมื้ออาหารวันละ 1 ซอง (ทานบ้างลืมบ้างตามประสา)แต่หลังจากทานไปแล้ว 30 วัน รวมถึงออกกำลังกายบ้างเมื่อมีเวลา อ้อมรู้สึกว่าพุงน้อยๆนั้นหายไปจริงๆ ค่ะ หน้าท้องกระชับขึ้นกว่าก่อนทานมาก เป็นตัวช่วยที่ปรับลดไชมันรอบเอวได้ดีจริงๆที่สำคัญช่วยปรับเรื่องการขับถ่ายของอ้อมให้ดีขึ้นด้วยค่ะ


สาวไซส์ S บอกเลยว่าอย่าชะล่าใจนะคะให้ลองหาสิ่งที่มีประโยชน์มาช่วยดูแลรูปร่างของคุณกันนะคะ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะเข้ามีเลข อย.ถูกต้องค่ะ (อย.10-1-03958-5-0210) สำหรับคนที่สนใจสั่งซื้อ ช่องทางการติดต่อ Lish Thailand หรือ Line : @lish ได้เลยค่ะ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -