FRESH ROSE DEEP HYDRATION OIL-INFUSED SERUM เซรั่มสามัญบำรุงผิวที่ใช้แล้วติดใจ!
Room : Review
norawit95 | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/10/2020 22:46     
สวัสดีฮะทุกคน 

วันนี้ผมแวะมารีวิวประสบกาณ์ใช้เซรั่มล่าสุดที่ผมเพิ่งเพิ่มน้องเข้ามาใน Skincare Routine ของผมฮะ นั้นก็คือ Fresh Rose Deep Hydration Oil - Infused Serum นั้นเองเรื่องมันเริ่มที่ว่าเซรั่มที่ปกติผมใช้ตอนเช้ามันหมด ประกอบกับผมเพิ่งได้ไปเช็คสภาพผิวมาพบว่าผิวของผมขาดความชุ่มชื่นมาก ๆ ซึ่งผมตกใจมากเลยฮะ ผมก็เลยลองหาเซรั่มตัวใหม่ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดู จนมาเจอน้องเซรั่มจาก Fresh ตัวนี้ ผมก็ตัดสินใจลองเปลี่ยนมาใช้น้องคนนี้ดู เห็นเขาว่าตัวนี้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ล้ำลึกกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆถึง 50 เท่าเลย


"เนื้อของน้องจะออกเป็นน้ำใส ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ" 


โดยน้องเป็นเซรั่มลูกครึ่งที่เกิดจากการผสมกันระหว่างน้ำกับน้ำมันฮะ ซึ่งเจ้าตัวที่เป็นน้ำจะเป็นตัวน้ำสกัดดอกกุหลาบที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ส่วนฝั่งที่เป็นน้ำมันจะเป็นน้ำมันที่สกัดได้มาจากหลายอย่างมากเลยฮะ ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกคาเมลิน่า ฯลฯ ที่จะมาเสริมทัพให้ผิวของเราดูฉ่ำและอิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรานุ่มขึ้นอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นน้องเขามาพร้อมกับกลิ่นหอมดอกกุหลาบที่ช่วยให้เราผ่อนคลายในขณะที่ลงน้องอีกด้วย


"จะเห็นได้ว่าฝั่งที่ลงเซรั่มจะดูชุ่มชื่นและฉ่ำกว่าอีกฝั่ง"


ส่วนในการใช้น้องนั้นก็ไม่ได้ยากเลยฮะ ทางแบรนด์เขาบอกให้เราเขย่าก่อนที่จะใช้ ซึ่งวิธีเขย่าจะมีสองวิธีแตกต่างกันตามความต้องการของเรา โดยวิธีแรกก็คือเขย่าแค่ 5 ครั้งฮะ จะเหมาะสำหรับในวันที่เราต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมาก ๆ ฮะ เนื้อของน้องจะยังไม่ผสมกันดีฮะ ซึ่งวิธีนี้เหมาะมากในวันที่เราอยากให้ผิวมีความฉ่ำ ๆ สาวเกาหลี และส่วนอีกวิธีคือให้เขย่าน้องประมาณ 10 ครั้ง หรือจนเห็นว่าเนื้อของน้องผสมเข้ากันดีเป็นสีขาวขุ่น ๆ ฮะ โดยเป็นวิธีที่เหมาะกับในวันที่ผิวของเรามีความชุ่มชื่นอยู่พอประมาณแล้ว แค่อยากเพิ่มชุ่มชื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ฮะ ไม่อยากให้ผิวดูวาวจนเกินไปโดยความรู้สึกหลังจากใช้คือรู้สึกผิวของผมอิ่มน้ำขึ้นจริง ๆ ผิวดูฉ่ำ ๆ อิ่มน้ำ แต่ไม่ได้ดูมันเลยฮะ โดยปกติผมจะเขย่าแค่ 5 ครั้งฮะ เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้เต็มที่เลย เอาให้ตรวจผิวครั้งหน้าคะแนนความชุ่มชื่นเต็มเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นน้องเขาเหมาะกับผมมาก เพราะผมเป็นสายแต่งหน้างานฉ่ำ ๆ อยู่แล้ว น้องเขาตอบโจทย์มากเลยฮะ ผมไม่ต้องฉีดสเปย์ Dewy เลย ผิวของผมก็ดูฉ่ำสุขภาพดีแล้ว รักเลยจริง ๆ อีกทั้งผมรู้สึกว่าผิวของผมดูนุ่มขึ้นด้วย แต่จะดูกันต่อไปฮะว่าจะนุ่มขึ้นได้ขนาดไหนโดยสรุปแล้วนะฮะ ผมรักน้องคนนี้มาก น้องเขามาตอบโจทย์ในเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ผมมาก เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหาเซรั่มเติมความชุ่มชื่นที่ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน อีกทั้งยังบางเบา ผมก็ขอแนะนำน้องคนนี้เลย น้องดีมากเลย

Comment (1)

comment 1
Sharkins | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 16/10/2020 17:25     

เพื่อนของฉันบางคนได้จัดเวลาว่างที่ยอดเยี่ยมให้กับแฟน ๆ ของคาสิโนออนไลน์ - https://www.allnew-gclub.co/ ทรัพยากรนี้จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน อินเทอร์เฟซที่ชัดเจนสมบูรณ์แบบจะช่วยสำหรับผู้ที่กำลังจะเล่นเป็นครั้งแรก เมื่อได้ลองแล้วรับรองว่าคุณจะไม่เสียใจ ลองดูด้วยนะ หากคุณไม่ชอบ - โปรดอย่าสูญเสียอะไรเลย

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -