รีวิว ครีมทาฝ้าและครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ใน 3 สัปดาห์ !
Room : Review
Mhewdr | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/10/2020 20:57     ใครมีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้ามีฝ้า กระ รอยด่างดำ รอยแดง ทั้งจากแสงแดด แพ้สกินแคร์ หรือสิวไหมคะ? หรือครีมบางตัวที่ใช้อยู่ ไม่เห็นผล ใช้แล้วไม่รู้สึกเปลี่ยนแปลงอะไรเลย วันนี้หมิวขอรีวิว Concept Anti-Melasma cream ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ และรีวิว Concept Physical Sun Protection Cream ( Beige ) SPF 50 PA+++ ที่ช่วยให้ปัญหาฝ้า กระ รอยแดง จุดด่างดำดีขึ้นได้ภายใน 3 สัปดาห์ อีกทั้งเป็นตัวช่วยที่มีส่วนผสมที่แพทย์แนะนำอีกด้วยนะ! เพื่อนๆคนไหนที่กำลังทองหาครีมรักษาปัญหาเหล่านี้อยู่ เตรียมจดไว้ได้เลยค่า

Concept Anti-Melasma Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่เป็นฝ้า ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อปกป้องผิวหน้า และลดเลือนฝ้าให้แลดูจางลงอย่างได้ผล และยังช่วยลดเลือนกระ และจุดด่างดำให้ดูจางลงด้วย

ส่วนผสม

- Alpha-Arbutin 1.2% ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลชัดภายใน 3 สัปดาห์

- Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid เป็น Multi Whitening ช่วยปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

- Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ มี Alpha-Arbutin เข้มข้น1.2% (เป็น%ที่แพทย์แนะนำ) สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดและช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ มี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน SpinControl Asia และแพทย์ผิวหนังยืนยันประสิทธิภาพ โดยการทดสอบ Dermatologically test ไม่มีพาราเบน, ไม่มีสารฟอกขาว , ไม่มีสารปรอทหลังจากใช้ครีมทาฝ้า 19 วันวิธีใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ทาครีมทั่วใบหน้าและเน้นย้ำบางๆบริเวณที่เป็นฝ้า (เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ควรทาก่อนครีมบำรุงตัวอื่น) เนื้อครีมจะซึมซับเข้าสู่ผิวอย่ารวดเร็ว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งตอนเช้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้มาทำปฏิกิริยากับผิวหน้าที่มีฝ้า


ข้อควรระวัง

ก่อนเริ่มใช้ครีมทาฝ้า Concept ควร “ พักหน้า ” โดยหยุดใช้ครีมทาฝ้าตัวเก่า เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน เพื่อที่จะให้ผิวปรับความสมดุลพร้อมรับการบำรุงต่อครีมของ Cpncept


ขนาด 12 กรัม ราคา 290 บาท

ขนาด 4 กรัม ราคา 99 บาท ( ในร้าน 7-11 เท่านั้น)

Concept Physical Sun Protection Cream ( Beige ) SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบสูตรผสมรองพื้นสีเบจ เป็นครีมกันแดดแบบ 3in1 เพราะช่วยทั้งปกป้อง บำรุง และปกปิดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็น Physical 100% ซึ่งช่วยสะท้อนแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวโดยตรงได้ 

ส่วนผสม

- Physical 100% Formula สูตรสะท้อนและผ้องกันผิวจาก UV

- SPF 50 PA+++ 

- Water Drop เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ

- WhiteTen ส่วนประกอบจากพืช 10 ชนิด ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และ ACE PEP ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง

- วิตามินบี 3, โจโจ้บาออยล์, วิตามินอี, สารสะกัดจากใบบัวบก

- Paraben Free

ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบตัวนี้ มีเนื้อครีมเป็น Water Drop แตกตัวเป็นหยดน้ำ เวลาที่ต้องตบ ตบให้น้ำแตก ทำให้บางเบาและไม่หนักหน้า ช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิวที่หมองคล้ำ สามารถป้องกันรังสี UVA (PA+++) และ UVB (SPF 50) ทาแล้วออกได้ได้ทันที ช่วยสะท้อน UV 100% ที่สำคัญครีมตัวนี้สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ช่วยให้เครื่องสำอางเกาะติดทนบนใบหน้ามากยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบกับแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเมื่อตบครีมแล้วจะแตกตัวเป็นเม็ดเล็กๆแบบนี้นะคะวิธีใช้ครีมกันแดดวิธีใช้ 

ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้า และบริเวณลำคอก่อนการออกแดด ค่อยๆตบเนื้อครีมให้น้ำแตกตัว (ไม่ทาหรือปาด) ควรใช้คู่กับครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ 

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางในการทำความสะอาด


ข้อควรระวัง

หลีกเลี่ยงการเขย่าหลอดก่อนใช้ เพราะว่าจะทำให้ส่วนประกอบของ Water Drop หรือเนื้อครีมแตกตัวและแยกชั้น


ขนาด 30 กรัม ราคา 250 บาท

ขนาด 5 กรัม ราคา 69 บาท (มีในร้าน 7-11 เท่านั้น)

หลังจากที่หมิวได้ใช้ แล้วเห็นผลชัดขึ้นภายในสัปดาห์ที่สอง และตอนนี้กำลังจะเข้าสัปดาห์ที่สามแล้ว รู้สึกได้เลยว่ารอยด่างดำ จุดด่างดำลดลงเยอะมากกก หมิวเป็นคนไม่ค่อยมีฝ้าหรือกระ แต่ทุกคนควรจะทาครีมกันแดดป้องกันแสงยูวีทำร้ายผิวกันตั้งแต่อายุยังน้อยนะคะ หมิวซีเรียสเรื่องนี้มากๆ ไม่อยากให้ใบหน้าเราหมองคล้ำ มีฝ้า มีกระ ริ้วรอยตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ ตอนนี้เลยขอพึ่งครีมจาก Concept ค่า เรื่องจัดการฝ้า ใช้ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ เรื่องป้องกันแสงแดด แสงยูวี ใช้ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept มีผลทดสอบแล้ว 100% ของผู้ใช้ ว่าพอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน 3 สัปดาห์

หลังจากได้มีโอกาสลองใช้ทั้งสองตัวของ Concept

จุดด่างดำบนใบหน้าหายไปเยอะมากก ชัดเจนเลย

แต่ด้วยความที่เป็นคนผิวมันมากกก เวลาใช้ก่อนแต่งหน้าก็เลยยังเยิ้มๆบ้าง

ถ้าให้คะแนนโดยรวม ส่วนตัวหมิวให้ 9/10 ค่ะ ถือว่าถูกใจใช้ดีเลยจริงๆ

หาซื้อได้ที่ 7- eleven, วัตสัน, Boots, CJ Express ,

ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศชั้นนำทั่วประเทศ 

หรือทางออนไลน์ได้ที่ Line: @conceptcreamComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -