นํ้าตบลดผดแพ้กู้ผิวพังให้กลับมาแข็งแรง✨
Room : Review
Jellywizz | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 15/10/2020 13:10     

ฮายยยยยย (—-: สวัสดีค่าเพื่อนๆนี่ก็เข้าสู่เดือนที่สิบของปีกันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? ใครที่ผิวแพ้ง่าย ผด สิวที่ชอบขึ้นหายดีกันรึยังคะ ถ้ายังวันนี้เจลมีของเด็ดมาแนะนํา ตัวนี้เค้าจะช่วยกู้หน้าพังๆให้กลับมาปังได้เลยค่าขอเกริ่นก่อนว่า คือเจลมีปัญหาเป็นผดอยู่ช่วงนึงเพราะว่าอากาศร้อนผดก็เลยขึ้นๆๆๆๆ บังเอิญไปเจอนํ้าตบนี้ในเซเว่นเค้าบอกว่าช่วยปลอบปะโลมผิวแลยลองใช้ดู สรุปว่าเริศจ้าผดหาย หน้าแข็งแรงขึ้นเยอะเลย อยากรู้กันรึยังเอ่ยว่าเค้าจะเป็รตัวไหน ถ้าอยากรู้แล้วไปดูกันเล้ยยยย

ท๊าดา✨✨ นี่เลยค่า 

KHAOKHO TALAYPU WATER ESSENCE NATURAL ALOE VERA เขาค้อทะเลภู วอเตอร์ เอสเซนส์ เนเชอรัล อโลเวร่า

เจ้าน้ำตบตัวนี้เค้าเป็น เอสเซนส์ธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ เพื่อผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี  ด้วยส่วนผสมจาก   ว่านหางจระเข้แท้ ที่มี Polysaccharides ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวและประโลมผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดด  ทั้งยังมี Anthraquinones ที่เป็นสารแอนติออกซิแดนท์และมีส่วนในการช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว

 เนื้อน้ำตบเค้าจะเป็นสีใส เหลว ซึมเข้าผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหน่ะ หลังใช้จะรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันทีเลย และหลังจากใช้มาสักพักเราว่าเค้าช่วยปลอบปะโลมผิวได้ดีมาก จากผดที่ขึ้นเยอะๆก็คือลดลง รู้สึกว่าเมคอัพติดทนมากขึ้นด้วยนะ ที่ประทับใจอีกอย่างนึงคือตอนนั้นเรามีสิวอักเสบเม็ดเป้งๆกำลังบวมแดง พอใช้น้องเค้าไปคืนนึงรู้สึกว่าอักเสบน้อยลง แดงน้องลงทับใจมากกก

แอบเอาสภาพผิวหน้ามาให้ดูคือผดที่เคยมีก็ไม่มีละจ้า หน้าพังๆกลับมาปังแล้ว ต้องของคุณเจ้าน้ำตบตัวนี้เลย💖💖 ยกให้เป็นลูกรัก กูหน้าพังให้กลับมาแข็งแรงเลยค่ะ

ราคาเค้าก็แสนจะน่ารัก ราคา 59 บาท ขนาด 30 ml ขวดเล็กพกพาง่ายพาไปได้ทุกที่ มีขายที่เซเว่นค่า

แอบมากระซิบอีกนิดนึงเราแอบเห็นมาว่าเค้าลดราคา เหลือ 39 บาท แสนจะคุ้มอะทุกคนไม่มีไม่ได้แล้ว

 

เป็นไงกันบ้างค้าไอเท็มเด็ดกูหน้าพังตัวนี้ถูกใจเพื่อนๆไหมเอ่ย ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้าวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ้ายบายยยย


 

 

 


 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -