เติมไขมันหน้ากับหมอกัน หน้าเด็กลงเป็น 10 ปี
Room : Review
yinggunyang | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/10/2020 18:26     

วัย 20 กลางๆ ย่างเข้าเลข 3 เป็นช่วงที่ผู้หญิงหลายคนเริ่มกังวลกับเรื่องความอ่อนเยาว์

ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของใบหน้าใช่ไหมคะ

หญิงเองกังวลตั้งแต่เริ่มทำงานเป็นนางแบบเลยค่ะ

เพราะงานถ่ายแบบต้องเจอทั้งแสงไฟ แต่งหน้าทุกวัน นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ใต้ตาหมองคล้ำ ผิวหน้าบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่กลับมาสดใสเหมือนเดิม


จนมีเพื่อนพริตตี้ด้วยกันแนะนำให้ไปเติมไขมันบนหน้าค่ะ

และตัวหญิงเองพึ่งได้มีเวลาพักฟื้นเลยตัดสินใจมาเติมไขมันหน้า

ซึ่งบอกได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมา คุณหมอกันทำได้ดีมาก เป็นที่ประทับใจมากๆค่ะ 

วันนี้หญิงมีเทคนิคความสวยลดอายุ ที่ได้ไปลองกับตัวเองมาแล้ว

มาแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ กันค่ะ 

ไม่ต้องเติมบ่อย อยู่ได้นานถึง2ปี


เดี๋ยวเราดูวิวัฒนาการการกู้หน้าตั้งแต่เริ่มไปด้วยกันเลยดีกว่าค่ะ


ก่อนทำค่ะ หน้าเดิมคือดูตอบมากก เดี๋ยวเรามาดูหลังทำกันเลยค่าหน้าทำ 1 วันถัดมาเลยค่ะ หน้าจะบวมและอาจเห็นเส้นเลือดนะคะถ้าใครผิวขาวหรือบางมาก แต่ไม่ต้องตกใจน้าทุกคน น้องเส้นเลือดจะจางหายไปตามอาการบวมที่ลดลงค่า ไม่มีผลกระทบใดๆ แน่นอนหน้าวันที่ 3 หลังพักฟื้นค่า เส้นเลือดหายไปแล้ว อาการบวมค่อยๆ ลดลงตามลำดับเลยค่า1 อาทิตย์หลังทำ แต่งหน้ารับงาน ออกจากบ้านไปเที่ยวได้แล้วค่า เข้าที่ค่อนข้างเยอะเลย

หน้าเด็ก หน้าอิ่มฟูมากๆๆๆๆ เพื่อนทักกันทุกคน1 เดือนรับงานถ่ายแบบได้สบายเลยค่ะ งานสายคอสเพลหรืองานที่เด็กกว่าอายุจริงก็รับได้เลย ผ่านฉลุย เลิฟในความเสริมโหวงเฮ้งเรื่องงานนี้มากงานถ่ายเพิ่มเติมของช่วง 1 เดือนหลังทำนะคะทุกคน รับงานไม่หยุดไม่หย่อน3 เดือนหลังเติมไขมัน หน้าเด็กขึ้นมากๆ สวยขึ้น เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ ไม่ต้องดูแลผิวหน้าอะไรมาก

แต่ยังอิ่มน้ำ ผุดผ่องอยู่ตลอดเวลา6 เดือนยังอยู่ดี ยิ่งอยู่นานยิ่งเข้ากับหน้าเลยทุกคน บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แต่มันดูสวยขึ้นเรื่อยๆ อัพเดตปัจจุบัน 1 ปีนะคะ


เติมครั้งเดียวอยู่ได้นาน และเป็นธรรมชาติมาก ใช้ชีวิตง่าย


โดยส่วนตัวแล้วชอบบบมากกก ปลื้มมากค่าเติมครั้งเดียวอยู่ได้นาน เป็นธรรมชาติไม่โบ๊ะ ใช้เวลาพักฟื้นน้อยด้วยค่ะ อีกอย่างที่ชอบที่สุดคือการงานปังเวอร์ งานเข้ารัวๆๆ หลังจากเติมไขมันไป


หากเพื่อนๆคนไหน กำลังมีแพลนที่อยากจะเติมไขมันหน้า ให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง ธีระธรฌ์คลินิก จะเป็นทางเลือกที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ 


หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากดูรีวิวเพิ่มเติม ลองคลิกเข้าไปดูในแฟนเพจก่อนก็ได้นะคะ หรือถ้าใครมีข้อสงสัย สอบถามคอมเม้นมาได้เลย หญิงยินดีที่จะตอบหมดเปลือกค่าาา

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -