ลดความอ้วนยังไงให้ได้ผล ลองตัวช่วยดีๆ ลดน้ำหนักแบบง่ายสุดๆ
Room : Review
Banana.nnk | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 16/10/2020 15:12     

ทำไมลดเท่าไหร่น้ำหนักก็ยังเท่าเดิม? บางทียิ่งลดก็ดูเหมือนจะยิ่งเพิ่ม? เพื่อนๆ เคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ หากคนไหนที่เคยหรือกำลังเป็นอยู่ แสดงว่าเราเผชิญชะตากรรมเดียวกันค่ะ (555) เราเองก็เป็นคนนึงที่พยายามลดน้ำหนักมาตลอดในช่วง 3-4 ปีนี้ เพราะพอเริ่มทำงาน น้ำหนักก็ขึ้นพรวดจนฉุดไว้ไม่อยู่ ที่ทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือประคองให้มันเท่าเดิม โดยที่ไม่รู้เลยว่าต้องทำยังไง เพราะลองวิธีไหนก็ไม่สำเร็จ

หลักๆที่ทำให้เราลดน้ำหนักไม่ได้ผล จากที่เราไปอ่านเจอมาคือ

 

1. คุมอาหารอย่างเดียว ไม่ได้ออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ควบคุมการกินอาหาร 

2. อดอาหาร (เป็นวิธีที่ผิดอย่างแรง) 

3. คิดว่าการกินอาหารเช้ากับการกินที่ตรงเวลาทุกมื้อก็ลดความอ้วนได้โดยสาเหตุที่เราเจอส่วนใหญ่ก็คือ ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ได้คุมอาหาร และคิดว่าการกินอาหารให้ตรงเวลาจะสามารลดความอ้วนได้

 พูดง่ายๆ เลย ก็คือ ‘เรื่องกิน’ เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการ ลดน้ำหนัก และยังรวมไปถึงสุขภาพอื่นๆ อีกด้วย แต่ถ้าถามว่าเราสามารถควบคุมการกินต่างๆได้มั้ย? ก็ได้ในระดับนึงค่ะ แต่บางครั้งมันก็ยากอ่ะTT ด้วยหน้าที่การงานของเราที่ต้องพบเจอผู้คนสังสรรค์บ่อย บางทีมันเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเราเลยต้องหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองกินอาหารได้สบายใจ แบบไม่กลัวอ้วน จนวันนึงนัดกินหมูกระทะกับเพื่อนสาว ก่อนกินเบคอนชุดใหญ่ เห็นนางหยิบซองนึงขึ้นมากิน เลยสงสัยถามว่ามันคืออะไร? นางบอกว่ามันคือ ชาเม่ ซาย เอส พลัส / CHAME’ SYE S PLUS กินแล้วเริ่ดมากกก!! กินเพื่อบล็อกพวกไขมัน แป้งต่างๆ ก่อนจัดมื้อหนัก นางบอกว่าตั้งแต่กินตัวนี้มานะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัวนางบล็อกเรียบ แล้วนี่ไม่ใช่แค่บล็อกนะ เค้าช่วย เบิร์น และเฟิร์ม ด้วยนะจ้ะ

อันดับแรกก่อนที่จะกิน เราศึกษาสารสกัดต่างๆ ของเขาก่อนเลย ซึ่งก็ให้มาเยอะมาก และดูเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้น โดยสารสกัดที่เป็นตัวเด่นของเขาเลย ก็คือ 


Brown Algae Extract : สาหร่ายสีน้ำตาลจากฝรั่งเศส มีประสิทธิภาพในการ บล็อกน้ำตาล และไขมันมากถึง 50% 

Chitosan : ไคโตซานจากพืชที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยดักจับไขมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วน และยังช่วยดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้มากถึง 42% 

White Kidney Bean Extract : สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยลดการดูดซึมอาหารประเภทแป้ง และดึงไขมันเก่ามาใช้ โดยไม่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่ 

Himalayan Mango : ม่วงหิมะลายัน ช่วยลดความอยากอาหาร ลดการย่อยและการดูดซึมแป้ง กระตุ้นการสลายไขมัน และลดโคเลสเตอรอลชนิดไม่ดี 

Innova Tea Natural caffeine 95% และ Raspberry Extract : สารสกัดจาก Innova Tea และสารสกัดจากราสเบอร์รี่ ที่ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันต่างๆ 

กินอย่างไรให้เห็นผล คือกินวันละ 1 ซอง ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที ถ้าในตอนที่ใช้ชีวิตปกติเราจะเลือกกินตอนมื้อเช้า แต่ถ้าช่วงที่มีปาร์ตี้ หรือจัดหนักจัดเต็ม เราก็จะเลือกกินตอนมื้อนั้นแหละ 

ชาเม่ ซาย เอส พลัส เป็นอาหารเสริมที่อร่อย รสชาติเหมือนขนมรสสตรอเบอร์รี่ ที่สำคัญคือสะดวกมากกก แค่ฉีกซอง แล้วเทใส่ปากก็เป็นอันว่าจบ 


อีกหนึ่งประเด็นที่เราจะมาเม้าท์ให้ฟังถึงอาหารเสริมตัวนี้คือ เราเคยให้พี่สาวลองทาน ซึ่งนางเป็นคนที่กินอาหารเสริมบางยี่ห้อแล้วใจสั่น แต่ด้วยความที่อยากลองตัวนี้ เราจึงให้ไป 1 ซอง ปรากฏว่านางติดใจมาก ใจไม่สั่น เลิกกินจุกจิก แถมน้ำหนักลดไปอี๊ก เริ่ดค่า!! สุดท้ายคือนางเลยไปซื้อตาม^^ 

1 เดือนผ่านไป เราแอบตกใจในตัวเองมาก เพราะน้ำหนักเราลดลง สัดส่วนดูกระชับ และหน้าท้องเรียบแบนขึ้น แม้ว่าจะจัดบุฟเฟ่ต์แบบรัวๆ555 เครดิตเราขอยกให้กับเจ้า ชาเม่ ซายเอส พลัส นี่เลย เพราะของเค้าดีจริง และเห็นผลจริง ปลอดภัย พอหลังจากนั้นเราลองหยุดกินไปซัก 2 อาทิตย์ ผลออกมาคือ ไม่โยโย่ด้วย เรียกว่าประทับใจกันแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ สำหรับน้องคนนี้ 


 ก่อนไปเราอยากจะฝากไว้ว่า อะไรที่ลดได้ก็ลด มีเวลาว่างซักวันละครึ่งชั่วโมงก็ยังดี ลองแบ่งเวลาออกกำลังกายบ้าง เค้าจะได้เพิ่มประสิทธิภาพให้งานได้ยิ่งดีขึ้นไปอีกค่า คนที่อยากลดน้ำหนัก หรือคนที่ลดยาก กำลังมองหาตัวช่วยง่ายๆ ที่ลดได้จริง และที่สำคัญปลอดภัย บอกเลยว่าต้องลอง!!


เหมือนตอนนี้ชาเม่เค้ามีสะสมคะแนน เพื่อแลกรางวัลได้ด้วยนะ เราลงทะเบียนได้คะแนนมาเรียบร้อยละ555 ง่ายๆแค่เข้าไปที่ LINE @CHAMEThailand ไปละค่า^^
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -