ผมเสียชี้ฟู ไม่แข็งแรง ฟื้นฟูได้ด้วยครีมหมักผมสมุนไพรไทย "พลอยไทยสปา" ของดีน่าลอง!
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 28 รีวิว 14/11/2020 13:27     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้วน้า วันนี้มาพร้อมกับไอเทมสำหรับผมของสาวๆกันบ้างจ้า...มีใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องผมอยู่บ้าง? ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง แตกปลาย ชี้ฟู ไม่นุ่มสวย เราว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยเจอปัญหาเหล่านี้มาแน่นอนโดยเฉพาะคนที่ทำเคมีมาเยอะทั้งทำสี ดัด ไดร์ ต่างๆ เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นทั้งทำสีและดัดลอนด้วย 


แต่เราไม่ค่อยมีเวลาบำรุงหรือเรียกง่ายๆ ว่าแอบขี้เกียจนั่นแหละ....ทีนี้ปัญหาที่ตามมาคือผมเสียขั้นสุด เลยต้องหาตัวช่วยแบบด่วน!เลย 


จนเราได้มาลองใช้ "ครีมหมักผมสมุนไพรไทยพลอยสปา" คือดีมากเลยนะ อย่างแรกเลยเพราะเค้าทำมาจากสมุนไพรไทยเป็นอะไรที่ปลอดภัยอยู่แล้ว ซึ่งสมุนไพรนี้จะช่วยทำให้ผมเราชุ่มชื้น ดูสลวยสวยมีน้ำหนัก หวีง่าย ไม่พันกัน โดยส่วนผสมสมุนไพรไทยที่เค้ามีมานั้นบอกเลยว่าเยอะมากไม่ว่าจะเป็น- น้ำมันมะพร้าว หลายคนรู้อยู่แล้วเนอะว่าน้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์มากเลย โดยเฉพาะเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมแข็งแรง นุ่ม มีน้ำหนัก ...ใครที่มีรังแค อาการคันศีรษะ สามารถใช้ได้เลย นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีปกป้องผมจากแสงแดดอีกด้วยจ้า 

- โจโจ้บา ออยส์ ก็เป็นอีกส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นเช่นกัน จะเน้นเติมความชุ่มชื้นที่หนังศีรษะป้องกันการเกิดรังแคได้

- สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง

- สารสกัดจากอัญชัน ช่วยให้ผมเงางาม นุ่มสลวยและลดอาการผมร่วง

- สารสกัดจากขิง อุดมด้วยสารอาหารและวิตามินมากมาย ทั้งแมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรง ทำให้ผมใหม่งอกเร็วขึ้น

- ว่านหางจระเข้ ช่วยลดอาการคันศีรษะ เติมความชุ่มชื้นให้ผมและหนังศีรษะ 

- ตระไคร้ ช่วยทำให้ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก แก้ปัญหาผมแตกปลาย

- มะกรูด บำรุงหนังศีรษะ ลดอาการคันศีรษะได้ดีมากๆ 


....เห็นไหมว่าส่วนผสมแต่ละชนิดเค้าคัดมาอย่างดีเลย เน้นช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมเราให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งได้แน่นอนเราจะให้ดูเนื้อทรีทเม้นต์กันหน่อยนะ…คือมีความเข้มข้นมากๆ ตอนเปิดกระปุกออกมาคือกลิ่นหอมฟุ้งเลยนะ


วิธีใช้ : เราจะใช้ครีมหมักผมนี้หมักผมเอาไว้ประมาณ 5-10 นาที…. พอครบเวลาก็ล้างออก ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งนะกำลังดีเลยล่ะ
พอสระผมเสร็จเป่าให้แห้งผมก็นุ่มสวย ไม่พันกันเลยจ้าแนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องนะจ๊ะได้ผลลัพธ์ดีขึ้น ส่วนตัวเราชอบกลิ่นหอมๆ ของเค้ามากเลย ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นจริงๆ เวลาโดนลมพัดแรงๆ แค่เอามือสางๆ ผมก็กลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วจ้า สะบัดผมได้อย่างสบายใจไม่อายใครอีกต่อไป เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีผมสวยๆ ลองไปหามาใช้กันดูนะ เราว่าสมุนไพรไทยเรานี้ดีไม่แพ้ใครเลยจ้า "ครีมหมักผมสมุนไพรพลอยไทยสปา" 


อันนี้เลยจ้า…วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกฝากติดตามกันด้วยนะ บ้าย บาย จ้า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -