เปิดประสบการณ์ใหม่ Hanacure The All-In-One Facial มาสก์ผิวใสใน 30 นาที
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 20/11/2020 13:43     ทางแบรนด์ Hanacure  ( ฮานาเคียว )ได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองใช้ คือ Hanacure The All-In-One Facial มาสก์หน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นมาสก์ปกติทั่วไปแต่พอได้ของมาอ่านดูคือมาสก์ทิ้งไว้ 30 นาทีแน่ะ แล้วเคลมว่าเป็น Skincare ที่เห็นผลตั้งแต่ระหว่างใช้ ให้การบำรุงผิวครบจบในขั้นตอนเดียว ช่วยฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึก ผิวกระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้น น่าสนใจขึ้นมาเลยล่ะค่ะ ถ้าหากสนใจลองเข้าไปดูได้ที่เพจเฟสบุ๊ค Hanacure Thailand ได้ค่ะ

Hanacure The All-In-One Facial   มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เป็นเวชสำอางค์ ตัวที่โดดเด่นของมาสก์คือเทคโนโลยี CO2 OctoLift เมื่อผสมมาสก์ทั้ง 2 ตัวเข้าด้วยกันแล้วทาบนผิว ส่วนผสมจะต่างๆจะช่วยดูดสิ่งสกปรกต่างๆบนผิว และเนื้อมาสก์เมื่อเจอกับ COในอากาศจะทำปฏิกิริยา CO2 OctoLift ช่วยยกกระชับผิวอย่างเร่งด่วน ตอนมาสก์จะรู้สึกได้เลยว่าเวลาเนื้อมาสก์แห้งจะทำให้ผิวตึงขึ้น หลังล้างหน้าผิวจะกระชับเต่งตึงขึ้น

ฮานาเคียว มีส่วนผสมที่น่าสนใจหลายอย่าง ทั้งสารสกัดจากชาเขียว, รากดอกโบตั๋นจีน, รากโซโฟรา, ฟลาโวนอยด์ โปรตีนและวิตามินต่างๆ ช่วยลดการอักเสบ ขับสารพิษ  ลดปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งยังมีเปปไทด์ 4 ชนิด คือ Nicotinoyl Dipeptide-23, Nicotinoyl Dipeptide-22, Argireline, Copper Tripeptide-1 ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสี ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระชับ และฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 


ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, ซัลเฟต พาทาเลต, ส่วนผสมจากสัตว์ และกลูเตน

วิธีใช้ หลังล้างหน้าแล้ว เช็ดผิวให้แห้ง ผสมเซรั่ม (ขวดเล็ก) ลงในถ้วยพลาสติก (เปิดแง้มนิดเดียวนะคะ เพราะต้องเขย่า) จากนั้นเขย่า 20 วินาที (กดบริเวณที่เปิดให้แน่น ไม่งั้นเดี๋ยวเซรั่มหก จากนั้นใช้แปรงตักมาสก์และเกลี่ยบนผิวได้เลย เว้นบริเวณรอบดวงตา เปลือกตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้

ช่วงระยะเวลา 10 นาทีแรก รู้สึกเลยว่ามันวูบๆที่ใบหน้า เนื้อมาสก์เริ่มตึงผิว ขยับหน้าไม่ได้ แต่ที่สังเกตคือตึงบริเวณตา จากรูปคือบริเวณตาตึงมากจนดูเหมือนเลิกตาตลอดเวลา 555


ช่วง 10-20 นาที เนื้อมาสก์ให้ความวูบๆตึงๆผิวเยอะขึ้น และตึงมากกกกกกก ขยับหน้าไม่ได้ 


ช่วง 20-30 นาที อาการวูบลดลงจนหายไป แต่เนื้อมาสก์ยังคงดึงผิวให้ตึงอยู่  พอครบ 30 นาทีล้างออกและทาครีมปกติ แต่เบนซ์จะเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นหลังมาสก์ค่ะ 

หลังจากล้างถ้าดูจากรูปผิวมีความดูใสขึ้น ดูแดงขึ้นนิดนึงค่ะ แต่พอทาครีมไปสักพักอาการแดงก็หายไป ไม่รู้สึกแสบ หรือยิบๆที่ผิวเลยนะคะ ไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นยกเว้นความตึงดึงหน้าตอนมาสก์ รู้สึกเลยว่ารูขุมขนดูกระชับขึ้น ถ้าทำประจำทุกๆ 3 วันตามที่แนะนำคิดว่าผิวจะกระชับขึ้นกว่านี้ค่ะ อันนี้แค่ลองครั้งแรกก็ปลื้มแล้วเห็นผลเรื่องผิวที่ใสขึ้น


หลังจากใช้มาสก์ไปแล้ว 2 วัน ส่วนตัวเบนซ์พบว่าสิวอุดตันแห็งแข็งจนแกะออกได้หลายเม็ด ล้างหน้าไปแกะไป สิวอักเสบสุกไวขึ้น บีบหัวสิวกันมันส์ บอกก่อนว่าไม่ได้ใช้พวกยาละลายหัวสิวเลยค่ะ (ไม่ได้ใช้ก่อนมาสก์มาแล้วหลายวันเพราะผิวแห้งเลยงด) ส่วนสกินแคร์ยังใช้เหมือนเดิมคือเน้นความชุ่มชื้นพวกไฮยาเซรั่ม และมอยซ์เจอไรเซอร์ ส่วนยาแต้มสิวก็ตัวเดิม บอกตามตรงว่าแอบแปลกใจเหมือนกันไม่คิดว่าจะช่วยเรื่องสิวด้วย 


คิดว่าต้องซื้อไซส์จริงมาลองใช้ติดต่อกัน น่าจะเห็นผลเรื่องริ้วรอย ความกระชับ และเรื่องสิวที่ชัดเจนกว่านี้ แนะนำค่ะ ถือเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ใช้เวลาแค่ 30 นาที ใช้ประจำทุกๆ 3 วัน เพื่อผิวอ่อนเยาว์กระชับและกระจ่างใส 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -