แชร์ทริก How To : ริมฝีปากอวบอิ่ม เนียนนุ่ม และเผ็ช🔥 ตามรอยนางเอกซีรี่ย์เกาหลี 2 แบบที่กำลังฮิต💋
Room : How To
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 21/11/2020 23:45     

อะไรดลใจก็ไม่รู้อยู่ดีๆก็อยากลองทาลิปแบบนางเอกซีรี่ย์เกาหลีดูบ้าง เหมือนว่างเนอะ(ก็ว่างแหละ ดูออก ฮ่าๆๆ) ทาเล่นๆ ไปๆมาๆ อ่ะรีวิวไว้หน่อยละกัน นานๆจะมี How to กับเค้าบ้าง

มาเริ่มกันเลยค่ะ แน่นอนว่าพื้นฐานการมีงานริมฝีปากที่ดี ทาลิปสติกสวย และน่าจุ๊บคือต้องสครับ เบนซ์ใช้ Lush Bubble Gum Lip Scrub

เป็นสครับเม็ดน้ำตาลกลิ่นหอมและกินได้ด้วยนะ (กินไปแล้วรสหวานๆปนขมนิดๆ แต่อร่อย 😋) เม็ดไม่บาดผิวเลย แถมหลังสครับริมฝีปากนุ่มมากที่ซู้ดดดดดด เอาจริงก่อนจุ๊บควรสครับนะ รับรองแฟนติดใจแน่นวลลล

ต้องบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม เบนซ์ใช้ Jungsaemmool Essential Mool Lip Balm ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ทาแค่ 2 รอบก็ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ มีส่วนผสมของ Ceramide ด้วย เบนซ์จะทาตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอน และทาก่อนลงลิปสติกช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยล่ะ


จากนั้นตามด้วยลิปสติกตามรอยนางเอกเกาหลี เบนซ์เลือกลิปสติก 2 แบบคือ Matte และ Shine เริ่มที่ Matte กันก่อน

เบนซ์ใช้ของ Jungsaemmool Lip-Pression สี Neutro Chili  เป็นลิปแมตต์ที่ให้สีชัดและติดทนนาน ถึงแม้จะเป็นแมตต์ แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และเอามาทาแบบอมเบรได้ง่ายมั่กๆ  ก็จะได้ลุคแบบนี้เลย (ลิปตัวนี้เอามาทาเป็นบลัชออนได้ด้วยนะ ได้สีแบบในรูปนี้เลยค่ะ)


ส่วนแบบ Shine ใช้ของ Jungsaemmool Lip-Pression Shine สี Flowery

สีแดงสดชัด และให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาแล้วริมฝีปากเงางามอวบอิ่มเฟ่อร์ ให้ลุคดูเผ็ชพร้อมฟาดพร้อมจิก ทาแล้วก็จะได้ลุคแบบเน้

ได้งานลิปแบบโกมุนยองมากแม่ แต่ต้องขอโทษกับเบ้าหน้าตัวเองด้วยนะคะเป็นได้แค่ กูมึนยัง ฮ่าๆๆๆ มีใครชอบลิปสติกได้ลุคแบบนางเอกเกาหลีตัวไหนมาแชร์กันได้นะค้า 💋

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -