เผยผิวออร่าสวยสะท้อนแสง..ด้วยแป้งฝุ่น Pond’s สีทอง
Room : Review
pischuse | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 28/12/2020 19:41     


โหลเหลๆ...กลับมาอีกแล้ววว เรากลับมาอีกแล้ววว และในการนี้ทางเราก็มีสิ่งดีๆ มานำเสนอ รับบทนางป้ายยามากๆ 5555+ เราไปเจอแป้งคุมมันเริศๆ มาตัวนึงแหละ... ที่บอกว่าเริศคือน้องเค้าสามารถคุมมันได้ยาวนานเกินเรื่องมาก ใช้ไปหมด 1 กระปุกและรู้สึกว่ามันดีจริงจนอยากเอามาแชร์ต่อ นั่นก็คือ Pond’s Blurring Filler Translucent Powder


แป้งฝุ่นขวดเล็กขนาด 50 กรัม พกพาสะดวก จะใส่ในกระเป๋าไปเรียน ไปเที่ยว หริอไปทำงานก็สะดวกแป้งโปร่งแสง เนื้อละเอียดบางเบา ใช้ได้กับผิวทุกเฉดสี ไม่ว่าจะผิวโทนไหนก็รอดช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้ผิวของเรากระจ่างใสเรียบเนียนยิ่งขึ้นไปอีก...


ส่วนตัวคือเราชอบเนื้อแป้งของเขามากๆ เพราะเนื้อละเอียดสุดๆ ยิ่งใช้หลังลงรองพื้นหรือ BB ครีมก็จะยิ่งช่วยเซ็ตให้รองพื้นเนียนกริบติดทนนาน ที่สำคัญคือไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีระหว่างวันอีกด้วย (ประทับใจ...)


เห็นมั้ยเพื่อนๆ ว่าแค่ลงแป้งแบบที่ไม่มีรองพื้นก็คือเนียนแล้ว แค่นี้คืองานผิวแล้วจ้า...เนียนกริบแบบไม่ต้องใช้พัฟเลย ส่วนเรื่องความขาวอันนี้ไม่ได้ช่วยเท่าไหร่นะคะเนื่องจากเป็นแป้งโปร่งแสง จะดีตรงที่ได้งานผิว ความเบลอรูขุมขนแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์มาดูแบบที่ใช้บนใบหน้ากับรองพื้นกันบ้างนะ....แต่ขอให้เพื่อนๆ เห็นก่อนว่าตอนยังไม่ใช้คือเป็นแบบนี้จ้า...


อ่ะ...อันนี้หลังจากที่ใช้กับรองพื้นค่ะ มันปังมากกกกกกกกกกกกกก 

ผิวสะท้อนกับแสงแดดดีงามมาก ถ่ายรูปมาแล้วผิวสวยเลยเป็นธรรมชาติ 

แล้วก็เช็ตรองพื้นดีจริงๆ  หน้าไม่เป็นคราบคุมมันระหว่างวันได้ดี

 สมแล้วกับที่เป็นแป้งพอนด์ส แป้งที่ใช้ตั้งแต่วัยเริ่มแต่งหน้า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -