Glu C Gen10 3 วิตามิน จบทุกปัญหาผิว! ฟื้นบำรุงผิวสวย กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น
Room : Review
ShiDe | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 28 รีวิว 04/01/2021 16:57     

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมารีวิววิตามินที่ประทับใจที่สุดจนอยากมาบอกต่อในวันนี้ มันดียังไงน่ะหรอ มาค่ะให้ภาพเล่าเรื่องกันก่อน

 

เล่าก่อนว่าเราอ่ะเป็นคนผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย มักจะเจอปัญหาแห้งกร้าน เป็นขุย อยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันจะทำให้เราดูหมองเหมือนคนไม่ดูแลตัวเอง ทั้งๆที่ครีมก็ทา เลือกมาอย่างดีทั้งถูกทั้งแพง แก้ยังไงก็ไม่หาย ยิ่งช่วงไหนเครียด นอนน้อยนะ โอ้โหหหหห ลูบเนื้อ ลูบตัว ลูบหน้านี่นึกว่ากระดาษ คิดแล้วก็อยากจะล้องงงงงงห้าย 


ทีนี้ เราเลยตระเวนทั้งดรักสโตร์ บิวตี้ช็อปต่างๆ  เริ่มตั้งแต่ ครีม เซรั่ม มาส์ก สารพัดสูตร จนถึงวิตามินสายบิวตี้เกือบทุกยี่ห้อก็ผ่านมาหมดแล้วพอดีว่าหาข้อมูลเจอรีวิวสินค้าค่อนข้างดีใน Lazada ตอนแรกก็รู้สึกว่าราคามันแอบแพง แต่คิดแล้วว่าของแพงหน่อยน่าจะเป็นของดีเพราะรีวิวดีด้วย เลยซื้อมาลอง ช่วงแรกๆ คือ ทุกอย่างโอเคมาก แต่พอสักพักก็กลับมาเหมือนเดิม ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือบางช่วงกินวิตามินครั้งละ 5-6 เม็ด กินเยอะจนกลัวไตพัง สังเกตุว่าช่วงไหนที่กินวิตามิน ปัสสาวะเราจะสีเข้มๆ เหมือนกินเข้าไปแล้วก็เอาออกมา นี่ก็ไม่รู้ว่ามีสะสมหลงเหลืออยู่บ้างไหม เลยกินๆ หยุดๆ กลัวตาย เพราะรู้มาว่าวิตามินบางตัวกินไปได้ระยะหนึ่งแล้วมันไปสะสมที่ตับไต เราเลยต้องพักก่อน...แต่หยุดกิน ผิวก็กลับมาแห้งลอก เป็นขุยเหมือนเดิมอีก


ในระหว่างที่พักตับพักไต แต่ passion อยากผิวสวยก็ไม่ได้หมดไปนะ จนไปเจอว่ามีคนรีวิววิตามินสำหรับคนที่มีปัญหาผิวสะสมแบบเรา ตัวนี้เลย BIBURRY COLN Glu C Gen10

 

ไม่ปล่อยให้คาใจ ไปซื้อมาลองเลย แพคเกจสวยมาก มีความหรูดูมีคลาส


แกะกล่องออกมา จะมีวิตามินมาให้ 3 เม็ด แต่ละเม็ดช่วยแก้ปัญหาผิวต่างกัน เม็ดแรกเป็น Gluta Vita Plus ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เม็ดที่สอง Multinineral Salmon Collagen ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูฉ่ำน้ำ เม็ดที่สาม Triple C Q10 ช่วยให้ผิวเด็ก เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ส่วนวิธีการกิน เรากินทั้ง 3 เม็ด พร้อมกันก่อนนอน

และอีกจุดที่เราโอเคกับตัวนี้ก็คือ เรื่องความปลอดภัย อันแรกคือเช็คมาอย่างดีมี อย. สองคือส่วนผสมอยู่ในปริมาณใกล้เคียงกับที่ร่างการต้องการต่อวัน ซึ่่งช่วยให้ตับไตไม่ต้องทำงานหนักในการขับปริมาณส่วนเกินออกจากร่างกาย กินแล้วไม่สะสมหรือตกค้างในร่างกาย เพราะจากข้อมูลที่เราเจอหน้าเว็บสินค้า เค้าระบุว่า วัตถุดิบที่ใช้ทั้งหมดธรรมชาติ 100% ร่างกายสามารถขับออกได้หมด และเป็นวัตถุดิบที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น โอ้โห แต่ละประเทศขึ้นชื่อเรื่องตรวจเข้มความปลอดภัยอยู่แล้ว ยิ่งสบายใจว่ากินแล้วปลอดภัยแน่


อย่างที่บอกว่าแต่ละเม็ดเค้าจะแยกออกเป็นแต่ละสูตร ที่เค้าทำมาพอดี แบบว่าทาน 3 เม็ดนี้แล้วสวยครบ จบไปเลย เคยลองหาอ่านรีวิวคนที่เคยทานมาก่อนเค้าบอกว่าถ้าทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง ช่วยเรื่องผิวคล้ำเสียขาดการบำรุง แต่ที่สุดที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อก็เพราะมันจะช่วยในเรื่องของผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ที่เป็นปัญหาของเรามานานได้จริงๆ


ทีนี้ลองมาดูวิตามินแต่ละสูตรใน BIBURY COLN Glu C Gen10 กันค่ะ


พระเอกขี่ม้าขาวของเราสูตร Multimineral Salmon Collagen

น้องคนนี้เป็น King of collagen ที่ไม่ใช่แค่คอลลาเจนธรรมดา แต่เป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากสเต็มเซลล์ของเยื่อหุ้มรังไขปลาแซลมอนจากแหล่งน้ำธรรมชาติประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่มีผลวิจัยมาแล้วว่าเป็นสุดยอดคอลลาเจนเพราะมีสารอาหารและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการถึง 20 ชนิดไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน คอลลาเจน อีลาสติน กรดไฮยารูลอนนิค วิตามินบี ทอรีน (เห็นไหมว่าชอบมากแค่ไหน ชอบจนต้องไปดูที่มาของน้องคนนี้ว่าเจ้าของเค้าเนี่ยไปหาอะไรดีๆ แบบนี้มาจากไหน) ซึ่งด้วยความที่เป็น King of collagen เนี่ยเค้าก็จะมีความเข้มข้นของกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายต้องการสูง ความดีงามของเค้าก็คือเค้าจะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังได้ดี ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ลดการสูญเสียน้ำจากผิวหนังทำให้ผิวนุ่ม ฉ่ำ ไม่แห้ง ไม่ขุย ที่สำคัญคือดูดซึมง่ายยย กินแล้วร่างกายสามารถเอาไปใช้ได้ทันที


ต่อมาเป็นน้อง Gluta Vita Plus ตัวนี้เป็น Pure L-Gluta ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

นอกจากจะมี L-Glutathione ที่สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ 100% แล้ว น้องคนนี้เค้ายังมีวิตามินซีจากสารสกัดธรรมชาติด้วยเหมือนกัน เป็นวิตามินซีที่ได้มาจากมะขามป้อม และเปลือกสนฝั่งเศส ซึ่งน้องชมพูคนนี้เค้าเรียกได้ว่ามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นสูง ที่ช่วยเข้าไปเคลียร์ของเสียในร่างกายที่ตกค้างอยู่ ทำให้ผิวดูผ่องขึ้น ช่วยให้เม็ดเลือดแข็งแรง

แบบว่าใครๆก็รู้ใช่ม่ะว่ากลูต้าอ่ะช่วยให้สีผิวกระจ่างใส แต่ถ้าบอกว่ากินแล้วขาวโอโม่นี่เราว่าอาจจะเว่อร์เกินจริง เพราะจริงๆแล้วกลูต้าเนี่ยเค้าจะช่วยให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง สดใส แบบเบสผิวที่เราเป็นแต่มีความออร่าอ่ะ ผิวดูสุขภาพดี


น้องคนสุดท้ายสูตร TRIPLE C Q 10

น้องคนนี้เป็นแอดวานซ์ คิวเท็น ที่มีส่วนผสมดีๆ หลายตัวเข้ามาด้วยกัน ทั้งโคเอ็นไซม์ คิวเท็น เสริมด้วย ซีตรัส ไอโอฟลาวเวอร์นอยด์ (Citrus Bioflavonoid) และวิตามินซีกับอี น้องคนนี้ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้เราต้านทานเชื้อโรคต่างๆได้ดีขึ้น เพราะพอร่างกายเราแข็งแรงขึ้นมันก็จะไม่เป็นหวัดง่าย ด้วยความ Q10 ที่เรามักเห็นบ่อยๆในครีมลดริ้วรอย แต่อันนี้พิเศษตรงที่เป็นวิตามินซึ่งจะช่วยช่วยลดริ้วรอยจากภายใน เป็นสูตรที่ดูดซึมง่าย และทำงานร่วมกันกับน้อง King of collagen ที่ช่วยโกงอายุได้ เพราะผิวเราจะดูเด็ก ไม่ต้องง้อโบท็อกซ์บ่อยๆ


ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากการทานวิตามินแล้ว เรายังต้องดูแลตัวเองควบคู่กันไปด้วย คือทาครีมเป็นประจำสม่ำเสมอ งดการอาบน้ำร้อนเพราะจะทำให้ผิวที่แห้งยิ่งแห้งเข้าไปใหญ่ รวมถึงพยายามทานน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว และแน่นอน ก่อนนอนเราก็จะต้องกิน BIBURY COLN Glu C Gen 10 ด้วย


ส่วนตัวทานต่อเนื่องทุกวันมาแล้วเกือบเดือน สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองจากที่ได้ มันปังมากจริงๆ จากผิวแห้งเป็นขุยเวลาลูบทีไรจะรู้สึกสากๆ ตอนนี้มาลูบแล้วมันเนียนจริง เนียนแบบไม่รู้ตัวอ่ะ คือรู้อีกทีก็ตอนที่คนใกล้ตัวทักนี่แหละว่าไปทำอะไรมาทำไมดูผ่องขึ้น อย่างพวกรอยสิว จุดด่างดำตามเนื้อตามตัวก็ดูจางลงไปด้วย แถมผิวมันยังหยุ่นๆเด้งๆอีก


นอกจากผิวตัวจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรายังรู้สึกว่าเล็บแข็งแรงขึ้นแบบไม่ฉีกขาดง่าย แถมรูขุมขนที่หน้ายังเล็กลง แต่งหน้าง่ายขึ้นมากจริงๆ ผิวหน้าฟู นุ่ม ชุ่มชื้น แอบบอกนิดนึงว่าวิตามินตัวนี้ชอบมีโปร 1 แถม 1 ใครสนใจลองเสิร์ชดูข้อมูลได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ไปแล้วค่าาา คราวหน้าจะมารีวิวอะไรคอยติดตามดูกันนะคะ สวัสดีค่ะ

Comment (3)

comment 1
riesling_lover | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 4 รีวิว 04/01/2021 23:43     

เรากินวิตามิน Triple C Q10  ของแบรนด์นี้อยู่ เคยลองซื้อมากินตอนมีโปร 1 แถม 1 กินแล้วชอบ เลยซื้อมาทานต่อ ผิวดีขึ้นจริงๆ ไม่ได้ช่วยเรื่องขาว แต่ผิวใสจนสังเกตุได้อ่ะ


comment 2
Narathip Puinun | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 4 รีวิว 05/01/2021 00:07     

น่าลองมากค่าาาาาา เคยเห็นในวัตสัน 


comment 3
Puppy_naaw | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 5 รีวิว 05/01/2021 01:01     

ทานอยู่ค่าาาาาา ซื้อมาตุนไว้ตอนมีโปรแถม ทานวิตามินด้วย บำรุงผิวด้วย ผิสดีทั้งข้างนอกข้างใน สุดจะปัง

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -