คิ้วตั้งเป็นทรงสวยยิงยาวทั้งวันด้วย RUDE Eyebrow Gel Mascara
Room : Review
norawit95 | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 05/01/2021 21:57     

สวัสดีครับทุกคน

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าคิ้วก็เป็นเครื่องหน้าที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งเลย ดังคำโบราณที่ว่าคิ้วนั้นเป็นเหมือนมงกุฎของหน้า ดังนั้นวันนี้ผมเลยแวะมารีวิวมาสคาร่าคิ้วที่จะมาช่วยให้คิ้วของเพื่อน ๆ ฟูสวย ตั้งเด่นตลอดวันเลยครับ



น้องคนนี้มีชื่อว่า RUDE Eyebrow Gel Mascara มาสคาร่าสำหรับปัดคิ้ว โดยเขามีให้เลือกถึง 4 สีเลยนะ เป็นโทนสีน้ำตาลเข้มไล่ไปอ่อน สีสวยมาก ๆ แต่สีที่ผมใช้จะเป็นสี Clear หรือสีใส ๆ เพราะผมแค่อยากจะจัดส่งคิ้วให้สวยฟูเฉย ๆ



ซึ่งสำหรับเนื้อเขาก็ตามชื่อเลยครับ เป็นมาสคาร่าเนื้อเจลที่เบามาก ไม่ได้หนักหรือเหนียวหนึบเลย ทำให้เวลาปัดที่คิ้วแล้ว ขนคิ้วเราไม่จับกันเป็นก้อนน่าเกลียด แต่ตัวเนื้อเจลเขาก็สามารถล็อคคิ้วของเราให้ตั้งสวยเรียงเป็นเส้นตามที่เราปัดเลยครับ อีกทั้งหัวที่ปัดเองก็ใช้งานง่ายจัดเรียงขนคิ้วได้สวยถูกใจเราเลยครับ



และรูปข้างบนก็เป็นตัวอย่างคิ้วของผมที่ได้รับการปัดจากน้อง Rude Eyebrow Gel Mascara เรียบร้อยแล้ว เห็นไหมครับคิ้วเป็นทรงสวยมาก ขนคิ้วเรียงตัว ตั้งฟูสวย ผมประทับใจมาก


หากใครสนใจ ก็ลองแวะไปดูน้องได้ที่ Beauty Lab ชั้น G ที่ Siam Discovery นะครับ ผมไปตำน้องมาเมื่อตอนกลางธันวาคมที่แล้วนี้เอง


จบการรีวิวเพียงเท่านี้นะครับผม วันหลังผมจะมารีวิวอย่างอื่นเพิ่มอีกนะครับ >< 





Comment (0)
Post Comment



- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -