ลมหนาวปกคลุมแบบนี้ หยิบตัวช่วยดีๆอัพผิวนุ่มซะหน่อย Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer
Room : Review
Mimi Loves Luxe | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 11/01/2021 14:51     


สวัสดีค่ะ ทุกคน 2-3 วันที่ผ่านมาอากาศดี๊ดีเย็น

นอนหลับสบายมากๆเลยอ่ะ 

.

หนาวๆแบบนี้รีบพุ่งตัวไป หยิบครีมมาทาผิวเลยอ่ะ

ไม่งั้นผิวคุณหนูบอบบางอย่างเราคงแตกชัวร์ 

ช่วงนี้มี่เลยจะใช้ Fresh ตัว Lotus Youth Preserve Moisturizer With Multi - Action Super Lotus บ่อยหน่อยค่ะ ครีมทาง่าย สบายผิว

อากาศที่เย็นลงแบบฉับพลันแบบนี้ เวลามี่ลงครีม มี่จะเลือกครีมที่เน้นให้ความชุ่มชื่นขึ้นมาหน่อย แม้ในตอนเช้าๆแบบนี้ก็เถอะต้องโบกนิดนึง Fresh ตัว Lotus Youth Preserve Moisturizer With Multi - Action Super Lotus เป็นสารสกัดจากต้นบัวที่มีประโยชน์กับผิวของเรา เน้นช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ

เนื้อครีมสีขาว ไม่หนามาก กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี ทาแล้วหน้าจะนุ่มๆชุ่มชื่นแต่ไม่มัน มันจะทำให้หน้าเราพร้อมสำหรับการแต่งหน้า เพราะหน้าจะไม่ลอกเป็นขุยๆ ตัวนี้ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าคือดีงามจริงๆ

ครีมตัวนี้มี Antioxidant จากต้นบัวที่สูงมากๆ เลยจะช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากฝุ่นต่างๆที่เราเจอในตอนกลางวัน สารจากต้นบัวช่วยชะลอความ Aged ได้ด้วยนะ มี่เลยเลิฟการใช้ครีมตัวนี้ในตอนเช้า ยิ่งช่วงที่อากาศเย็นๆ ใช้แล้วฟินมาก กลิ่นหอม บำรุงผิวดี ซึมเข้าสู่ผิวไว ผิวชุ่มชื่นไม่มัน ใครที่ต้องการเปลี่ยน Skincare Rountine

ช่วงหนาวๆแบบนี้ มี่แนะนำ ครีมตัวนี้เลยค่ะ อากาศเย็นๆแบบนี้ แม้เนื้อเค้าจะดูบางเบา แต่เอาอยู่มากๆ เรื่องความชุ่มชื้นให้เค้าเลยค่ะ 10/10 ไม่หัก

ผิวหน้าหนาวจะเป็นผิวที่ดีได้ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลานะคะ สาวๆอย่าลืมบำรุงผิวให้ชุ่นชื้นอยู่ตลอดเวลานะคะ วันนี้มี่ไปก่อนค่ะ บายๆ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -