FACELABS Facial Cleanser Pure Gel No.0 เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวดัง ใน Watsons
Room : Review
Benniebenz | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 12/01/2021 11:24     

 สวัสดีทุกคน…..ทุกๆคนคิดว่าการล้างหน้าเป็นสิ่งสำคัญกันไหม สำหรับเรา การล้างหน้า เป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญขั้นตอนนึงเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังส่งผลถึงความแข็งแรงของผิวหน้า หากละเลยขั้นตอนนี้ไปอาจทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมาได้


    การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวก็สำคัญเช่นเดียวกัน สภาพผิวของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน อย่างเราเองก่อนหน้าจะมาเจอตัวนี้ก็แพ้ๆ มาตลอด เป็นคนที่ใช้อะไรก็แพ้ จะมีสิวผดขึ้นหน้าบ่อย เลยอยากให้สาวๆที่ขี้แพ้ (ใช้อะไรก็แพ้ ^^) มารวมตัวทางนี้ค่ะ ตัวนี้บอกเลยดังมากในวัตสัน เราใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ควบคู่กับยาแต้มสิวของหมอที่คลินิก

FACELABS Facial Cleanser Pure Gel No.0 สูตร Hypersensitive Skin 

    เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ สารสกัดจากธรรมชาติ TEA-Cocoly Glutamate ชำระสิ่งสกปรก แบบไม่มีสารเคมีตกค้างเลย พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวด้วย ส่วนผสมของ Sodium PCA


    เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ขอเน้นว่าพิเศษนะคะ และผ่านการทดสอบโดย Dermscan Asia 100% ไม่พบผู้ที่เกิดอาการแพ้เลย

ตัวนี้ยังปราศจากสารเคมี 6 อย่าง

● SLS Free ไม่มีสารทำความสะอาดที่ก่อให้เกิดฟอง 

● Soap Free ไม่มีสารสบู่เป็นส่วนประกอบ 

(จึงไม่ก่อการอุดตัน มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ ไม่มีความเป็นด่าง จึงไม่ระคายเคือง ลดโอกาสการแพ้)

● Alcohol Free ไม่มีแอลกอฮอล์

● Paraben Free ไม่มีพาราเบน

● Colourant Free ไม่มีสี

● Fragrance Free ไม่มีกลิ่น

เป็นเจลบริสุทธิ์ เนื้อเจล แน่นเกาะผิว ไม่เหลว ไม่ไหลเยิ้ม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีฟอง คลีนๆสุดเลยค่าาาา

ด้วยความที่เป็นเจล ไม่มีฟองเลยยยย คือเจลบริสุทธิ์ 100 % จริงๆ ขณะใช้เราจะชอบนวดวนๆเบาๆ ให้ความสบายผิวมาก

หลังล้างหน้า คือ รู้สึกเย็นสบายผิวเบาๆ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลย เรื่องความสะอาดนี่ล้ำลึกหมดจด ให้ความชุ่มชื้น เหมือนได้เติมน้ำให้ผิวหน้า ผิวไม่ตึงมาก แถมระหว่างวันรู้สึกผิวหน้ามันน้อยลงด้วย เรายอมใจเลย เรื่องความอ่อนโยนนี่ อ่อนโยนมากๆ เพราะใช้มาหลายตัวแล้ว เนื้อเจลก็ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ไม่มีฟอง เนื้อเจลนุ๊มนุ่ม โดยส่วนตัวชอบเจลที่ไม่มีฟองอยู่แล้วเพราะเวลาล้างหน้าเสร็จ ผิวจะไม่แห้งตึง เลิฟมากตอนนี้

เพื่อนๆอาจคิดว่าคุณสมบัติของ FACELABS Facial Cleanser Pure Gel จัดเต็มขนาดนี้ ราคาจะขนาดไหน แต่บอกราคาเบาๆ 150 บาท เราใช้ได้ประมาณเกือบ 2 เดือน คุณภาพล้นหลอดอีกแล้ว ทำให้คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษแบบเราๆได้มีทางเลือก

ลืมบอก!!

*** เจลล้างหน้าของ Facelabs เค้ามีให้เลือกหลายสูตรเลย เลือกตามสภาพผิวได้เลยนะคะ ลองไปดูได้ที่วัตสัน หรือวัตสันออนไลน์ ก็ได้ค่าาา***

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -