แป้งโปร่งแสงคุมมันราคาหลักสิบ เซ็ตเมคอัพลุคไหนก็ปัง
Room : Review
Rachat Ploungphet | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/01/2021 19:36     

สวัสดีค่ะทุกคน ขอแนะตัวอย่างเป็นทางการ บลูเดย์นะคะ

วันนี้อยากจะมารีวิวแป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันราคาถูกมากกกกก 

แค่ 35 บาทเท่านั้น เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา เห็นรีวิวไปหลายคนแล้ว ทำให้เราอดใจไม่ไหว เพราะนอกจากมันจะราคาถูกคือหลายคนบอกว่าดี หลังใช้แล้วเหมือนใช้แป้งของเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาสูงๆ หลายตัวเลย มันเลยทำให้เรายิ่งอยากเอามาลองใช้มากกกก เดี๋ยวมาดูกันว่ามันจะเริ่ดขนาดไหน


"นี่เลยจ้า Pond’s Blurring Filler แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมัน ที่จะช่วย เบลอพวกรูขุมขนต่างๆ ในเรียบเนียนขึ้น มาในราคาน่ารักๆ ที่เราอยากจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้"


ขอบอกก่อนว่าเราเป็นคนหน้ามันมาก เวลาแต่หน้าก็คือจะมันง่ายบริเวณ T zone ถ้าไม่ได้ลงแป้งฝุ่นที่ดีๆหน่อย หน้าคือเป็นสังขยาง่ายมากๆ แต่พอลองน้องคนนี้ขอบอกเลยว่าดี สู้เคาน์เตอร์แบรนด์ได้จริงๆอย่างที่หลายคนบอกเลยแหละด้วยความที่เค้ามาเป็นรูปแบบขวดตามสไตล์แป้งพอนด์ส สิ่งแรกเลยคือใช้งานง่าย พกพาง่าย สะดวก แค่หมุนและเทลงฝ่ามือ เนื้อแป้งสังเกตได้เลยว่ามีความเป็นสีเหลืองนวลๆ เหมาะกับผิวคนไทยมากในภาพ Before เราลงรองพื้นไปแล้ว แต่ก็จะเห็นว่าหน้ายังมีความไม่เรียบเนียนทั้งหมด ผิวก็ยังดูไม่เป็นธรรมชาติแต่หลังจากเราจะใช้แปรงปัดแป้งช่วยในการลงงานผิว บอกเลยว่าปลื้มปริ่มมมม ชอบมาก! อะดูสิดู มันให้งานผิวที่เป็นธรรมชาติมากๆ ขนาดเราเป็นคนผิวสีแทน ตัวแป้งยังไม่ทำให้หน้าลอยเลยเซ็ตเข้ากับผิวเราได้เนียนมากๆ เรื่องความเรียบเนียนยิ่งไม่ต้องพูดถึง นางปกปิดได้ในระดับที่ค่อนข้าง ว้าว เลย ผิวดูสว่างขึ้นด้วย ตอนนี้เข้าใจเลยว่า ที่หลายคนบอกว่ามันดีเหมือนแป้งแพงๆ เอ้อ ก็ต้องยอมเค้าแหละ เพราะให้งานผิวดูแพงจริงๆ


อ่ะๆ ลืมบอกทริคนิดนึง การใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสง ช่วยเบลอรูขุมขน ของเราตัวนี้

เราจะใช้แปรงปัดให้ทั่วหน้าเลย หลังจากที่ลงรองพื้นเสร็จเรียบร้อย 

และบางครั้งเราใช้ปัดบริเวณใต้ตาด้วย เพื่อให้ใต้ตาสว่างขึ้น และกันอายแชร์โดตาตกลงมา อีกบริเวณนึง ที่เราใช้นางเลยคือ เราจะเน้นลงบริเวณ T-Zone เยอะๆ หน่อย

เพราะควบคุมความมันได้ดีมากๆ ติดทนตลอดทั้งวัน


โดยรวมคือ เลิฟ ปลื้ม ชอบมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพและราคาแล้ว ถือเป็นทางเลือกของคนงบประหยัด แต่อยากได้งานผิวปังขนาดนี้ และที่สำคัญคือไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยนเลย หน้าไม่ดรอป และหน้าไม่มันง่ายด้วย ยิ่งพูดยิ่งชอบ เอาเป็นว่าถ้าอยากเข้าใจความชอบของบลูมากขนาดนี้ ต้องลองเข้าเซเว่นไปหาซื้อมาใช้แล้วนะคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -