REVIEW รีวิว Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3 รีวิวเจลล้างหน้าลดสิวอุดตันตั้งแต่ใช้ครั้งแรก
Room : Review
ngamdemarco | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/01/2021 12:45     

สวัสดีค่ะ วันนี้จะขออนุญาตมารีวิวอีกหนึ่งไอเทมที่ชื่นชอบ เรารู้จักตัวนี้จากทวิตเตอร์เห็นคนพูดถึงกันเยอะ หลังลองใช้แล้วดีมาก สิวอุดตันลดลงตั้งแต่ครั้งแรกเลย เหมาะสำหรับคนผิวมันแพ้ง่ายและมีสิวอุดตันโดยเฉพาะ

 

FACELABS เป็นเวชสำอางที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ คิดค้นและพัฒนามาเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ตัวเจลล้างหน้าแบรนด์นี้มีหลายสูตรที่เหมาะกับผิวที่แตกต่างกัน สำหรับตัวงามเอง มีผิวหน้าที่มันง่าย ค่อนข้างแพ้อะไรง่ายด้วย จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับผิวตัวเองมากที่สุดค่ะ

 

สูตรที่งามเลือกใช้อยู่ในตอนนี้คือ Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3 สำหรับผิวมัน – แพ้ง่ายเลย


บรรจุภัณฑ์ หลอดบีบ ฝาแบบเปิดปิด เปิดใช้งานง่ายสะดวก พกพาก็ง่ายดีค่ะไม่เทอะทะ

 

เนื้อสัมผัส เป็นแบบเนื้อเจลสีใส ไม่มีฟองนะคะและไม่มีกลิ่นน้ำหอม หมดห่วงเรื่องแพ้น้ำหอมได้เลย

• SLS Free

• Soap Free

• Paraben Free

• Colourant Free

• Fragrance Free

 

ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง อย่าง สี น้ำหอม สบู่ พาราเบนและ SLS  ถ้าใช้แล้วแพ้ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้วค่ะ เพราะแทบจะไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้บนผิวหน้าได้เลย

วิธีใช้ บีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย เจลล้างหน้าจะไม่มีฟอง เวลาล้างหน้าเสร็จผิวจะไม่แห้ง ลูบไปบนผิวหน้านวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เวลาที่นวดเจลล้างหน้าบนผิวหน้า จะไม่มีฟองแบบโฟมล้างหน้าอื่นๆ เจล FACELABS สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมากให้ความรู้สึกสะอาดและไม่แห้งตึง ให้ความชุ่มชื้นได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งประทับใจจุดนี้มาก

 

ผลลัพธ์ที่หลังใช้ 1 สัปดาห์

จะเห็นว่าก่อนใช้ งามจะมีสิวผดขึ้น และมีสิวอุดตันตรงบริเวณคาง อาจจะไม่ได้เป็นเยอะมากนะคะ จะเป็นสิวผดเล็กๆ จากแพ้เหงื่อ ผิวมีความมัน หลังจากใช้ล้างหน้าทุกวันแล้วจะเห็นว่า แม้เจลจะไม่มีฟองแต่ก็ขจัดความมันออกไปได้ดี ให้ผิวดูสะอาด สิวที่เคยขึ้นกลับลดลง และเม็ดสิวที่อุดตันยุบลงค่ะ รอยสิวจางลง ผิวมีความมันน้อยลง รูขุมขนกระชับขึ้น และผิวดูสดชื่นขึ้นด้วยนะ


โดยรวมหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ รู้สึกชอบมาก สิวอุดตันลดลง คุณภาพคุ้มเกินราคา ใครที่กำลังมองหาหน้าเจลล้างหน้าราคาเบาๆ ดูแลผิวหน้าได้ดีไม่แพ้เคาเตอร์แบรนด์ แนะนำ facelabs ค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องพิจารณาเลย

 

ต้องขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ไว้มีไอเทมประทับใจชิ้นไหนอีกจะมาบอกต่อกันค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada/Shopee

ราคาหลอดละ 150  บาท คุ้มค่ากับผลลัพธ์ สิวอุดตัน ผิวมัน แพ้ง่าย แนะนำสูตรนี้มากๆค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -